Hệ thống rạp chiếu phim AMC chấp nhận thanh toán bằng Dogecoin và Shiba Inu.

Tác giả: Thành Nam
Bài viết được update ngày: 01-03-2022 | 10:57:08

Adam Aron, CEO của AMC đã thông báo trên Twitter rằng AMC Theatre sẽ chấp nhận thanh toán bằng hai loại tiền điện tử Dogecoin (DOGE) và shiba Inu (SHIB) vào tháng Ba.

AMC Entertainment (NYSE: AMC), hay còn gọi là Nhà hát AMC, là chuỗi rạp chiếu phim lớn nhất ở Mỹ, Châu Âu và nhiều vùng trên thế giới. Công ty sở hữu và vận hành khoảng 950 rạp chiếu phim và 10.500 phòng chiếu trên toàn cầu.

Dòng tweet của CEO AMC, Adam Aron

Việc thanh toán bằng tiền điện tử của AMC sẽ thông qua dịch vụ thanh toán Bitpay và dự kiến sẽ đưa vào hoạt động từ ngày 19 tháng 3.

Trước đó, vào tháng 9 năm ngoái, Adam Aron đã đưa ra một cuộc thăm dò trên Twitter về  đồng Dogecoin và Shiba Inu. Aron sau đó đã tuyên bố rằng ông đã thuyết phục nhà cung cấp dịch vụ thanh toán tiền điện tử Bitpay hỗ trợ đồng Shiba Inu và sẽ trở thành khách hàng đầu tiên của Bitpay chấp nhận SHIB.

Từ đầu 2021, AMC đã bắt đầu chấp nhận bốn loại tiền điện tử trong thanh toán là: Bitcoin (BTC), Ether (ETH), Litecoin  (LTC) và Bitcoin Cash (BCH). Tuy nhiên, khách hàng chỉ có thể thanh toán bằng các loại tiền điện tử này thông qua tài khoản Paypal.

Vào tháng 11, gã khổng lồ bán lẻ Newegg cũng đã nhanh chóng bắt đầu chấp nhận đồng SHIB trong thanh toán.
 

Đánh giá bài viết này

5/5 - (20 Bình chọn)

Tin khác:

- Etherscan là gì? Khám phá tính năng đa dạng của Etherscan

- CEO Ebay nói về NFTs và Crypto chia sẻ dự định chấp nhận thanh toán bằng tài sản số

Danh sách bài viết được xem nhiều