Huobi Global mua lại sàn giao dịch tiền điện tử Mỹ Latinh - Bitex

Tác giả: Thu Thảo
Ngày đăng: 27-05-2022 | 12:02:11

Sàn giao dịch tiền điện tử Huobi Global đã tiết lộ rằng họ đã mua lại Bitex - một nền tảng tiền điện tử Mỹ Latinh có phạm vi hoạt động ở Argentina, Chile, Paraguay và Uruguay. 

Huobi chính thức sở hữu Bitex

Vào ngày 26/5, sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu Huobi Global đã thông báo rằng công ty đã mua lại sàn giao dịch tiền điện tử Mỹ Latinh Bitex. Theo thông báo được gửi đến Bitcoin News, các điều khoản của thỏa thuận giữa Huobi và Bitex vẫn chưa được tiết lộ. 

Huobi chính thức mua lại sàn giao dịch Bitex
Huobi chính thức mua lại sàn giao dịch Bitex

Bitex là một sàn giao dịch được thành lập vào năm 2014, và cung cấp dịch vụ tiền kỹ thuật số cho cư dân ở Argentina, Uruguay, Paraguay và Chile. Mặc dù thuộc sở hữu của công ty mẹ Huobi nhưng Bitex vẫn sẽ giữ nguyên đội ngũ quản lý và xây dựng thương hiệu hiện tại.

Huobi cho biết rằng công ty đang đẩy mạnh sự hiện diện của mình ở Mỹ Latinh. Và họ tin rằng đây sẽ là một trong những khu vực chấp nhận tiền điện tử tích cực nhất trên thế giới.

“Kể từ khi Tập đoàn Huobi lần đầu tiên tham gia vào thị trường Mỹ Latinh, chúng tôi đã thấy sự tăng trưởng đáng kể ở đó và rất lạc quan về triển vọng của chúng tôi đối với khu vực”

Jeffrey Ma, người đứng đầu toàn cầu về mua bán và sáp nhập tại Tập đoàn Huobi cho biết trong một tuyên bố. 

“Chúng tôi rất vui khi được hợp tác với một công ty lâu đời như Bitex, khi chúng tôi mong muốn phát triển dấu ấn của mình ở Mỹ Latinh. Quan hệ đối tác của chúng tôi sẽ cho phép nhiều người dùng hơn giao dịch với tính bảo mật, tính thanh khoản và tính ổn định đã được chứng minh của Huobi. ”

Hoạt động độc lập của Bitex 

Trong khi Bitex sẽ giữ nguyên đội ngũ và thương hiệu của mình, Huobi sẽ tích hợp nền tảng của công ty với hệ thống Bitex. Việc tích hợp sẽ cung cấp cho tất cả khách hàng của Bitex quyền truy cập vào các loại tiền kỹ thuật số được cung cấp bởi công cụ giao dịch của Huobi Global.

Huobi đã quan tâm đến việc tăng cường sự hiện diện ở Mỹ Latinh kể từ năm 2019, khi ra mắt Huobi Argentina. Từ năm 2019 đến năm 2021, Mỹ Latinh đã chứng kiến ​​mức sử dụng tiền điện tử tăng 1370% .

Ngày nay, Huobi Global là sàn giao dịch lớn thứ tư tính theo khối lượng giao dịch tiền điện tử và về dự trữ tiền điện tử. Ngoài ra, Huobi là sàn giao dịch lớn thứ ba với 11,7 tỷ đô la tài sản đang được quản lý (AUM). CEO Bitex - ông Francisco Buero tin rằng Huobi sẽ giúp ích cho nỗ lực mở rộng của công ty.

“Bitex được thành lập để bảo vệ giá trị tiền của người dùng của chúng tôi, sau cuộc khủng hoảng tài chính lớn ở Mỹ Latinh. Sau tám năm hoạt động và phát triển thành công như ngày hôm nay, chúng tôi tin rằng quan hệ đối tác với Huobi Global sẽ không chỉ hỗ trợ việc mở rộng của công ty mà còn giúp chúng tôi phục vụ khách hàng tốt hơn, để tiếp cận nhiều loại tài sản kỹ thuật số hơn trên nền tảng của Huobi Global.” 

 

Đánh giá bài viết này

5/5 - (2 Bình chọn)

Tin khác:

- MetaMask hợp tác với Asset Reality hỗ trợ nạn nhân bị lừa tiền điện tử

- Tether ra mắt stablecoin mới bảo chứng bằng Peso của Mexico

Danh sách bài viết được xem nhiều