Lionel Messi hợp tác với sàn giao dịch Bitget

Tác giả: Hoa Tường
Ngày đăng: 24-10-2022 | 11:29:22

Mới đây, Lionel Messi -  siêu sao bóng đá người Argentina đã ký kết hợp tác với Bitget, một sàn giao dịch tiền mã hóa toàn cầu.

Đăng tải trên kênh Twitter chính thức hôm 21/10, sàn giao dịch tiền mã hóa Bitget  cho biết đã hợp tác với Lionel Andrés Messi - cầu thủ bóng đá có giá trị chuyển nhượng cao nhất thế giới.

Thông báo của Bitget
Thông báo của Bitget

Thỏa thuận trên được mở đầu bằng hợp tác sản xuất phim một tháng trước giải đấu FIFA Football World Cup giữa Bitget và chủ nhân của 7 Quả bóng Vàng.

Được thành lập vào năm 2018, Bitget là một sàn giao dịch tiền mã hóa toàn cầu từng lập quỹ bảo vệ tài sản người dùng trị giá 200 triệu USD, có trụ sở chính tại Singapore. Sản phẩm chủ lực của sàn là giao dịch xã hội, One-Click Copy Trade, hiện thu hút được hơn 55.000 trader chuyên nghiệp và khoảng 1,1 triệu follower. 

Qua lần hợp tác này, Bitget mong muốn đưa những người hâm mộ Messi đến gần hơn với Web3 và tiềm năng giao dịch tiền mã hóa, giúp hai bên đồng thực hiện những nỗ lực có tác động mạnh mẽ hơn, vượt ra khỏi khuôn khổ tiền mã hóa và bóng đá.

Suốt năm qua, Bitget đã liên tục mở rộng hợp tác với nhiều doanh nghiệp tiêu biểu trên nhiều lĩnh vực. Từ câu lạc bộ bóng đá lâu đời nhất nước Ý, Juventus và CLB Galatasaray Thổ Nhĩ Kỳ, đến gã khổng lồ thể thao điện tử Team Spirit và nhà cung cấp các giải đấu và sự kiện thể thao điện tử quốc tế PGL, Bitget cam kết đưa hệ sinh thái của mình trở thành một mạng lưới đẳng cấp thế giới.

“Tôi muốn cảm ơn Bitget vì sự nhiệt tình của họ, đưa tôi tham gia vào thế giới tiền mã hóa. Tôi tin rằng cả hai bên có thể kích hoạt các sáng kiến có ý nghĩa cũng như mang định nghĩa Web3 đến với người hâm mộ thể thao.” Messi cho biết.

Messi bắt tay với Bitget
Messi bắt tay với Bitget

Đây không phải là lần đầu tiên, ngôi sao PSG đặt chân vào lĩnh vực mới nổi này. Vào cuối tháng 3, danh thủ đã đồng ý trở thành đại sứ thương hiệu của Socios.

Liên quan: PSG bán vé bằng NFT cho chuyến du đấu tại Nhật Bản

Ngoài ra, hành động của Lionel ít nhiều gợi nhớ đến sự kiện tuyển thủ Bồ Đào Nha Ronaldo ký kết với sàn giao dịch Binance hồi tháng 6.

Đánh giá bài viết này

5/5 - (2 Bình chọn)

Tin khác:

- CEO Binance lên tiếng “bảo vệ” DeFi trước nhiều áp lực, hướng đến trend DeFi 2.0?

- Binance USD (BUSD) đạt Tổng cung và Thị phần cao nhất lịch sử

Danh sách bài viết được xem nhiều