Huyền thoại bóng đá Ronaldinho tham gia lĩnh vực Blockchain

Tác giả: Thành Nam
Bài viết được update ngày: 15-02-2022 | 14:03:40

Blockchain đang là xu thế trên toàn cầu, được quan tâm một cách mạnh mẽ. Rất nhiều cầu thủ bóng đá cũng không muốn đứng ngoài cuộc chơi và bỏ lỡ các cơ hội mà nó đem lại, gần đây nhất là huyền thoại trên sân cỏ Ronaldinho.


Ronaldinho trở thành đại sứ chính thức cho một dự án blockchain.


Vừa qua, huyền thoại bóng đá thế giới - Ronaldinho đã đặt bút ký hợp đồng với New World Inc (công ty con của Graph Blockchain) để trở thành đại sứ toàn cầu cho thương hiệu này. Theo đó, hình ảnh của cựu cầu thủ Brazil sẽ được dùng để xây dựng thương hiệu và làm truyền thông cho dự án blockchain mà New World Inc đang thực hiện. Công việc chính của anh là tham gia vào các sự kiện do công ty tổ chức và truyền tải những kinh nghiệm về NFT của mình tới hàng triệu fan hâm mộ trên toàn thế giới.
Phát biểu trước báo giới, anh khẳng định: 

“Tôi hiểu tầm ảnh hưởng của mình đối với những người ủng hộ và việc tương tác với người hâm mộ luôn rất quan trọng đối với tôi, đó là lý do tại sao tôi quyết định trở thành đại sứ toàn cầu cho New World.
Sự phát triển toàn cầu của thị trường NFT thực sự đáng kinh ngạc và nền tảng này cho phép người hâm mộ tương tác với các vận động viên, nghệ sĩ và người nổi tiếng yêu thích của họ theo cách chưa từng được làm trước đây.”

Huyền thoại bóng đá Ronaldinho tham gia lĩnh vực blockchain


Sự hợp tác lần này là bước đệm truyền thông khi New World sẽ phát hành bốn triệu cổ phiếu phổ thông sau khi có được sự chấp thuận của các cơ quan quản lý và Sở giao dịch chứng khoán Canada (CSE).


Neymar trở thành chủ sở hữu tác phẩm nghệ thuật NFT.


Trước đó, vào khoảng tháng 1 năm nay, một chân sút khác của đội tuyển Brazil là Neymar cũng vừa thêm vào bộ sưu tập của mình một bức ảnh NFT có giá trị 159.99 ETH (tương đương 480,000 đô la). Được biết, bức ảnh có tên Bored Ape 6633 và Neymar đã sử dụng nó làm ảnh đại diện cho trang Twitter cá nhân của mình.

Neymar thay đổi ảnh đại diện Twitter bằng tác phẩm nghệ thuật NFT
Neymar thay đổi ảnh đại diện Twitter bằng hình NFT


Anh đã có một bộ sưu tập NFT cho riêng mình với Ape 5269 (190 ETH), the ACESnikers fashion, the Flipped BAYC, Flipped CryptoPunks, and Flipped Doodles.
 

Đánh giá bài viết này

5/5 - (21 Bình chọn)

Tin khác:

- API key là gì? Những lợi ích của API Key có thể bạn chưa biết 

- Mihoyo giới thiệu thương hiệu Hoyoverse - Tham vọng xâm nhập Metaverse

Danh sách bài viết được xem nhiều