JPMorgan Chase đăng ký nhãn hiệu Ví bao gồm nhiều dịch vụ thanh toán bằng crypto

Tác giả: Tạ Thị Thu Trang
Ngày đăng: 24-11-2022 | 00:20:14

Văn phòng Bằng sáng chế và Thương hiệu Hoa Kỳ (USPTO) đã cấp đăng ký nhãn hiệu cho “Ví JP Morgan” của Ngân hàng JPMorgan Chase để sử dụng trong nhiều loại dịch vụ tài chính, bao gồm chuyển và trao đổi tiền ảo, cũng như dịch vụ thanh toán tiền điện tử.

Nhãn hiệu Ví của JPMorgan Chase

Ngân hàng JPMorgan Chase đã đăng ký thành công nhãn hiệu ví với Văn phòng Nhãn hiệu và Bằng sáng chế Hoa Kỳ (USPTO). Mike Kondoudis, luật sư nhãn hiệu được USPTO cấp phép, đã tweet vào thứ Hai rằng “Ví JP Morgan” hiện là nhãn hiệu đã đăng ký.

JPMorgan Chase Bank NA được liệt kê là chủ sở hữu nhãn hiệu. USPTO đã cấp đăng ký thương hiệu cho ngân hàng vào ngày 15 tháng 11; ngày nộp đơn là ngày 24 tháng 7 năm 2020.

Các dịch vụ được liệt kê cho nhãn hiệu JP Morgan Wallet bao gồm “chuyển tiền điện tử tiền ảo”, “trao đổi tài chính tiền ảo” và “xử lý thanh toán tiền điện tử”, trang web của USPTO cho biết.

Cách hoạt động của ví JP Morgan 

Cách hoạt động của ví JP Morgan 
Cách hoạt động của ví JP Morgan 

Trang web của JPMorgan cung cấp thêm thông tin về Ví JP Morgan, đây là một phần trong dịch vụ thương mại điện tử của ngân hàng dành cho người bán. Công ty đã mô tả chiếc ví như:

Sổ cái phụ ảo thời gian thực giúp quản lý và mở rộng bất kỳ số lượng thanh toán nào của khách hàng, nhà cung cấp và nhà cung cấp theo cách có tổ chức, dễ đối chiếu.

Trang web cho biết thêm rằng ví kết nối “thông qua API để giúp đơn giản hóa các khoản phải thu và giải ngân trong nước và xuyên biên giới”, lưu ý rằng nó được sử dụng “trên toàn cầu để quản lý các tài khoản ảo có khả năng mở rộng cao trong thời gian thực”.

Gã khổng lồ ngân hàng JPMorgan giải thích thêm rằng họ đang “phát triển các giải pháp thanh toán tinh vi như giải pháp di động được kết nối và nền tảng chuỗi khối có thể giúp bạn nói nhiều hơn với thế giới.” Hệ sinh thái dựa trên blockchain được JP Morgan gọi là Onyx.

Onyx cho phép “chuyển khoản và thanh toán bù trừ tức thì các tài sản đa tiền tệ, đa ngân hàng trên một sổ cái phân tán được phép,” JPMorgan nêu chi tiết, đồng thời cho biết thêm rằng giải pháp sản phẩm đầu tiên của họ là JPM Coin. Công ty đã mô tả JPM Coin là “một hệ thống được phép hoạt động như một đường ray thanh toán và sổ cái tài khoản tiền gửi cho phép các khách hàng JP Morgan tham gia chuyển đô la Mỹ được giữ trong khoản tiền gửi với JP Morgan trong hệ thống.”

Đánh giá bài viết này

5/5 - (1 Bình chọn)

Tin khác:

- Binance khởi chạy chương trình launchpad Hooked Protocol (HOOK)

- Thị trường tiền điện tử 23/11 Coin28: Bitcoin lấy lại 16.000, altcoin khởi sắc khi chứng khoán tăng

Danh sách bài viết được xem nhiều