Huobi Tech ra mắt dịch vụ giao dịch trực tiếp tiền điện tử tại HongKong

Tác giả: Thành Nam
Bài viết được update ngày: 03-03-2022 | 19:16:29

Theo chiến lược phát triển mới của công ty, Huobi Technology đang chuyển trọng tâm từ các sản phẩm điện tử sang tiền điện tử.

Huobi Tech ra mắt dịch vụ giao dịch trực tiếp tiền điện tử

Nền tảng tài sản kỹ thuật số tại HongKong, Huobi Technology Holdings thông báo vào 02/03 đã tung ra dịch vụ giao dịch trực tiếp tiền điện tử (OTC).Theo đó, các nhà đầu tư đã có thể giao dịch tiền điện tử qua hình thức OTC bằng cách sử dụng các dịch vụ giao dịch khối tiền điện tử và các loại tiền tệ fiat như USD. Công ty đang có kế hoạch mở rộng sang đồng Euro, bảng Anh và đô la Hồng Kông trong tương lai gần.

Crypto OTC là loại hình giao dịch tài sản tiền điện tử trực tiếp giữa hai bên. Giao dịch này thường diễn ra ngoài sàn giao dịch tiền điện tử để tránh nguy cơ trượt giá.

Loại hình giao dịch OTC

 

Huobi được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông vào tháng 8 năm 2018 sau khi mua lại 74% cổ phần của công ty điện tử Plantronics Holdings, một nhà sản xuất sản phẩm điện tử được thành lập vào năm 1990. 

Hoạt động của Huobi Technology trong ngành công nghiệp tiền điện tử

Huobi Technology đã tích cực tham gia vào ngành công nghiệp tiền điện tử trong những năm gần đây nhưng hoạt động độc lập với tập đoàn Huobi, đơn vị sở hữu sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu Huobi.

Huobi Technology đã giới thiệu một số dịch vụ tiền điện tử trong những năm gần đây. Hiện tại, công ty hỗ trợ quản lý tài sản ảo, lưu ký, ủy thác và cho vay. Công ty nắm giữ nhiều giấy phép, bao gồm giấy phép quản lý tài sản và bảo mật từ Ủy ban Chứng khoán và Hợp đồng Tương lai Hồng Kông, cũng như giấy phép cung cấp dịch vụ ủy thác của công ty tại quốc gia này. Huobi Tech cũng đã có được giấy phép công ty ủy thác bán lẻ ở bang Nevada của Hoa Kỳ thông qua một công ty con.

Giá trị cổ phiếu của Huobi Technology Holdings

Theo dữ liệu từ TradingView, trong bối cảnh Huobi Technology tham gia vào ngành công nghiệp tiền điện tử, cổ phiếu của công ty đã tăng mạnh vào năm ngoái, nhanh chóng đạt mức trên 3 USD vào tháng 4 năm 2021. Cổ phiếu sau đó đã giảm mạnh sau đó, giảm xuống dưới 1 USD vào cuối năm 2021.
 

Đánh giá bài viết này

5/5 - (24 Bình chọn)

Tin khác:

- SEC thực hiện cuộc điều tra liên quan tới NFT

- Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ đề nghị tăng cường giám sát tiền điện tử để hạn chế Nga tránh lệnh trừng phạt

Danh sách bài viết được xem nhiều