HONDA hé lộ sản phẩm Metaverse: Hondaverse

Tác giả: Hoa Tường
Bài viết được update ngày: 06-07-2022 | 14:55:01

Nhà sản xuất xe máy cực kỳ thân thuộc tại Việt Nam, Honda mới đây đã tiết lộ về Hondaverse - sản phẩm Metaverse sẽ xuất hiện trên tựa game bắn súng Fortnite.

Honda “lấn sân” vào metaverse
Honda “lấn sân” vào metaverse

Hondaverse là thế giới ảo của Honda được xây dựng bởi Fortnite sẽ phát trên nền tảng livestreams Twitch cho người dùng theo dõi. Hondaverse được giới thiệu tạo thành từ các bản đồ sáng tạo Fortnite tùy chỉnh và định hướng trở thành thế giới độc đáo, nơi những người phát trực tuyến và cả những người chơi hàng ngày có thể cạnh tranh. 

Hondaverse bao gồm một loạt các bản đồ tùy chỉnh và đã công bố vào ngày 30 tháng 6 cùng với Honda Parkourworld - được xây dựng xung quanh mẫu ô tô Honda RV 2023 ra mắt vào năm sau.

Hondaverse sẽ tiếp tục mở rộng ra ngoài Honda Parkour thông qua các tích hợp xe hơi mới trong tương lai, với mỗi thế giới mới được lấy cảm hứng từ một sản phẩm cụ thể của Honda.

Hondaverse được phát triển độc lập, sử dụng các công cụ sáng tạo của Fortnite, vì vậy nó không phải là sản phẩm được tài trợ, xác nhận hoặc quản lý bởi nhà phát triển trò chơi của Fortnite là Epic Games

Đáng nói, Honda là nhà sản xuất phương tiện giao thông đầu tiên ra mắt kênh trò chơi có thương hiệu vào năm 2019 trên Twitch. Vượt ra ngoài cả lĩnh vực chơi game, Honda đã tung ra trải nghiệm âm nhạc thực tế hỗn hợp và thành lập kênh riêng của mình với tên gọi Honda DreamLab . 

Hondaverse hiện đang độc quyền cho những streamer nổi tiếng như SypherPK, với buổi phát trực tiếp lần thứ ba diễn ra vào ngày 1 tháng 8 tới đây.

Đánh giá bài viết này

5/5 - (3 Bình chọn)

Tin khác:

- USDC đang trên đà lật đổ ngai vàng thống trị stablecoin của USDT

- Stablecoin USDD ổn định trở lại mốc chốt với đồng đô la sau khoảng thời gian de-peg

Danh sách bài viết được xem nhiều