Hoàng tử của Serbia cho rằng Bitcoin đại diện cho tự do

Tác giả: Hải Quyên
Ngày đăng: 21-03-2022 | 13:54:35

Hoàng tử Philip của Serbia nói rằng Bitcoin là tự do. Ông còn nói thêm rằng chúng ta cần lấy tiền ra khỏi nhà nước. Ông mong muốn đất nước có thêm một loại tiền kim loại khác, một loại tiền này có tính chất tốt và không bị lạm phát.

Hoàng tử Philip của Serbia đã thể hiện sự ủng hộ của mình đối với Bitcoin trong một chương trình truyền hình. Hoàng tử Philip là thành viên của hạ viện Karađorđević, là con trai thứ 2 của vị thái tử cuối cùng của Vương quốc Nam Tư cũ. 

Hoàng tử hiện đang làm việc như một nhà quản lý tài sản toàn cầu ở London. Trong chương trình truyền hình hoàng tử chia sẻ:

“Tôi đang làm việc trong lĩnh vực tài chính. Lĩnh vực của tôi là quản lý tài sản cho một công ty tài chính quốc tế. Công ty của tôi có trụ sở chính tại New York và có văn phòng tại London. Tôi là một nhà phân tích và tôi rất đam mê với việc phân tích thế giới.

Công việc chủ yếu của tôi là phân tích cho khách hàng biết điều gì đang xảy ra trên thị trường và các khoản đầu tư của họ. Tôi sẽ bàn luận cùng với các nhà quản lý và phân tích trong công ty để đưa ra quyết định. Tôi đã học được nhiều điều khi làm việc tại đây"

Khi được hỏi về tiền điện tử, lời khuyên của ông là “hoàn toàn tự do”. Ban đầu hoàng tử nói là tiền điện tử những ngay sau đó ông ý đã sửa thành Bitcoin

Ông chia sẻ:

“Đây là lĩnh vực mà mọi người phải học. Học một cách từ từ. Một số người sẽ không muốn học vì họ không quen sử dụng nó. Họ chỉ muốn làm tốt những gì ở hệ thống cũ. Chúng ta cần lấy tiền lấy tiền ra khỏi nhà nước”

Hoàng tử Philip đã nhấn mạnh thêm: 

“Chúng ta cần một loại tiền kim loại khác, một loại tiền có tính chất tốt và không bị lạm phát”

Đề cập đến vấn đề lạm phát, ông cho biết vấn đề này hiện đang xảy ra và “đặc biệt là từ cuộc khủng hoảng tài chính năm 2008, kích thích bất thường sẽ được bơm vào các nền kinh tế”. Ông đã đề cập đến lạm phát:

“Kể từ đó cho đến khi có đại dịch Corona diễn ra, lượng kích thích chưa từng có đã được bơm vào nền kinh tế, số tiền này sẽ đi đâu về đâu? Chắc chắn là nó sẽ tạo ra lạm phát.
Nhưng đối với Bitcoin thì điều đó sẽ không xảy ra. Giới hạn Bitcoin sẽ được sản xuất là 21 triệu.

Do đó, nó sẽ không bao giờ là một tài sản lạm phát và nó sẽ giúp mọi người bảo vệ tài sản của minh”

Hoàng tử Philip đã kết luận:

“Trên hết, Bitcoin không bị kiểm duyệt và có thể thay thế được. Bạn có thể mang nó đi khắp thế giới. Bitcoin còn bảo vệ chủ quyền của con người và củng cố sự tự do của con người”

Đánh giá bài viết này

5/5 - (15 Bình chọn)

Tin khác:

- Cạn kiệt nguồn dự trữ Ethereum trên các sàn giao dịch

- Cross-chain Li Finance bị hacker “bế đi không ít tài sản”

Danh sách bài viết được xem nhiều