Khối lượng giao dịch NFT trên Reddit đạt kỷ lục mới

Tác giả: Hoa Tường
Bài viết được update ngày: 26-10-2022 | 14:13:09

Khối lượng giao dịch của các NFT sưu tập kỹ thuật số của Reddit đã vượt qua 2.5 triệu USD trong 24 giờ qua, chiếm hơn một phần ba khối lượng giao dịch tích lũy của bộ sưu tập là 6.3 triệu USD kể từ khi ra mắt.

Theo dữ liệu của Dune Analytics, doanh số bán hàng ngày của Reddit NFT cũng chứng kiến ​​mức cao nhất mọi thời đại là 5,383 NFT. 

Tổng số người sở hữu avatar có thể sưu tập đã đạt mốc 3 triệu, hiện đang ở mức 2,838,347 người. Trong thống kê này, 2,813,700 là những người sở hữu avatar có thể sưu tập duy nhất, với 2,925,196 tổng số avatar sưu tập hiện đang được lưu hành. Số liệu thống kê của Dune Analytics cho thấy 3.82% hình đại diện được sưu tầm trên Reddit thuộc sở hữu của “Cá Voi”. 

Ban đầu, Reddit đã thông báo ra mắt Ảnh đại diện sưu tập vào đầu tháng 7 năm nay. Chúng là các sản phẩm nghệ thuật kỹ thuật số được tạo bởi các nghệ sĩ độc lập, với PFP phiên bản giới hạn mang lại lợi ích nền tảng độc đáo cho những chủ sở hữu. Dự án được hỗ trợ bởi chuỗi khối Polygon và là bước đột phá quy mô lớn đầu tiên của Reddit vào không gian NFT.

Ngay sau khi công bố bộ sưu tập, Reddit cũng tung ra một thị trường cho phép người dùng mua ảnh hồ sơ dựa trên blockchain với một tỷ lệ cố định. Công ty cho biết họ đang phát hành 90 thiết kế khác nhau, với tổng số NFT sẽ được bán trong giai đoạn truy cập sớm này là "hàng chục nghìn", và nhưng người dùng sẽ không cần ví tiền điện tử để mua chúng.

NFT CryptoSnoos của Reddit là gì?

NFT CryptoSnoos
NFT CryptoSnoos

NFT CryptoSnoos của Reddit là các bộ sưu tập kỹ thuật số, phiên bản giới hạn có linh vật ngoài hành tinh, Snoo. Các nghệ sĩ độc lập và người sáng tạo Reddit thiết kế các bộ sưu tập kỹ thuật số và người dùng có thể mua chúng bằng tiền tệ fiat (tiền pháp định).  

Tương tự như cách chủ sở hữu NFT có thể giới thiệu các bộ sưu tập kỹ thuật số của họ trên Twitter, người dùng Reddit có thể sử dụng NFT của họ làm ảnh hồ sơ và thưởng thức các hình ảnh động độc đáo của nó. Bộ sưu tập đã có động lực phát triển mạnh mẽ sau khi giám đốc sản phẩm Pali Bhat của Reddit tiết lộ rằng ba triệu ví blockchain Vault đã được tạo. 

Trong bài  phát biểu trên Techcrunch Disrupt hôm 18/10, Giám đốc sản phẩm Bhat tiết lộ rằng 2.5 triệu ví trong số đó được tạo ra để avatar NFT có thể được sử dụng làm ảnh hồ sơ trên nền tảng.

Trong khi đó, mã thông báo gốc MATIC của Polygon cũng được hưởng lợi từ sự gia tăng gần đây về nhu cầu đối với hình đại diện Reddit NFT. Đồng tiền này hiện đang giao dịch ở mức $ 0.902061, tăng 1.4% trong ngày qua. Trong bảy ngày, MATIC đã tăng 6,3% và trong tháng trước, MATIC đã tăng 19% so với đô la Mỹ. Tuy nhiên, MATIC vẫn giảm khoảng 70% so với mức cao nhất mọi thời đại. 

Đánh giá bài viết này

5/5 - (1 Bình chọn)

Tin khác:

- Người sáng lập Bithumb có thể lãnh 8 năm tù vì gian lận 70 triệu USD

- Thị trường tiền điện tử 26/10 Coin28: Bitcoin bật lên ngưỡng 20.000 USD, sắc xanh phủ thị trường

Danh sách bài viết được xem nhiều