KAI Coin là gì? Những thông tin cần biết về KardiaChain

Tác giả: Như Quỳnh
Bài viết được update ngày: 15-02-2022 | 14:51:32

Tiền điện tử là một trong những loại hình đầu tư được rất nhiều anh em quan tâm, có thể nói là xu hướng bùng nổ hiện nay. Thường các tiền kỹ thuật số có nguồn gốc từ nước ngoài. KardiaChain là một blockchain có trụ sở tại Việt Nam và đã hỗ trợ phát triển nhiều dự án công cộng. Vậy KardiaChain - KAI Coin là gì? Những thông tin cần biết về đồng KAI ra sao? Anh em hãy cùng Coin28 xem ngay qua bài viết dưới đây.

KardiaChain Coin là gì? Cách thức hoạt động của KAI Coin

KardiaChain Coin (KAI) là một blockchain công cộng tập trung vào khả năng tương tác, có trụ sở tại Việt Nam, một dự án cung cấp giải pháp / cơ sở hạ tầng blockchain hỗn hợp cho các doanh nghiệp lớn và các cơ quan chính phủ. và các quốc gia khác trong khu vực Nam và Đông Á ....

KardiaChain Coin là gì?
KardiaChain Coin là gì?

Kardiachain là một nền tảng Blockchain công cộng tập trung vào Khả năng tương tác và cung cấp các giải pháp blockchain hỗn hợp cho các doanh nghiệp và chính phủ tại Việt Nam và các quốc gia khác trong khu vực Nam và Đông Á ....

Mục tiêu của dự án là tạo ra một hệ sinh thái blockchain hoàn chỉnh cho các tổ chức bằng cách tận dụng ba thành phần chính: cổng, cơ sở hạ tầng và dịch vụ.

 • Cổng: cung cấp khả năng truy cập dễ dàng cho người dùng không sử dụng tiền điện tử vào chuỗi khối thông qua các kênh thanh toán thân thiện với người dùng.
 • Cơ sở hạ tầng: đề cập đến chuỗi khối KardiaChain công cộng và riêng tư được kết nối với nhau để người dùng và doanh nghiệp hoạt động, đồng thời cung cấp khả năng tương tác bất khả xâm phạm.
 • Dịch vụ: đề cập đến các tổ chức truyền thống hợp tác với KardiaChain để mã hóa và phân cấp các dịch vụ / sản phẩm hiện có của họ để trở nên hiệu quả và hiệu quả hơn.

Mục tiêu cuối cùng của KardiaChain là tạo ra một hệ sinh thái thống nhất, nơi các nhà phát triển có thể dễ dàng tạo các hợp đồng thông minh có thể chạy trên nhiều chuỗi khối để tối ưu hóa chi phí, tránh tắc nghẽn và cho phép họ giao tiếp đáng tin cậy và an toàn với các hợp đồng thông minh trên các chuỗi khác.

Nếu muốn đầu tư vào KAI Coin, anh em sẽ làm như thế nào? Hãy cùng đọc qua nội dung dưới đây.

Cách mua KAI Coin như thế nào?

Bạn có thể mua tiền xu Kardiachain (KAI) từ các sàn giao dịch tiền điện tử được niêm yết. Nhưng nó là cần thiết để đảm bảo rằng sàn giao dịch đáng tin cậy. Kể từ ngày 4 tháng 11 năm 2021, giá của 1 KAI coin là khoảng $ 0,07. (Giá có thể thay đổi ngay lập tức). Nguồn cung lưu hành của KardiaChain coin là 2.929.800.000 đơn vị và tổng nguồn cung là 5.000.000.000 đơn vị.

Hiện nay, KAI Coin đã hoàn thành và hợp với các đối tác lớn đã ra sản phẩm nào? Anh em hãy cùng khám phá ở nội dung dưới đây nhé!

Các sản phẩm trong hệ sinh thái lớn của Kardiachain hiện nay

Như mọi người cũng đã biết, Kardiachain là nền tảng có trụ sở tại Việt Nam. Do đó, chúng thường được kết hợp với một số nhà đầu tư, đối tác tại Việt Nam để đưa ra các sản phẩm đến người sử dụng. Dưới đây là một số sản phẩm đã được KAI Coin kết hợp với các đối tác Việt Nam.

