Kiếm 15 USD mỗi ngày trên Polkadot khi tham gia chương trình Crypto Learn của Revolut

Tác giả: Thành Nam
Ngày đăng: 12-07-2022 | 16:58:39

Nhằm mục đích nâng cao kiến thức trong lĩnh vực tiền điện tử, nền tảng dịch vụ tài chính Revolut đã ra mắt công cụ giáo dục trên Polkadot (DOT). 

Chiến dịch này đặt mục tiêu biến các thuật ngữ và sự phức tạp của loại tài sản kỹ thuật số trở nên dễ hiểu hơn trong mắt người dùng. Chương trình Crypto Learn sẽ bao gồm hai khóa học, với lượng nội dung dễ hiểu và bám sát với nhu cầu của người học.

Người dùng sẽ có tùy chọn tham gia khóa học Cơ bản về tiền điện tử và khóa học về Polkadot cùng các blockchain mới. Một điều đặc biệt là những người tham gia sẽ có thể kiếm được tới 15 đô la, được trả bằng DOT, sau khi hoàn thành một bài kiểm tra ngắn về các khóa học.

Biểu đồ giá DOT cho tới ngày 12/07/2022

Revolut tuyên bố các bài học của họ sẽ “dễ hiểu” đối với mọi người dùng. Các bài học sẽ bao gồm các video ngắn và tài liệu giáo dục bổ sung ở định dạng văn bản.

Nền tảng dịch vụ tài chính Revolut nhận định rằng có những người quan tâm đến việc tham gia vào không gian tiền điện tử nhưng họ thiếu các công cụ để bắt đầu. Chương trình học về tiền điện tử này là một cách để khuyến khích người dùng bằng cách cung cấp cho họ phần thưởng dựa trên DOT, hiện là loại tiền điện tử thứ 11 về vốn hóa thị trường:

"Rất nhiều người tung ra những lời lẽ to tát và lôi kéo bạn bè của họ bằng tham gia vào thị trường tiền điện tử. Nhưng có bao nhiêu người thực sự biết nó hoạt động như thế nào? Các khóa học của chúng tôi sẽ cung cấp cho người tham gia các kiến thức cơ bản để hiểu rõ những thuật ngữ và xây dựng nền tảng vững chắc trước khi có quyết định đầu tư."

Để tham gia, người dùng DOT cần cài đặt và vào ứng dụng Revolut. Sau đó vào phần "Learn" dưới tab "Crypto" để bắt đầu. Sau khi tham gia các khóa học và hoàn thành các câu hỏi cũng như bài kiểm tra, người dùng sẽ nhận được phần thưởng của mình.

Xem thêm: Nhà sáng lập của Polkadot ủng hộ hàng triệu đô cho Ukraine

Revolut hiện có hơn 18 triệu khách hàng đang hoạt động. Nền tảng cung cấp các dịch vụ giao dịch tiền điện tử và truy cập các công cụ tài chính khác. Song song với nhiệm vụ chính là kinh doanh, Revolut cũng thúc đẩy thêm sứ mệnh giáo dục kiến thức cho cộng đồng. Công ty đã và đang xuất bản tài liệu giáo dục về tiền điện tử, từ đó xây dựng nên một nền tảng lớn mạnh.

Token DOT của nhà Polkadot đã mất hơn 66% vốn hóa thị trường tính đến quý 2 năm 2022. Đồng tiền điện tử này ghi nhận mức vốn hóa thị trường giảm 86% kể từ ngưỡng cao nhất mọi thời đại (ATH). Ngoài ra, mạng Polkadot cũng đã chứng kiến ​​sự sụt giảm tương tự về lượng người dùng hoạt động hàng tháng và các tài khoản mới. Điều này đã dẫn đến việc sụt giảm hoạt động trên toàn bộ chuỗi khối. Tuy nhiên, số lượng DOT đặt cược vẫn đang duy trì ở tỉ lệ tốt. Hơn 56% nguồn cung của nó đã được sử dụng để staking.

Đánh giá bài viết này

0/5 - (0 Bình chọn)

Tin khác:

- Tạp chí Playboy xây dinh thự ảo trong metaverse của The Sandbox

- Blockchain.com không đòi được 270 triệu USD do 3AC phá sản

Danh sách bài viết được xem nhiều