Lindsay Lohan cung cấp “experiential NFTs” trên Superfandom

Tác giả: Hoa Tường
Bài viết được update ngày: 20-01-2022 | 12:15:40

Lindsay Lohan, nữ diễn viên Hollywood nổi tiếng vừa thông báo sẽ tham gia cùng một số ngôi sao giải trí khác để bán experiential NFTs. Đồng thời, cô cũng như trở thành cố vấn cho thị trường Superfandom trên chuỗi khối Stacks.

Lindsay Lohan cung cấp 'experiential NFTs' trên Superfandom

Lindsay Lohan cung cấp 'experiential NFTs' trên Superfandom
Lindsay Lohan cung cấp 'experiential NFTs' trên Superfandom

Lindsay Lohan sẽ phát hành "mã thông báo không thể phân chia theo kinh nghiệm" trên nền tảng Superfandom và đảm nhiệm vai trò cố vấn cho nền tảng này để giúp nó thu hút nhiều nghệ sĩ và nhân vậđt giải trí hơn.

"Experiential NFTs" mang đến cho người hâm mộ cơ hội tương tác với những nghệ sĩ giải trí mà họ yêu thích trong cuộc sống thực bằng cách gặp gỡ họ trực tiếp hoặc tham gia vào metaverse. Ví dụ, người hâm mộ có thể thưởng thức những bữa ăn do đầu bếp mà mình yêu thích chế biến.

Các ngôi sao khác cung cấp NFT trên nền tảng này bao gồm Richard Karn, các ngôi sao điện ảnh Jake Busey (Starship Troopers) và Riya Sen (30 Minutes), và ca sĩ Hunava Mere, Jubin Nautiyal.

Được biết, Superfandom là một công ty con của Rare Sense, được hỗ trợ bởi developerHiro và nổi lên từ nhóm đầu tiên của Stacks Accelerator. Stacks là một chuỗi khối mã nguồn mở lớp 1 giải quyết các giao dịch trên Bitcoin.

Xu hướng phát triển experiential NFTs

Xu hướng phát triển experiential NFTs
Xu hướng phát triển experiential NFTs

Chia sẻ với Cointelegraph, giám đốc điều hành Sophia Perez nhận định rằng "Đây không phải là loại NFT nghệ thuật CryptoPunk hoặc Bored Ape điển hình"

Ông cho rằng, các NFT trải nghiệm phù hợp hơn với người sáng tạo vì nếu bạn là nghệ sĩ NFT từ nghệ thuật kỹ thuật số là phương án tốt nhất, nhưng nếu bạn là đầu bếp hoặc diễn viên thì phương án này không còn phù hợp.

Ngôi sao truyền hình những năm 1990 Karn đang cung cấp cho người hâm mộ NFT cho phép họ trở thành bạn chơi gôn của anh ấy trong một ngày hoặc để nam diễn viên xuất hiện cùng họ trong một video.

Trải nghiệm với các ngôi sao khác cho đến nay bao gồm một buổi tập gym, huấn luyện diễn xuất hoặc chỉ đi chơi đang là những nội dung hâp dẫn đối với người hâm mộ.

Đồng thời, Perez chỉ ra rằng nền tảng này sẽ hoạt động trong vòng hai tuần tới, cho phép người hâm mộ bắt đầu mua NFT trải nghiệm đã có trên hệ thống.

Vì một người hâm mộ sẽ không đủ điều kiện để lặp lại hầu hết các trải nghiệm, Perez cho biết “việc tìm kiếm thị trường thứ cấp đối với chúng tôi là một ưu tiên lớn”. Điều này sẽ cho phép experiential NFTs được chủ sở hữu mới bán lại và trải nghiệm.

Có thể thấy, hành động này thể hiện bước tiến mới trong chiến lược của Lohan vào thị trường NFT. Trước đó, cô đã phát hành một đĩa đơn âm nhạc dưới dạng NFT và bán một NFT theo chủ đề Daft Punk trên Rarible.

Hiện tại vẫn chưa có những thông báo cụ thể về những sản phẩm experiential NFTs của Lohan.

 

Đánh giá bài viết này

4/5 - (20 Bình chọn)

Tin khác:

- Cơ hội kiếm tiền từ Airdrop trên CoinMarketCap - Dự án ASPO World 

Danh sách bài viết được xem nhiều