Hợp tác cùng Warner, Sandbox chuẩn bị ra mắt Musical Metaverse

Tác giả: Hoa Tường
Bài viết được update ngày: 28-01-2022 | 21:24:49

Nền tảng Metaverse Sandbox tiếp tục mở rộng phạm vi tiếp cận của mình với các đối tác mới. Gần đây, công ty này hợp tác cùng Warner Music Group để phát triển Musical Metaverse

Hợp tác cùng Warner, Sandbox chuẩn bị ra mắt Musical Metaverse

Hợp tác cùng Warner, Sandbox chuẩn bị ra mắt Musical Metaverse
Hợp tác cùng Warner, Sandbox chuẩn bị ra mắt Musical Metaverse

Sandbox đang hướng tới việc giới thiệu thế giới ảo theo chủ đề âm nhạc sau khi xác nhận quan hệ hợp tác cùng Warner Music Group (WMG). Trong một thông báo vào ngày 27 tháng 1, nhóm nghiên cứu cho biết đây là lần đầu tiên Warner mạo hiểm vào lĩnh vực NFT và Metaverse.

Nhóm Sandbox nói thêm rằng WMG đã mua lại một “ESTATE”, nó sẽ hoạt động như một cổng thông tin cho các nghệ sĩ của công ty này xuất hiện trong Metaverse.

Tập đoàn giải trí và hãng thu âm đa quốc gia của Mỹ nhận xét:

“Quan hệ đối tác của chúng tôi với The Sandbox thêm một lớp khả năng mới trong metaverse, với quyền sở hữu bất động sản ảo. Với tư cách là người đi đầu, Warner Music đã đảm bảo tương đương với bất động sản bên bờ biển trong metaverse.”

Trước đó, The Sandbox đã công bố khởi động chương trình tăng tốc trị giá 50 triệu đô la với sự hợp tác của công ty mẹ Animoca Brands và công ty liên doanh Brinc. Chương trình Sandbox Metaverse Accelerator dự kiến ​​bắt đầu vào Quý 2 năm 2022 và sẽ đầu tư 250.000 đô la vào một trăm dự án mới nổi trong ba năm tới.

Warner lần đầu tham gia vào NFT và Metaverse

Warner lần đầu tham gia vào NFT và Metaverse
Warner lần đầu tham gia vào NFT và Metaverse

Giám đốc kỹ thuật số tại Warner Music Group, Oana Ruxandra, tiếp tục tuyên bố rằng công ty sẽ “phát triển những trải nghiệm âm nhạc xã hội phong phú, bền bỉ, thách thức những giới hạn trong thế giới thực và cho phép nghệ sĩ của chúng tôi và người hâm mộ của họ tương tác hơn bao giờ hết” trên sản phẩm mới có được lát cắt của Metaverse.

“ESTATE” được mô tả là sự kết hợp giữa công viên chủ đề âm nhạc và địa điểm tổ chức buổi hòa nhạc, nơi các nghệ sĩ biểu diễn hàng đầu của Warner sẽ biểu diễn.

Sandbox, công ty đã tiết lộ kế hoạch cho một siêu thành phố liên kết với Hồng Kông vào đầu tháng này, sẽ tổ chức bán LAND gần địa điểm mới này cho phép người hâm mộ âm nhạc sở hữu một cốt truyện ảo gần với hành động. 

Sébastien Borget, COO và đồng sáng lập của The Sandbox, nhận xét rằng quan hệ đối tác chiến lược “mang lại cho metaverse mở một bước tiến theo hướng các sáng kiến ​​do người hâm mộ sở hữu và cộng đồng - các khả năng rất thú vị.”

WMG hiện đã tham gia hơn 200 đối tác Sandbox hiện có. Công ty là một trong những doanh nghiệp âm nhạc lớn nhất thế giới, bao gồm hàng trăm nghệ sĩ và nhãn hiệu hàng đầu.

Tiềm năng của SAND

Tiềm năng của SAND
Tiềm năng của SAND

Mã thông báo gốc của dự án, SAND, đã được thúc đẩy bởi tin tức tăng 16,4% ấn tượng trong ngày để thách thức thị trường tiền điện tử giảm giá. Vào thời điểm viết bài, SAND đang đổi chủ với giá 3,54 đô la, theo CoinGecko.

Tuy nhiên, mã thông báo đã bị ảnh hưởng trong tháng qua, giảm 40% giá trị. SAND hiện đang giao dịch giảm 57,6% so với mức cao nhất mọi thời đại vào ngày 25 tháng 11 là 8,40 đô la.

Đánh giá bài viết này

4/5 - (20 Bình chọn)

Tin khác:

- Node là gì? Cần hiểu và lưu ý gì về node?

- Giá cổ phiếu tăng vọt khi Apple úp mở về việc phát triển Metaverse

Danh sách bài viết được xem nhiều