ON Sports

Trực thuộc là công ty con của VTVCab Sport của kênh truyền hình quốc gia lớn nhất Việt Nam. Sự kết hợp của Kardiachain và ON Sports đưa ra các sản phẩm giúp người hâm mộ tặng token cho cầu thủ mình yêu thích, tham gia trò chơi dự đoán tỷ số ở các trận đấu…

KardiaChain Green Card

Sự hợp tác với “ông lớn” là tập đoàn Mai Linh để hình thành thẻ xanh làm phương thức thanh toán khi sử dụng dịch vụ. Bấy giờ, KAI Coin sẽ được tích hợp vào hệ thống máy EPOS của tập đoàn, người dùng khi sử dụng dịch vụ của Mai Linh có thể dùng KAI Coin để thanh toán.

Được xem là sự kết hợp mang đến nhiều lợi ích cho cả hai, KAI Coin từ đó có thể được phổ biến và nhiều người biết đến hơn. Phía Mai Linh cũng được phát triển trong thời đại công nghệ thanh toán tích hợp nhiều loại tiền khác nhau. Ngoài ra, sự bành trướng và phát triển của các ứng dụng gọi xe công nghệ như Grab, Gojek làm giảm hiệu suất kinh doanh của taxi truyền thống, do đó, sự hợp tác này có thể làm Mai Linh “đổi mình”, bắt kịp xu hướng sống hiện nay.

Thành phố thông minh

Kế hoạch hợp tác triển khai tại các thành phố thông minh trên lãnh thổ Việt Nam của Kardiachain trong việc phát triển các giải pháp blockchain trong nhiều lĩnh vực. Mới đây có sự hợp tác chiến lược với FLETA, được chính phủ Hàn Quốc hỗ trợ trong lĩnh vực y tế. Người sử dụng sẽ được hưởng các quyền, dịch vụ giá rẻ, an toàn hơn và có quyền kiểm soát các dữ liệu của mình.

Kênh thanh toán trên thiết bị di động

Một trong những tham vọng trong việc phát triển hệ sinh thái của Kardiachain là thanh toán điện tử trên di động. Việc hợp tác với tập đoàn viễn thông lớn nhất Việt Nam - Viettel ra mắt cổng topup, giúp chủ sở hữu nạp KAI để thanh toán card, data, thẻ di động…

Lưu trữ đồng KAI ở đâu?

Hiện tại KAI thuộc dạng ERC20 token nên bạn có thể lưu trữ tại các ví phổ biến như Trust Wallet, Ledger Nano X,…

Bạn cũng có thể lưu trữ KAI trực tiếp trên sàn nếu bạn thường xuyên mua bán.

Làm sao để lưu trữ đồng tiền của mình trong quá trình giao dịch, anh em cùng xem nội dung sau để biết thêm chi tiết.

Ví ứng dụng di động KardiaChain

 KardiaChain
KardiaChain

Ví KardiaChain có thể được tìm kiếm và tải xuống tùy thuộc vào hệ điều hành thiết bị di động:

 • Đối với thiết bị IOS: sử dụng App store
 • Đối với thiết bị Android: người dùng Google Play

Sau khi hoàn tất quá trình tải xuống và cài đặt Ứng dụng, người dùng có thể sử dụng ứng dụng ngay lập tức. Ví KardiaChain được tích hợp tính năng bảo mật yêu cầu người dùng xác thực bằng cách sử dụng mã pin, faceID hoặc vân tay của họ trước khi đăng nhập vào Ví. Ngoài ra, nếu ví không được sử dụng hoặc không hoạt động, nó sẽ đăng xuất người dùng và yêu cầu người dùng nhập lại thông tin đăng nhập của họ để đăng nhập lại.

Có một số tính năng sẽ mang lại lợi ích cho người dùng như đặt cược từ ví hoặc mua tiền điện tử. Khi mua KAI, sẽ có một liên kết tự động chuyển trực tiếp đến sàn giao dịch để người dùng có thể mua KAI.

Ví điện thoại di động thuận tiện hơn cho mọi người, đặc biệt là những người mới bắt đầu tiếp cận thế giới tiền điện tử. Như một thông lệ tốt, hãy luôn sử dụng bảo mật cao nhất cho thiết bị di động để bảo vệ ví di động bên trong thiết bị.

Thiết lập Ví mới

Sau khi tải xuống ví ứng dụng di động KardiaChain cho thiết bị di động của bạn.

 • Nhấp vào biểu tượng Ví KardiaChain và chọn Tạo ví mới
 • Ghi lại Cụm từ ghi nhớ xuất hiện trên màn hình (Điều này sẽ giúp khôi phục hoặc truy cập vào ví trên các thiết bị di động khác nhau).
 • Nhấp vào Đã hiểu. Truy cập ví của tôi ngay bây giờ.
 • Đặt mã PIN mới (mã pin này yêu cầu đăng nhập vào ví sau khi đăng xuất và cũng giúp bảo mật ví của bạn). Nhập lại mã PIN để xác nhận.

