Imperium Empires (IME) là gì? Toàn tập về dự án GameFi đình đám trong giới gamer

Tác giả: Tạ Thị Thu Trang
Bài viết được update ngày: 18-08-2022 | 23:40:33

Trong thế giới GameFi hiện nay có một dự án vô cùng nổi bật mang tên Imperium Empires được cho là dự án Metaverse GameDi 2.0 AAA đầu tiên trên thế giới. Vậy Imperium Empires là gì? Mời bạn tìm hiểu chi tiết thông qua bài viết dưới đây.

Imperium Empires là gì?

Tổng quan về Imperium Empires
Tổng quan về Imperium Empires

Imperium Empires là một dự án trò chơi kiếm tiền trực tuyến (MMO - Make Money Online). Đây là tựa game chiến lược thời gian thực (RTS) 4X lấy bối cảnh siêu không gian được cung cấp bởi Avalanche Blockchain.

Tại đây người chơi sẽ vào vai chỉ huy một hạm đội phi thuyền (mỗi phi thuyền là 1 NFT) để chinh phục các lãnh thổ trong thế giới metaverse rộng lớn và xây dựng đế chế của riêng mình. Hệ thống cấu trúc bang hội (guild) toàn diện và quản trị sẽ ăn sâu vào cơ chế cốt lõi của game. Nhờ đó mà người chơi có thể hợp tác hay lập nhóm với bạn bè của mình và cùng nhau kiếm tiền. Về cơ bản đây là một dự án Play to Earn nhưng những người chơi giỏi sẽ biết cách để Team to Earn.

Imperium Empires là dự án Metaverse GameFi 2.0 AAA đầu tiên trên thế giới với lối chơi trong không gian ảo của Player versus Environment (PvE) và đấu trực tuyến cùng một đối thủ khác như Player versus Player (PvP). Người chơi có thể lựa chọn 2 chế độ tùy thích khiến cho trò chơi không bao giờ trở nên nhàm chán. 

Trong đó:

 • Lối chơi PvE - khai thác tiểu hành tinh: người chơi sẽ khám phá không gian sâu và săn tiền thưởng. 

 • Còn đối với lối chơi PvP - nơi người chơi được trở thành một chi huy xuất sắc: Những người chơi có chiến lược tốt nhất sẽ kiếm về được rất nhiều những phần thưởng hấp dẫn.

Sẽ có 2 cơ chế token phù hợp cho cả hai lối chơi trên đó là:

 • IME - nguồn cung có giới hạn: Làm phần thưởng cho giải đấu PvP

 • IMC - nguồn cung vô hạn: Phần thường cho PvP, PvE

Gameplay của Imperium Empires

Các chế độ chơi trong Imperium Empires
Các chế độ chơi trong Imperium Empires

Tựa game Imperial Empires hoạt động dựa trên 2 chế độ chơi chính PvP, PvE và đặc biệt là chế độ chơi theo Guild. Cụ thể:

Chế độ PvE

Tích hợp trong chế độ chơi PvE là rất nhiều hệ thống kỹ năng trong game. Người chơi thường sẽ chọn một chuyên môn với vai trò cụ thể mà họ quan tâm nhất khi chơi Imperium metaverse để nhận phần thưởng. Hệ thống cũng khuyến khích người chơi hoạt động và làm nhiệm vụ theo một guild cùng như thực hiện các giao dịch với nhau để mỗi người chơi đều có một kỹ năng riêng biệt và đóng góp cho nhau. 

Nguyên lý hoạt động của game này cho phép người chơi hoá thân vào nhiều vai trò khác nhau ví dụ như:

 • Chuyên về chiến đấu và cần tập trung vào việc chế tạo, nâng cấp và sửa chữa phi thuyền theo thời gian.

 • Chuyên về giao dịch thị trường để có thể mua các vật liệu cần thiết trên thị trường.

