Huobi Global ra mắt CandyDrop, mang đến cơ hội airdrop cho người dùng

Tác giả: Thành Nam
Bài viết được update ngày: 30-04-2022 | 19:41:15

Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới Huobi đã ra mắt chương trình Candy Drop vào 14/03. Đây là đợt airdrop mới nhất, cho phép người dùng của sàn có thể kiếm được token miễn phí. Mục đích triển khai chương trình là để khuyến khích các nhà giao dịch mở rộng phạm vi tiếp cận với nhiều loại tài sản hơn. 

Huobi được thành lập vào năm 2013 với mục đích tạo ra những bước đột phá trong công nghệ blockchain. Hoạt động chính của công ty là đưa ra những giải pháp tích hợp công nghệ blockchain với các ngành công nghiệp khác. Sau hơn 7 năm thành lập, Huobi đã mở rộng sản phẩm và dịch vụ của mình sang blockchain công khai, giao dịch tài sản kỹ thuật số, ví, khai thác, đầu tư độc quyền, ươm tạo dự án, nghiên cứu tài sản kỹ thuật số, v.v. Tập đoàn đã tạo ra một hệ sinh thái kỹ thuật số toàn cầu thông qua việc đầu tư vào hơn 60 công ty trong ngành công nghiệp blockchain.

Xem thêm thông tin về sàn Huobi.

Thời gian đăng ký đợt airdrop bắt đầu từ 17:00 14/03 - 17:00 17/03/2022 theo giờ UTC+8.

Để đủ điều kiện tham gia sự kiện CandyDrop, người dùng cần có khối lượng giao dịch giao trung bình hàng ngày ít nhất 100 USDT trong ba ngày trước khi đăng ký sự kiện. Sau khi đăng ký, người dùng sẽ được tham gia rút thăm để có cơ hội giành được giải thưởng trong đợt token airdrop.

Thông báo của Huobi về sự kiện airdrop mới nhất

Các token được phân bổ cho các nhóm giải thưởng sẽ khác nhau tùy theo chiến dịch. Một số người dùng may mắn sẽ có thể nhận được nhiều hơn một loại token trong một sự kiện. Các sự kiện CandyDrop sẽ được tổ chức tối đa năm lần một tuần, mang đến cho người dùng nhiều cơ hội tham gia chương trình.

Du Jun, đồng sáng lập của Huobi cho biết:

"Khi phát triển hệ sinh thái Huobi với các danh sách và đối tác mới, chúng tôi luôn tìm cách để thu hút và trao thưởng tốt hơn cho người dùng. CandyDrop sẽ tạo ra các cơ hội lợi nhuận mới cho người dùng đồng thời thúc đẩy lòng trung thành với thương hiệu. Điều này mang lại lợi ích cho cả người dùng và các dự án. Chúng tôi cam kết xây dựng một hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số rộng lớn và có thể truy cập được cho người dùng.”

Sự kiện Huobi CandyDrop đầu tiên sẽ mở vào ngày 14/03 tới với Scream (SCREAM) và SpookySwap (BOO). Những người tham gia sẽ có cơ hội nhận được giải thưởng của Scream và Boo.

Scream là một giao thức cho vay cung cấp các giải pháp cho vay ngang hàng hoàn toàn phi tập trung, minh bạch và không giám sát. Còn SpookySwap là một sàn giao dịch phi tập trung tạo thị trường tự động cho mạng Fantom Opera.

Người dùng có thể nhấp vào mục “Tăng cơ hội” để làm một bài kiểm tra và tăng cơ hội của họ lên đến 30% (tiền thưởng tối đa). Tổng giải thưởng sẽ được chia đều cho tất cả những người thắng cuộc.

Lễ bốc thăm sẽ bắt đầu sau khi thời gian đăng ký kết thúc. Kết quả bốc thăm sẽ được công bố trong sau đó vài tiếng. Tổng cộng sẽ có 12,000 người dùng có thể tham gia sự kiện này.

Đánh giá bài viết này

5/5 - (13 Bình chọn)

Tin khác:

- Kiếm tiền từ Airdrop trên CoinMarketCap - Dự án Mind Music

- Binance mua lại công ty môi giới chứng khoán Brazil

Danh sách bài viết được xem nhiều