Bây giờ trang chủ của ví sẽ xuất hiện trên thiết bị di động.

Truy cập Ví

Sau khi tải xuống ví ứng dụng di động KardiaChain cho thiết bị di động của bạn.

 • Nhấp vào biểu tượng Ví KardiaChain và chọn Truy cập Ví của tôi
 • Nhập bằng Khóa riêng: Quét mã QR hoặc Nhập thủ công
 • Nhập bằng cụm từ hạt giống (Mnemonic Phrase): nhập 12 từ khi tạo ví.
 • Tạo mã PIN
 • Truy cập ví

Ví KardiaChain Metamask (tiện ích mở rộng)

KardiaChain Metamask
KardiaChain Metamask

Ví KardiaChain Metamask hiện có sẵn cho trình duyệt Chrome, Edge, Firefox và Opera. Tùy thuộc vào trình duyệt sẽ được sử dụng, hãy điều hướng đến cửa hàng tiện ích mở rộng để tải xuống và cài đặt Ví KardiaChain. Hướng dẫn người dùng này sẽ tập trung vào tiện ích mở rộng của Chrome, quá trình này sẽ giống với trình duyệt khác.

 • Nhấp vào KardiaChain.
 • Chọn nút Thêm vào Chrome để thêm tiện ích mở rộng vào trình duyệt Chrome.
 • Nhấp vào Tiện ích mở rộng quảng cáo trên cửa sổ bật lên.
 • Tiện ích mở rộng Ví Kardiachain hiện đã có trên trình duyệt Chrome.
 • Nhấp vào biểu tượng Tiện ích mở rộng và ghim tiện ích mở rộng Ví KardiaChain vào thanh để dễ truy cập.

Thiết lập Ví mới

Đối với lần đầu tiên sử dụng tiện ích mở rộng, người dùng phải nhấp vào Chấp nhận để truy cập trước khi sử dụng tiện ích mở rộng Ví KardiaChain.

 • Tạo Mật khẩu để mã hóa cụm từ hạt giống (tối thiểu 8 ký tự). Mật khẩu này là bắt buộc mỗi khi sử dụng Ví.
 • Xác nhận mật khẩu.
 • Nhấp vào nút Tạo để tạo Ví mới.
 • Trên cửa sổ đã tạo Vault:
 • Sao chép cụm từ hạt giống 12 từ trên hộp và bảo vệ thông tin này. Cụm từ hạt giống này được sử dụng để khôi phục ví.
 • Nếu cụm từ hạt giống đã được ghi chú và lưu trữ ở một nơi an toàn, hãy chọn "Tôi đã sao chép nó ở một nơi an toàn". Điều này sẽ đăng nhập vào ví.
 • Nếu cụm từ hạt giống chưa được ghi chú, hãy chọn "Lưu các từ hạt giống dưới dạng tệp". Một tệp cụm từ hạt giống đã sao chép sẽ được tải xuống máy tính. Chọn "Tôi đã sao chép nó ở một nơi an toàn" để đăng nhập vào ví.

Truy cập vào Ví hiện tại

Trên màn hình đăng nhập, chọn Khôi phục từ cụm từ hạt giống. Từ cửa sổ Restore Vault:

 • Ví Seed: nhập cụm từ seed 12 từ
 • Mật khẩu mới: nhập mật khẩu. Mật khẩu này được sử dụng để đăng nhập vào ví.
 • Xác nhận mật khẩu: nhập lại mật khẩu.
 • Nhấn OK để đăng nhập vào ví

Tổng kết

KardiaChain - KAI Coin đã và đang trở thành đồng tiền điện tử phát triển và có nhiều cơ hội hợp tác với nhiều đối tác lớn cả trong nước và nước ngoài. Để kiếm lãi nhiều nhất cũng như đầu tư tiền kỹ thuật tốt nhất, trước hết người đầu tư phải hiểu rõ về cách thức hoạt động và thông tin xung quanh chúng. Do đó, để đầu tư bạn nên tìm hiểu và xem xét kỹ càng trước khi quyết định tham gia vào mạng lưới này.

Như vậy bài viết trên đây đã giúp anh em biết thêm về KAI Coin là gì và những thông tin về KardiaChain. Hy vọng, với những thông tin chia sẻ trên của Coin28 sẽ giúp anh em có được sự đầu tư vào tiền điện tử tốt nhất

Đánh giá bài viết này

5/5 - (18 Bình chọn)

Tin khác:

- CHR coin là gì? Cập nhật thông tin mới nhất về Chromia năm 2022

- Lisk coin là gì? Mua bán và giao dịch Lisk coin ở đâu?

Danh sách bài viết được xem nhiều