Immutable công bố thành lập quỹ 500 triệu USD phát triển mảng game Web3

Tác giả: Hải Quyên
Ngày đăng: 18-06-2022 | 16:08:50

Immutable - một Startup layer-2 trên nền tảng blockchain Ethereum đã công bố thành lập quỹ trị giá 500 triệu USD dùng để tài trợ cho các dự án nổi bật trên blockchain, ưu tiên phát triển mảng game.

Immutable công bố thành lập quỹ 500 triệu USD phát triển mảng game Web3
Immutable công bố thành lập quỹ 500 triệu USD phát triển mảng game Web3

Immutable sẽ tiến hành đầu tư và tài trợ cho các tựa game blockchain, đặc biệt là các dự án NFT. Để nhận được tài trợ, các dự án buộc phải phát triển trên Immutable X, giao thức layer-2 sẽ được thiết kế sao cho phù với các dự án nhằm đẩy nhanh tốc độ cũng như giảm thiểu phí giao dịch cho các dự án NFT.

Để thành lập được quỹ này, Immutable đã kết hợp với Bitkraft, GameStop, Animoca Brands, King River và Airtree. Immutable đã chia sẻ về sự kiện đặc biệt này:

“Chúng tôi có đội ngũ phát triển game hàng đầu tới từ Riot Games và sẽ tiếp tục phát huy sự thành công của Guild of GuardianS (GOG) trên nền tảng của mình. Thêm vào đó, chúng tôi cam kết sẽ mang tới những điều cần thiết nhất từ việc xây dựng tokenomic, gameplay cho tới chiến lược marketing cho các game blockchain được thiết lập trên giao thức của mình”

Ngay sau khi thông tin về việc Immutable thành lập quỹ mới, giá của IMX đã tăng nhẹ 6.4% từ 0.735 lên 0.739 USD, chỉ còn cách mức đỉnh tháng trước 0.001 USD. Khối lượng giao dịch trong vòng 24 giờ qua là 74.88 triệu USD, vốn hoá thị trường của IMX là 174.36 triệu USD với tổng cung lưu hành là 235.28 triệu USD.

Tuy là một Startup, song công ty đã có nhiều tựa game NFT nổi bật như Guild of Guardians (GOG) và Gods Unchained (GODS), hai tựa game này đã mở bán token trên CoinList vào tháng 9 và tháng 10/2021

Ngày 07/03, Immutable đã huy động vốn thành công 200 triệu USD từ các công ty lớn, nâng giá trị công ty lên 2.5 tỷ USD

Đánh giá bài viết này

0/5 - (0 Bình chọn)

Tin khác:

- Changpeng Zhao dự đoán mùa đông tiền điện tử sẽ còn kéo dài đến năm 2026

- Các tiểu bang Hoa Kỳ đang điều tra Celsius Network 

Danh sách bài viết được xem nhiều