Kadena ra mắt quỹ tài trợ 100 triệu USD để phát triển Web3

Tác giả: Thu Nguyễn
Ngày đăng: 25-04-2022 | 12:14:55

Ngày 21 tháng 4, Kadena, một blockchain với cơ chế đồng thuận Proof-of-Work, đã công bố một chương trình tài trợ trị giá 100 triệu USD để hỗ trợ phát triển web3.

Kadena ra mắt quỹ tài trợ 100 triệu USD để phát triển Web3
Kadena ra mắt quỹ tài trợ 100 triệu USD để phát triển Web3

Kadena tìm cách thu hút các nhà phát triển tham gia vào hệ sinh thái

Dự án tiền điện tử Kadena đã tiết lộ kế hoạch tài trợ mới dành cho các nhà phát triển nhằm thu hút các nhà xây dựng tham gia vào hệ sinh thái của nó. Chương trình tài trợ trị giá 100 triệu USD nhằm cung cấp cho các nhà xây dựng một bộ sản phẩm hoàn chỉnh để triển khai các giải pháp của họ trên đầu chuỗi.

Quỹ tài trợ là một phần của sáng kiến Kadena Eco - một loạt các sáng kiến ​​khác nhằm giúp các nhóm, công ty và công ty khởi nghiệp tạo ra trải nghiệm Web3.

Kadena Eco là một chiến dịch nhằm thúc đẩy sự phát triển của hệ sinh thái của Kadena. Trong đó bao gồm một vườn ươm để phát triển kỹ năng của nhiều nhà xây dựng trong các dự án khác nhau, một máy gia tốc để cung cấp năng lượng cho các dự án và thậm chí là một quỹ đầu tư mạo hiểm nhằm “thúc đẩy các công ty sử dụng hoặc xoay quanh nền tảng blockchain của Kadena để hiện thực hóa tầm nhìn của họ”.

Stuart Popejoy, Giám đốc điều hành và cũng là nhà sáng lập của Kadena, cho biết:

Chúng tôi đang trao quyền cho các nhà xây dựng để đi tiên phong trong các dự án mới làm thay đổi thế giới và chúng tôi đang nhân đôi lời hứa biến điều đó thành hiện thực bằng cách triển khai tích cực và có trách nhiệm các nguồn ngân quỹ của mình để đảm bảo tính bền vững lâu dài của hệ sinh thái của chúng tôi.

Chương trình tài trợ vào Web 3

Theo thông báo của công ty, khoản tài trợ sẽ tập trung vào việc hỗ trợ các nhà xây dựng trong các lĩnh vực như NFT, DeFi, Gaming, metaverseDAO.

Chương trình tài trợ đã được mở và đã nhận được các đề xuất. Kadena giải thích rằng mỗi đề xuất sẽ được kiểm tra dựa trên một số khía cạnh chính bao gồm: sức mạnh kỹ thuật, chi tiết của thông số kỹ thuật, kinh nghiệm của nhóm và tính hữu ích cho hệ sinh thái của nó.

Những người nhận khoản tài trợ sẽ phải tuân thủ các yêu cầu của Kadena và ngoài ra còn phải đóng góp cho hệ sinh thái các tài liệu hướng dẫn các thành viên khác trong cộng đồng về cách lập trình sản phẩm.

Web3 ngày càng đóng một vai trò quan trọng trong các công ty và quỹ đầu tư, bằng chứng là nhiều chương trình tài trợ đã được đưa ra. Vào tháng 3, Griffin Gaming Partners - một trong những quỹ đầu tư tập trung vào trò chơi lớn nhất thế giới, đã huy động được 750 triệu USD để phát triển Web3 và blockchain game. Tháng 11 năm 2021, Quỹ Avalanche đã công bố sự ra mắt của quỹ mới có tên là Blizzard, đầu tư 200 triệu USD nhằm thu hút các nhà phát triển muốn triển khai các ứng dụng sáng tạo trong hệ sinh thái.

Đánh giá bài viết này

5/5 - (1 Bình chọn)

Tin khác:

- Stripe hợp tác với Twitter, cho phép thanh toán bằng crypto

- Giám đốc điều hành Microstrategy bác bỏ tin đồn âm thầm xả Bitcoin

Danh sách bài viết được xem nhiều