 • Chuyên về khai thác và khai thác các tài nguyên liên quan từ các tiểu hành tinh.

 • Chuyên vận chuyển để đóng vỏ tàu các vật liệu liên quan từ chợ hoặc nhà máy lọc dầu đến trạm vũ trụ để sản xuất.

 • Chuyên nghiên cứu và phát triển để sử dụng các bản thiết kế và công nghệ tàu vũ trụ mà Người chơi E sở hữu.

 • Chuyên sản xuất để sử dụng các vật liệu, bản thiết kế và công nghệ sẵn có để chế tạo, nâng cấp hoặc sửa chữa các phi thuyền.

Chế độ PVP

Trong chế độ PvP, game sẽ xoay quanh cuộc chiến của các guild khác nhau. Người chơi sẽ được trải nghiệm chế độ này lần lượt thông qua 4 nội dung chính như: 

Phần thưởng theo mùa và PvP dựa trên Guild

 • Người chơi thành lập các guild để chiến đấu chinh phục các hành tinh và thiên hà trong metaverse.

 • Trích xuất các nguồn tài nguyên và nhân lực quý giá hình thành nên các hành tinh và thiên hà thuộc địa.

 • Mỗi đội có thể là một DAO riêng và có quyền quản trị của mình.

 • Các giải đấu theo mùa và phần thưởng bổ sung sẽ được trao cho các guild top đầu có hầu hết số điểm hoặc thiên hà được kiểm soát.

Đốt tài sản 

Tài sản NFT có thể tự động bị đốt một cách khéo léo bằng cách:

 • Tàu (Tài sản NFT) có thể bị hư hỏng và thậm chí bị phá hủy vĩnh viễn trong quá trình người chơi chiến đấu.

 • Tàu (Tài sản NFT) bị phá hủy có thể bị cướp, nhưng chỉ bị giảm % giá trị tàu.

Phần thưởng Play-to-Earn

 • Quặng chiết xuất cần được tinh chế tại các nhà máy lọc dầu do người chơi sở hữu.

 • Các loại quặng có thể kết hợp với nhau để tạo ra các siêu hợp kim hiếm cần thiết làm nguyên liệu cho quá trình đóng nên những con tàu mạnh mẽ.

 • Quặng tinh chế có thể được bán cho những người chơi khác trên thị trường giao dịch.

Nhiệm vụ khai thác tiểu hành tinh

Trong hệ sinh thái metaverse rộng lớn của game sẽ có hàng trăm nghìn tiểu hành tinh. Sẽ có 3 khu vực với mức độ rủi ro cũng như giá trị phần thưởng khác nhau như:

 • An ninh cao: Không có nguy cơ mất tàu, không được phép chiến đấu và phần thưởng thấp.

 • An ninh thấp: Chiến đấu bị hạn chế, tàu có thể bị hư hỏng nhưng không bị phá hủy và phần thưởng trung bình.

 • Không an ninh: Tàu có nguy cơ bị phá hủy vĩnh viễn và đổi lại là phần thưởng cao.

Guild (bang phái)

Có thể nói các Guild là lối chơi trọng tâm của Imperium metaverse. Người chơi được khuyến khích thành lập và chơi game theo Guild của mình. Mỗi guild cần sở hữu hoặc thuê một mảnh đất trong khu vực an toàn để có thể xây dựng các căn cứ sao hoặc trụ sở - đây là nơi sẽ cung cấp cho các thành viên trong guild sự hỗ trợ khi cần thiết.

Staking

Để thiết lập một guild cần có điều kiện là người đứng đầu guild hoặc các thành viên của guild phải stake IME token. Imperium metaverse có hệ thống công nghệ guild, người chơi trong các Guild có thể stake IME token để thăng cấp và mở khóa nhiều đặc quyền hơn. Cụ thể các đặc quyền mà người chơi có thể sở hữu bao gồm:

 • Mở khóa các cấu trúc guild mạnh mẽ - nhà máy lọc dầu, cơ sở lưu trữ, đồn trú phòng thủ, cổng sao. Cùng như các guild có thể xây dựng các khu vực khác nhau, và tạo ra doanh thu cho các guild. Những người chơi khác khi sử dụng các cấu trúc này sẽ phải trả phí dịch vụ.

