Kèo airdrop đến từ Sei Network cho người dùng trải nghiệm sớm

Tác giả: Thành Nam
Ngày đăng: 31-10-2022 | 17:30:57

Có vẻ như cụm từ khóa airdrop đang trở thành trend gần đây khi được khá nhiều người quan tâm. 

Dự án Sei Network

Dự án Sei Network mới đây tiếp tục công bố chương trình airdrop dành cho người dùng trải nghiệm sớm. Theo đó, Sei sẽ dành 1% tổng cung token trả thưởng cho người dùng tham gia testnet và trải nghiệm mạng lưới. 

Trước thông báo trên, nhiều thành viên trong cộng đồng cho răng 1% token là quá ít ỏi so với lượng người dùng testnet đang gia tăng đột biến gần đây. Một tài khoản Twitter lên tiếng phàn nàn: “tôi không thể kết nối ví Keplr với mạng Sei và chờ mãi vẫn không nhận được faucet Sei”. Một người khác cho rằng: “1% là khá thấp. Mọi người đã dùng thử hệ sinh thái này trong nhiều tháng qua, nhóm nên đánh giá lại số airdrop phân bổ để bảo vệ lợi ích cộng đồng”. “Nhóm nên điều chỉnh lại, vì 1% này sẽ khiến bạn đánh mất cộng đồng của chính mình, hãy thực tế hơn với những đóng góp của họ”, user Dark_Hunter bày tỏ. 

Tweet thông báo từ dự án Sei

Sei là một blockchain layer 1 trên Cosmos với điểm đặc biệt là cơ sở hạ tầng tập trung vào order book(sổ đặt lệnh). Điều này cho phép Sei không chỉ tích hợp với các dApp trên blockchain có chủ quyền của riêng mình mà còn cho phép toàn bộ hệ sinh thái Cosmos tận dụng tính thanh khoản cũng như tạo thị trường cho tài sản của họ trên Sei.

Sei là blockchain dành riêng cho DeFi, bằng cách khám phá không gian thiết kế mới giữa các chuỗi ứng dụng và layer 1 cho mục đích chung. Sei cẩn thận lựa chọn một bộ cân bằng duy nhất khiến L1 của nó trở thành môi trường tối ưu cho các ứng dụng DeFi.

Sei là một blockchain được cấp phép, có nghĩa là các nhà phát triển cần gửi một đề xuất và xem nó được thông qua thông qua quản trị trước khi họ có thể triển khai một hợp đồng thông minh. Các nhà phát triển có thể triển khai hai loại hợp đồng: hợp đồng trao đổi là hợp đồng CosmWasm sử dụng mô-đun DEX của Sei và hợp đồng chung là hợp đồng CosmWasm không yêu cầu các chức năng từ mô-đun DEX.

Theo Crunchbase, Sei Labs đã hoàn thành một vòng gọi vốn trị giá 5 triệu USD hồi tháng 8 với sự tham gia của Coinbase Ventures, Delphi Digital, Multicoin Capital… Đến cuối tháng 9, Sei đã tung ra một gói kích thích phát triển hệ sinh thái trị giá 50 triệu USD nhằm thu hút và hỗ trợ các dự án DeFi phát triển trên blockchain này.

Đánh giá bài viết này

5/5 - (1 Bình chọn)

Tin khác:

- Chuyển dịch nhân sự tài năng công nghệ sang lĩnh vực Web3

- 62% tài khoản nắm giữ Dogecoin đang có lãi với đà tăng trưởng hiện tại

Danh sách bài viết được xem nhiều