KyberSwap ra mắt tính năng Trending Soon dự đoán xu hướng biến động token

Tác giả: Hoa Tường
Bài viết được update ngày: 15-03-2022 | 21:04:49

Sử dụng Data, Big Data và công nghệ máy học AI, nền tảng giao dịch KyberSwap vừa cho ra mắt tính năng Trending Soon cho phép dự đoán xu hướng biến động token trước vài ngày.

Tính năng Trending Soon ra mắt hôm nay

Cụ thể theo một bài post Facebook cá nhân hôm nay (15/3), CEO kiêm Co-Founder nền tảng giao dịch phân cấp KyberNetwork - Trần Huy Vũ thông báo về chức năng Trending Soon của KyberSwap. Gần 1 năm xây dựng, đội ngũ Kyber đã phát triển cụm Data Lake khá lớn và dùng học máy (AI) để đọc ra các kết quả dự đoán khả năng biến động của tokens trong tương lai gần, trước khoảng vài ngày.

Phần giao diện tính năng Trending Soon
Phần giao diện tính năng Trending Soon

Điểm đặc biệt là để theo dõi tình hình biến động này trên KyberSwap, các trader không cần phải dùng hay tạo bất kỳ wallet nào. Hiện tại, Trending Soon là chức năng dự báo free cho cộng đồng.

Trader có thể xem ngay tại đường link vào Trending Soon: https://kyberswap.com/#/discover?tab=trending_soon.

Hoặc cách khác là truy cập tới trực tiếp web của KyberSwap, chọn tab Discover và chọn Trending soon thì sẽ tìm thấy list “tiên tri” này.

Minh chứng cho mức độ tin cậy của Trending Soon

Trong bài post, anh Vũ cũng kèm theo ví dụ cho tính năng Trending Soon với hai bức hình. Chi tiết như sau:

“Vào ngày 11/3/22, KyberSwap phát hiện ra $JASMY có khả năng sẽ biến động và đưa ra insight đó, đến hôm nay (15/3/22) thì $JASMY nằm trong top gainers của Binance. Đây không phải lời khuyên tài chính mà các bác nên fomo nhưng mà... đến mình cũng bất ngờ. À mà quên $KNC chui vào list liên tục!”

 

Trí thông minh nhân tạo - xu thế tất yếu của công nghệ

CEO Huy Vũ không ngần ngại chia sẻ rằng:

“Theo mình thì máy và trí thông minh nhân tạo sẽ luôn cung cấp insight tốt hơn con người trong ngắn hạn.”

Ứng dụng Data Lake - một kho lưu trữ trung tâm chứa lượng lớn dữ liệu thô, được giữ để sử dụng khi cần thiết. Bởi dữ liệu được giữ nguyên gốc nên doanh nghiệp không cần phải đầu tư cho việc biến đổi, phân loại và lưu trữ dữ liệu đến khi có nhu cầu sử dụng. Có thể nói Trending Soon là một bước tiến mới của Kyber Network.

Được biết công nghệ AI trong Trending Soon gom dữ liệu trên toàn bộ thị trường, tại mọi giao dịch, kể cả trong hay ngoài Kyber, trên các chuỗi blockchain khác nhau… Data, Big Data theo đó sẽ được feed (đẩy vào) cho hệ thống Machine Learning - AI.

Theo tiết lộ khác, nếu phát triển hoàn thiện hơn, tính năng này “có thể” chỉ là dữ liệu dành cho anh em KNC holders.

Đánh giá bài viết này

4/5 - (28 Bình chọn)

Tin khác:

- Start-up Bored Ape lên kế hoạch bán đất “ảo”, token APECoin khởi động dự án game metaverse

- Binary Options là gì? Ưu và nhược điểm khi đầu tư Binary Options

Danh sách bài viết được xem nhiều