 • Tăng số lượng thành viên của guild

 • Nâng cấp các căn cứ guild để làm cho chúng mạnh hơn để tăng thời gian sửa chữa tàu vũ trụ, tăng không gian lưu trữ quặng đã khai thác….

Hệ thống quản lý

Imperium Empires là một trong những blockchain game đầu tiên hỗ trợ cho các guild sở hữu hệ thống quản lý chính thức và hệ thống quản lý scholarship.

 • Guild có thể tăng hoặc giảm số lượng thành viên hoặc scholarship

 • Các guild có thể dễ dàng theo dõi thành quả của các thành viên hoặc các scholarship

Imperium Empires giải quyết vấn đề gì và như thế nào? 

Có rất nhiều các dự án GameFi tiềm năng trên thị trường hiện nay nhưng hầu hết chúng đều gặp phải những bất cập chung như: Chất lượng đồ hoạ, tối giản lối chơi, lạm phát của token, phần thưởng ở các pool kiếm tiền khi chơi game giảm xuống khi số lượng người chơi tăng lên, thiếu tích hợp DeFi, sự gắn kết khi người dùng tham gia game cùng nhau,...

Imperium Empires được thiết kế với mục tiêu phá bỏ các hạn chế của mô hình trò chơi blockchain Play To Earn (P2E) hiện có bằng cách giải quyết 4 vấn đề chính:

Đồ họa chất lượng thấp và lối chơi hạn chế

Không ai có động lực để tiếp tục một trò chơi với đồ họa xấu hay nói một cách đơn giản là không có điểm thú vị khi chơi những trò chơi này.

Imperium Empires đã xây dựng đồ họa và lối chơi chất lượng cao cho nền tảng của mình nhờ sự trợ giúp của đội ngũ phát triển game, thiết kế game và đội ngũ phát triển blockchain có kinh nghiệm.

Imperium Empires đồ họa chất lượng cao
Imperium Empires đồ họa chất lượng cao

Tokenomics siêu lạm phát và không bền vững

Những dự án này Không thiết lập cơ chế burn NFT khiến cho nguồn cung cấp NFT tiếp tục tăng cao. Điều này dẫn đến phần thưởng play to earn dần cạn kiệt và nhanh chóng sụp đổ khi số lượng người chơi tăng lên.

Imperium Empires đã thiết lập các cơ chế burn NFT vô cùng độc đáo bằng cách lấy các tài sản NFT (ví dụ như tàu vũ trụ) trở thành những vật dụng có thể bị hư hại hoặc bị phá hủy trong các khu vực PvP mà người chơi tự nguyện tham gia. Để từ đó quá trình burn NFT sẽ do chính người chơi thực hiện.

Thiếu tích hợp DeFi sâu

Mặc dù đều là dự án GameFi nhưng họ lại không đảm bảo được những lời hứa của mình về phần “Fi”.

Điều này đã được Imperium Empires thực hiện với Gamifying DeFi đóng vai trò như một cây cầu kết nối giữa 3 tỷ game thủ trên toàn thế giới với các giao thức DeFi. Bằng cách tạo dựng mối quan hệ đối tác với Trader Joe, BenQi và Yield Yak, Imperium Empires hướng tới tương lai trở thành gamefi hub hàng đầu của các giao thức DeFi trên Avalanche. Người chơi được phép tận hưởng và trải nghiệm những lợi ích của DeFi mà không cần biết nhiều về kiến thức chuyên môn như TVL và liquidity mining.

