HBAR Foundation ra mắt Quỹ Metaverse trị giá 250 triệu USD thu hút các nhà phát triển trên Hedera

Tác giả: Thu Nguyễn
Ngày đăng: 12-04-2022 | 13:37:00

HBAR Foundation, tổ chức phi lợi nhuận đứng sau hệ sinh thái Hedera Hashgraph (HBAR) ra thông báo sẽ dành ra 250 triệu USD cho quỹ Metaverse.  

HBAR Foundation ra mắt Quỹ Metaverse trị giá 250 triệu USD
HBAR Foundation ra mắt Quỹ Metaverse trị giá 250 triệu USD

Ngày càng có nhiều tổ chức tham gia vào đường đua metaverse bằng nhiều biện pháp khác nhau để đưa trải nghiệm công nghệ thực tế ảo này vào nền tảng của họ. Quỹ metaverse trị giá 250 triệu USD của HBAR Foundation được lập ra để đưa các ứng dụng metaverse của họ vào cuộc sống bằng cách sử dụng các công cụ của Hedera Hashgraph. Với số tiền đầu tư này HBAR mong muốn lôi kéo các nhà xây dựng và lập trình viên đưa các sản phẩm metaverse của họ vào mạng Hedera và sử dụng các công nghệ blockchain của nó.
Hedera là một nền tảng lý tưởng cho các ứng dụng lấy cảm hứng từ metaverse, HBAR Foundation cho biết:

DLT (Công nghệ sổ cái phi tập trung) là thành phần cốt lõi của cơ sở hạ tầng và Hedera được thiết kế để đáp ứng nhu cầu DLT của các nền tảng doanh nghiệp và nền kinh tế phức tạp. Nền tảng đang làm việc với các đối tác trong ngành để củng cố niềm tin của các thương hiệu với những nhà phát triển đưa họ vào không gian Web3.

Với kinh nghiệm phong phú và nguồn tài chính lớn mạnh, HBAR dễ dàng giải quyết khó khăn khi tung ra các sản phẩm này. Đồng thời họ cũng sẽ đẩy nhanh sự phát triển của các ứng dụng trong lĩnh vực có mục tiêu tăng trưởng cao.

HBAR Foundation đã tham khảo các dự án mà nhiều thương hiệu đang phát triển trong metaverse và NFT thông qua các nền tảng blockchain. HBAR hướng đến việc xây dựng nhiều dự án thông qua các dịch vụ phần mềm trung gian cho phép triển khai tiến độ nhanh chóng.

HBAR kỳ vọng những sản phẩm metaverse sẽ được phát triển trên Hedera do những đặc điểm thuận lợi của nền tảng. Công ty cũng tin rằng phần mềm trung gian được hướng tới sẽ là “chìa khóa để cung cấp năng lượng cho các nền kinh tế ảo trong tương lai”.

Hedera cũng đầu tư thêm vào các quỹ cùng có quan tâm về sự phát triển của metaverse. Một cuộc khảo sát gần đây cho thấy metaverse sẽ là một nơi phổ biến để giao dịch và lưu trữ tiền điện tử.

Đánh giá bài viết này

5/5 - (2 Bình chọn)

Tin khác:

- Forbes kết hợp FTX phát hành NFT trên Ethereum sau khi nhận đầu tư 200 triệu đô từ Binance.

- Sony và LEGO Group đầu tư 2 tỷ đô la vào Epic Game để tài trợ cho các kế hoạch Metaverse

Danh sách bài viết được xem nhiều