Khối lượng Cardano NFT đạt ATH mới Tăng hơn 300%

Tác giả: Tạ Thị Thu Trang
Bài viết được update ngày: 24-10-2022 | 15:54:11

Dữ liệu cho thấy tổng khối lượng của NFT dựa trên Cardano đã lập đỉnh cao nhất mới sau khi tăng hơn 300% trong 10 ngày qua.

Khối lượng NFT hàng ngày của Cardano thiết lập ATH mới ở mức 4 triệu ADA

Trước khi duy trì ở mức thấp trong vài tháng qua, khối lượng 24 giờ trên các thị trường mã thông báo không thể thay thế ADA đã quan sát thấy một sự gia tăng đáng kể trong tháng qua.

“Khối lượng giao dịch” là số liệu đo lường tổng số lượng NFT được giao dịch trên thị trường vào bất kỳ ngày nhất định nào.

Dưới đây là biểu đồ từ công cụ theo dõi thị trường mã thông báo không thể thay thế OpenCNFT cho thấy xu hướng về khối lượng cho NFT dựa trên Cardano trong năm ngoái:

Chỉ số về khối lượng giao dịch NFT trên Cardano tăng cao những ngày gần đây
Chỉ số về khối lượng giao dịch NFT trên Cardano tăng cao những ngày gần đây

Trong biểu đồ trên, khối lượng NFT trên thị trường Cardano khá thấp trong những tháng giữa tháng 6 và đầu tháng 10. Tuy nhiên, với tháng hiện tại đã đến, giá trị của chỉ báo đã có một số xu hướng tăng mạnh khi hoạt động trong các thị trường mã thông báo không thể thay thế ADA đã tăng vọt.

Đặc biệt là trong mười ngày qua đã ghi nhận một số lượng tăng trưởng rất lớn. Vào ngày 14 tháng 10, giá trị của chỉ số là khoảng 943 triệu ADA, trong khi ngày hôm nay, con số này đã tăng lên con số khổng lồ 4 triệu ADA.

Đây là mức tăng hơn 320% trong một khoảng thời gian tương đối ngắn. Ngoài ra, 4 triệu tập ADA mới nhất là mức cao nhất mà các thị trường này từng quan sát được.

Mặc dù môi trường Cardano NFT đã phát triển mạnh gần đây, nhưng điều tương tự không thể nói về thị trường tổng thể . Biểu đồ dưới đây cho thấy xu hướng trong tổng khối lượng mã thông báo không thể thay thế (NFT).

Từ biểu đồ, rõ ràng là khối lượng giao dịch trên thị trường NFT nói chung đã rất kém trong nhiều tháng nay, dường như không có thời gian nghỉ ngơi.

Giá ADA

Tại thời điểm viết bài, giá của Cardano dao động quanh mức $ 0.348 9 , giảm 5% trong bảy ngày qua. Trong tháng qua, tiền điện tử đã mất 23% giá trị. Dưới đây là biểu đồ cho thấy xu hướng giá của đồng tiền này trong năm ngày qua.

ADA đã bị đánh bại gần đây, nhưng cho đến nay tiền điện tử này đã cố gắng duy trì trong danh sách mười tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường vì nó hiện đang ở vị trí thứ 8.

Đánh giá bài viết này

0/5 - (0 Bình chọn)

Tin khác:

- Thị trường tiền điện tử Coin28 24/10: Bitcoin đóng cửa tuần trên 19.500 USD, altcoin bật tăng nhẹ

- CEO Binance lên tiếng “bảo vệ” DeFi trước nhiều áp lực, hướng đến trend DeFi 2.0?

Danh sách bài viết được xem nhiều