Thiếu sự gắn kết giữa các thành viên trong Guild

Các GameFi cũng gặp vấn đề về việc thiếu lối chơi dựa trên guild để gắn kết các thành viên với nhau và làm cho việc chơi game trở thành một trải nghiệm xã hội.

Imperium Empires đã hoàn toàn giải quyết được nó khi tiên phong chế độ “Team-to-Earn” để người chơi tham gia và cạnh tranh trong các guild. Các guild cũng được tích hợp khá nhiều chức năng như tìm nguồn, quản lý, đào tạo các thành viên thậm chí là scholar của họ thông qua hệ thống quản lý guild và scholar chính thức của Imperium Empires.

Các tính năng chính của Imperium Empires

Các tính năng chính của Imperium Empires
Các tính năng chính của Imperium Empires

Trong hệ sinh thái Inperium Empires, người chơi dễ dàng nhận thấy được 6 tính năng hoạt động chính của game đó là: 

Mining

Trong metaverse Imperium sẽ xuất hiện rất nhiều tiểu hành tinh nằm rải rác trên các khu vực khác nhau.Tàu vũ trụ sẽ được thiết kế đặc biệt để khai thác những nguồn này. Người chơi có thể sử dụng nhiều loại thiết bị khai thác như laser khai thác, máy quét tiểu hành tinh, kéo dài hàng hóa,… để tăng hiệu quả khai thác và công suất. 

Quặng sau khi được khai thác cần phải thông qua quá trình tinh chế trong các nhà máy lọc dầu do người chơi hoặc Guild (bang hội) sở hữu. Sau đó chúng có thể được bán đi để lấy IMC token hoặc được người chơi hay bang hội sử dụng để xây dựng các công trình trên vùng đất của họ.

Looting 

Khi người chơi phá hủy các tàu vũ trụ khác (bao gồm cả tàu của người chơi và tàu cướp biển NPC), người chiến thắng trong các trận chiến đó sẽ có cơ hội cướp đi bất kỳ tàu nào bị phá hủy và lấy lại tài sản của mình. Đổi lại với đội chơi thua cuộc sẽ phải rút lui và tập hợp lại. Mặc dù các trận chiến PvP giữa người chơi hay Guild trong Imperium Empire đều có độ rủi ro cao nhưng đổi lại phần thưởng cũng rất cao.

Seasonal Tournaments 

Những giải đấu bang hội sẽ được tổ chức theo mùa trong Imperium Empires vào những mốc thời gian được thông báo cụ thể. Các nhóm chơi sẽ được đánh giá dựa trên các yếu tố như chiếm nhiều khu vực và mốc nhất, số lượng tiêu diệt… và lọt vào bảng xếp hạng hàng đầu sẽ nhận được phần thưởng IME.

Chế độ Seasonal Tournaments
Chế độ Seasonal Tournaments

Transport

Hầu hết các vật phẩm có trong trò chơi như quặng được khai thác hoặc linh kiện tàu đều cần được vận chuyển từ địa điểm này đến địa điểm khác trước khi chúng được bán. Từ đó nhu cầu vận chuyển tăng và cần những người có tay nghề cao để vận chuyển hàng hóa vật liệu, đặc biệt nếu nó liên quan đến việc di chuyển qua các khu vực khác nhau. 

Trong quá trình vận chuyển hàng hóa này những người chơi khác hoàn toàn có thể tự do đánh chặn hay tham gia chiến đấu để phá hủy các tàu chứa và cướp lấy các vật phẩm đó trở thành tài sản riêng của mình. Tuy nhiên vật phẩm cướp về sẽ bị giảm giá trị so với giá trị ban đầu.

Co-op Missions 

Trong Imperium metaverse không cấm các hoạt động cướp bóc mà ngược lại đây còn là một trong những nội dung chính diễn ra phổ biến như một cách để người chơi lấy được của cải. Vậy nên, ngay khi bắt gặp bất kỳ nhóm cướp biển nào người chơi cần kêu gọi đồng đội của mình để chiến đấu lại. Nếu thắng bạn có thể cướp các phi thuyền cướp biển bị phá hủy đó.

