Huobi bất ngờ niêm yết FUD - Token của dự án “đòi nợ FTX” DebtDAO

Tác giả: Thành Nam
Ngày đăng: 07-02-2023 | 11:26:22

Sàn giao dịch crypto Huobi bất ngờ thông báo niêm yết token FUD khiến giá x100 lần ngay khi ra mắt.

Huobi thông báo listing mã token FUD của DebtDAO

Sáng ngày 05/02, sàn giao dịch tiền mã hóa Huobi thông báo sẽ niêm yết FUD, đồng tiền mã hóa của DebtDAO. Sàn sẽ hỗ trợ cặp giao dịch FUD/USDT bắt đầu từ 07:00 PM ngày 05/02 (giờ Việt Nam). Người dùng hiện đã có thể nạp FUD lên sàn, trong khi chức năng rút FUD sẽ được mở vào 07:00 PM ngày 06/02 (giờ Việt Nam).

FUD là viết tắt của “FTX Users’ Debt”, một token TRC-20 trên mạng TRON do DebtDAO phát hành.

Sau khi FTX xác nhận số nợ thông qua tiết lộ chính thức, DebtDAO sẽ phát hành thêm mã thông báo tỷ lệ thuận với số nợ đã xác nhận. DebtDAO cho biết những mã thông báo này sau đó sẽ được phân phối cho những người nắm giữ FUD token thông qua một đợt airdrop.

Chẳng hạn, nếu số tiền nợ được xác nhận bởi FTX là 60 triệu USD, DebtDAO sẽ phát hành thêm 40 triệu token FUD ngoài 20 triệu ban đầu. Theo quy tắc của DebtDAO, người dùng nắm giữ 1 FUD trước đợt chào bán công khai thứ cấp sẽ nhận được thêm 2 FUD token từ airdrop.

Ngoài ra, DebtDAO cũng sẽ phát hành các hợp đồng hoặc bằng chứng công chứng về khoản nợ vào “thời điểm thích hợp”. Họ cũng kêu gọi các chủ nợ của FTX với khoản nợ hơn 10 triệu USD liên hệ với mình để kiểm toán và phát hành nợ, sau đó cho phép lưu thông khoản nợ trên thị trường thứ cấp.

Biến động giá token FUD cho tới thời điểm thực hiện bài viết

Ngay sau khi được niêm yết trên sàn Huobi, giá token FUD bay cao, thậm chí từ giá gốc 1 USD, có lúc chạm mốc 117 USD, x hơn 100 lần. Hiện tại cặp FUD/USDT đã điều chỉnh tại 67.5 USD.

Đánh giá bài viết này

0/5 - (0 Bình chọn)

Tin khác:

- Sàn Binance tạm ngừng nạp rút USD vì chưa thể tìm được đối tác ngân hàng hỗ trợ dịch vụ

- Djed thu hút 27 triệu ADA hỗ trợ, TVL vượt 10 triệu đô la chưa đầy 1 ngày sau khi ra mắt

Danh sách bài viết được xem nhiều