Hooked Protocol (HOOK) thông báo airdrop cho người dùng

Tác giả: Thành Nam
Ngày đăng: 08-12-2022 | 11:07:22

Dự án mới niêm yết công khai - đứa con cưng của Binance và BNB Chain -Hooked Protocol, mới đưa ra thông báo về đợt thưởng airdrop tới người dùng. 

Sự kiện airdrop của Hooked Protocol sẽ được chia làm nhiều đợt

Theo thông báo chính thức, đợt airdrop nhằm mục đích cho các thành viên đủ điều kiện - những người đã đồng hành và tin tưởng dự án từ những ngày đầu, đồng thời là nguồn động lực giúp thúc đẩy phát triển hệ sinh thái.

Phần thưởng airdrop đặc biệt dành cho những ai từng tham gia chiến dịch Halloween, mint NFT Party Pass và những người đang liên tục cống hiến cho hệ sinh thái Hooked Protocol. 

Theo đó, Hooked Protocol sẽ triển khai tuần tự 6 đợt airdrop, bắt đầu từ ngày 15/12. Mỗi thành viên được nhận tối đa 100 token HOOK. 

– Cả 6 lần đều có sẵn cho hodler NFT Hooked Party Pass.  

– 5 đợt sau diễn ra vào ngày đầu tiên của 5 tháng tiếp theo. Phân bổ dành cho cả thành viên có đóng góp lâu dài, trải nghiệm liên tục, whitelist-er và những người nhận được NFT Hooked Party Pass Season 2. 

Hooked Protocol là dự án thứ 29 được ra mắt trên nền tảng Binance Launchpad. Với sản phẩm Quiz-to-Earn cũng như cung cấp cơ sở hạ tầng kết nối người dùng và doanh nghiệp với Web3, dự án đã thu hút được hơn 2 triệu thành viên cộng đồng.

Sau thời điểm về tin tức về đợt airdrop xuất hiện, HOOK lại chưa phản ứng rõ ràng và đang giao dịch quanh mốc 2,4 USD. 

Giá HOOK tới thời điểm 11:00 ngày 8/12/2022

 

Đánh giá bài viết này

0/5 - (0 Bình chọn)

Tin khác:

- FTX từng có ý định ký hợp đồng tài trợ Taylor Swift với giá trị lên tới 100 triệu USD

- Thị trường tiền điện tử 7/12: Bitcoin mất ngưỡng $17.000, nỗi lo về đà giảm quay trở lại

Danh sách bài viết được xem nhiều