Production 

Việc tạo tàu vũ trụ và xây dựng các nội dung khác trong trò chơi yêu cầu người chơi phải dành nhiều thời gian, tài nguyên và kế hoạch chi tiết. Để làm được điều đó người chơi phải trải qua bước nghiên cứu và phát triển để nâng cấp công nghệ và mở khóa các bản thiết kế. Sau đó mới có thể sản xuất tàu vũ trụ thông qua các NFT trong bản thiết kế. Bản thiết kế cũng có thể được bán trên marketplace.

Ưu điểm của Imperium Empires

 • Dự án xây dựng một Metaverse với chất lượng AAA cùng với một đội ngũ thiết kế và phát triển trò chơi giàu kinh nghiệm mang đến cho cộng đồng một trò chơi không chỉ để kiếm tiền (play–to-earn) mà còn mang tính giải trí cao (fun-to-play).

 • Có cơ chế “unique NFT burn mechanism" độc đáo. Các NFT dưới dạng tài sản trong không gian game có thể bị hỏng hoặc bị huỷ bằng chính người chơi trong lúc chơi game, làm tăng nguồn cung NFT cho nhiều người chơi mới.

 • Gamifying DeFi kết nối hơn 3 tỷ game thủ trên toàn thế giới cùng thông qua việc tích hợp các giao thức DeFi hàng đầu trên hệ sinh thái Avalanche vào Metaverse Imperium. 

 • Có chế độ khuyến khích người chơi thành lập các nhóm chơi game với hệ thống quản lý, guild,... dễ dàng để kiếm tiền trong Imperium Empires.

Đội ngũ phát triển dự án Imperium Empires

Đội ngũ phát triển Imperium Empires
Đội ngũ phát triển Imperium Empires

Dự án Imperium Empires được xây dựng và phát triển bởi một nhóm nhà nghiên cứu đến từ Animoca Brands, Tencent và Uber.

 • Cliff Yung - Giám đốc điều hành và nhà sáng lập: Ông có hơn 7 năm kinh nghiệm với vai trò Luật sư EX-PWC Crypto và hoạt động trong thị trường vốn. Ông từng là một game thủ chuyên nghiệp và bén duyên với lĩnh vực tiền điện tử từ năm 2017.

 • Leo Tan - CMO và đồng sáng lập: Ông từng là đại sứ cho thương hiệu UBER cùng với 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tiếp thị đặc biệt là trong khu vực Đông Nam Á. 

 • Yorick Chan - CTO: Với vai trò là EX- Systems Manager với công ty mẹ ảu Animoca Brands cùng với 20 năm kinh nghiệm trên vị trí nhà phát triển toàn diện. Cô đã phát triển các hợp đồng thông minh từ năm 2017. 

 • Snake Wong - Trưởng nhóm phát triển trò chơi và giám đốc nghệ thuật: Cô đã từng sản xuất 8 trò chơi đạt được 7 triệu người tham gia với tổng doanh thu cao nhất hàng tháng là 6 triệu USD. 

 • Mike Fei - Giám đốc sản xuất: Anh có hơn 10 năm kinh nghiệm trong các chiến lược tiếp cận thị trường cho các trò chơi phổ biến ở Trung Quốc như: Liên minh huyền thoại, Temple Run, Gardenscapes.

 • Roger So - Kiến trúc sư phụ trợ trò chơi cao cấp: Với nhiệm vụ xây dựng phát triển giải pháp đám mây tiên phong và đảm bảo độ trễ cực thấp cho các trò chơi MMO

 • William Wong - Kiến trúc sư Blockchain: Cô đồng thời là chủ tịch nhóm người dùng Linux Hồng Kông với có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hỗ trợ trò chơi và phát triển hợp đồng thông minh. 

Nhà đầu tư và đối tác chiến lược 

Imperium Empires đã kêu gọi thành công 2,1 triệu USD tài trợ tại seed round. Vòng đầu tư do GBV Capital và Three Arrows Capital đồng dẫn đầu. Bên cạnh đó còn có thêm sự tham gia tài trợ của các tổ chức Avalanche foundation, Avatar (Avalanche Asia Star Fund) và Avalaunch.

Ngoài ra dự án cũng nhận được các khoản đầu tư đến từ A&T Capital, Muhabbit Capital Ventures, CMS Capital, COLONY, KeyChain Capital, Kyros Ventures, Paramount Capital và TPS Capital.

Các nhà đầu tư và đối tác của dự án Imperium Empires
Các nhà đầu tư và đối tác của dự án Imperium Empires

Các kênh thông tin chính thức

Mọi người có thể theo dõi tin tức cũng như thông tin mới nhất, chính xác nhất về dự án game Imperial Empires thông qua các trang mạng xã hội dưới đây: 

Tổng quan về IME tokenomics

Imperium Empires phát triển 2 mô hình token đó là IME và IMC. Trong đó, IME là token quản trị (governance) với nguồn cung cấp cố định, trong khi IMC là token in-game với nguồn cung không giới hạn.

Thông tin token 

 • Ticker: IME.

 • Blockchain: Avalanche.

 • Contract: 0xf891214fdcf9cdaa5fdc42369ee4f27f226adad6.

 • Token Standard: ARC-20.

 • Token Type: Utility, Governance.

 • Circulating Supply: 618,898,976 IME.

 • Total Supply: 10,000,000,000 IME.

Token Allocation

Token IME Allocation
Token IME Allocation
 • Community: 16.05%.

 • Seed & Strategic sale: 6.73%.

 • Team & Advisors: 20%.

 • Liquidity: 10%.

 • Public sale: 2.22%.

 • Play to earn & Staking rewards: 45%.

Token Use Case

Những người sở hữu token IME có thể dùng đồng tiền này để:

 • Tham gia quản trị (quyền Governance).

 • Nhận giải thưởng, phần thưởng (Rewards).

 • Đóng góp guild, sửa phi thuyền.

IME Token Sale

IDO của IME token đã được diễn ra trên Avalaunch - đây là launchpad lớn nhất trong hệ sinh thái Avalanche.

IME token sale
IME token sale

 

Token Release Schedule

Token IME Rlease Schedule
Token IME Rlease Schedule
 • Vòng hạt giống (Seed sale): Token IME bị khóa trong 6 tháng đầu, sau đó trả dần mỗi ngày trong vòng 15 tháng liên tiếp.

 • Vòng chiến lược 1: Mở khóa 10% tại TGE, Tiếp tục khóa 6 tháng và trả dần mỗi ngày trong vòng 15 tháng tiếp theo.

 • Vòng chiến lược  2: Tương tự như chiến lược 1 - Mở khóa 10% tại TGE, khóa tiếp 6 tháng và trả dần mỗi ngày trong vòng 15 tháng tiếp theo.

 • Vòng bán công khai (Public sale): Mở khóa 35% tại TGE, khóa tiếp 1 tháng và trả theo tuần trong vòng 2 tháng.

 • Team dự án và cố vấn: Khóa 6 tháng đầu, sau đó mở khóa mỗi ngày trong vòng 2 năm.

 • Thanh khoản: 10% token được niêm yết, thời gian mở khóa sẽ phụ thuộc theo mỗi sàn giao dịch.

 • Phần thưởng Play-to-Earn và Staking: Trả mỗi ngày cho người dùng trong vòng 36 tháng sau khi ra mắt game và staking.

 • Cộng đồng: Mở 5% tại TGE, còn lại trả mỗi ngày trong vòng 36 tháng.

Cách sở hữu IME Token

Có rất nhiều cách để sở hữu IME Token, mọi người có thể:

 • Thực hiện staking để nhận IME.

 • Play to Earn: Hoàn thành các nhiệm vụ trong game để nhận về phần thưởng token IME.

 • Mua token trực tiếp trên các sàn hỗ trợ như MEXC, Trader Joe, Pangolin,...

Lộ trình phát triển 

Lộ trình phát triển của Imperium Empires
Lộ trình phát triển của Imperium Empires

Đội ngũ phát triển trò chơi đã lên sẵn một kế hoạch cho tương lai gần ngay sau khi dự án ra mắt. Thông qua lộ trình phát triển này mà nhà đầu tư cũng như cố vấn có thể tin tưởng và theo dõi từng quá trình của họ một cách cụ thể.

Quý 4 năm 2021:

 • Thực hiện vòng Private Sale.

 • Hoàn thành IDO.

 • Hoàn thành autdit Token Smart Contract.

Quý 1 năm 2022:

 • Genesis Spaceship.

 • NFT Sales.

 • Ra mắt NFT Marketplace.

 • Game Demo (bản dùng thử trò chơi).

Quý 2 năm 2022:

 • Triển khai Guild.

 • Registration.

 • Guild và Scholar.

Quý 3 năm 2022:

 • Chạy bản thử nghiệm (beta) cho game.

 • Ra mắt Pre-season Guild Tournaments.

Quý 4 năm 2022:

 • Ra mắt bản trò chơi chính thức.

 • Gamification và tích hợp với giao thức Defi.

Quý 1 năm 2023:

 • Triển khai mô hình game và nội dung mới.

Có nên đầu tư IME token hay không?

Imperial Empires là một dự án game P2E được xây dựng trên blockchain. Với thể loại MMO chiến lược thời gian thực, người chơi có thể quản lý một hạm đội phi thuyền để khám phá thế giới trong game với 2 chế độ chính PvE và PvP. 

Kể từ năm 2021 đến nay, các dự án NFT cũng như tài sản NFT có xu hướng gia tăng mạnh mẽ. Bên cạnh đó còn có sự kết hợp giữa game với Metaverse đã tạo nên một làn sóng GameFi trên thị trường. Xuất hiện giữa xu hướng đó Imperial Empires sở hữu rất nhiều lợi thế để phát triển đem lại sự kỳ vọng cho rất nhiều các nhà đầu tư lớn. 

Hơn nữa với mục đích ban đầu không chỉ là một nền tảng game giải trí mà còn là một nền tảng Play to Earn. Imperial Empires nhanh chóng trở thành tựa game yêu thích của rất nhiều người đam mê game điện tử. Cùng với tiềm năng của tựa game thì token chính IME của dự án cũng không thể nào hết hot. Vậy nếu bạn yêu thích tựa game này và nhìn thấy được lợi ích của chúng thì hoàn toàn có thể đầu tư bắt đầu từ hôm nay. Tuy nhiên vẫn cần phải cân nhắc thật kỹ lưỡng trước mọi quyết định để không phải gặp những rủi ro đáng tiếc. 

Tổng kết 

Trên đây là những thông tin về dự án GameFi Imperial Empires mà Coin28 muốn cung cấp cho các bạn. Hy vọng thông qua bài viết này các bạn có thể hiểu rõ hơn về nền tảng game MMO (Make Money Online) này và từ đó đưa ra các quyết định cũng như chiến lược, quyết định đầu tư phù hợp nhất của mình. Hãy truy cập Coin28 để cập nhập tin tức về thị trường tiền điện tử và những biến động mới.

 

Đánh giá bài viết này

5/5 - (2 Bình chọn)

Tin khác:

- Thợ đào Bitcoin gánh chịu khoản lỗ hơn 1 tỷ đô la trong quý 2/2022

- Drift Protocol là gì? Những thông tin cơ bản về sàn giao dịch Defi tiềm năng

Danh sách bài viết được xem nhiều