Hàng loạt thương hiệu đình đám ra mắt sản phẩm NFT (Warner Bros - Lord of the Ring; Lamborghini - World tour)

Tác giả: Thành Nam
Ngày đăng: 21-10-2022 | 11:22:07

Xu hướng tương lai NFT tiếp tục chứng kiến các hoạt động tích cực đến từ những thương hiệu tên tuổi như Warner Bros và Lamborghini.

Warner Bros phát hành NFT Lord of the Ring

Hãng phim Hollywood Warner Bros sẽ cho ra mắt 10.999 NFT “Lord of the Ring: The Fellowship of the Ring” vào hôm nay (21/10). Điều này đánh dấu sự kết hợp của sản phẩm điện ảnh đình đám đầu những năm 2000 với blockchain - công nghệ của tương lai.

Dự án phát hành phim web3 và NFT của Warner Bros đối với dòng phim huyền thoại Lord of the Rings

Bộ sưu tập NFT sẽ được lên kệ vào hôm nay (ngày 21/10) với cái tên “Warner Bros Movieverse” - một dự án điện ảnh Web3 độc đáo. Công ty hoạt động trong lĩnh vực Web3, Eluvio là đơn vị chịu trách nhiệm sản xuất và phát triển NFT thông qua blockchain Content Fabric tương thích với Ethereum.

The Lord of the Rings NFT sẽ có hai phiên bản: 

Mystery Edition (10.000 NFT, 30 USD/NFT): người dùng mint ngẫu nhiên 1 NFT common, uncommon hoặc rare, dựa trên các địa điểm The Shire, Rivendell và Mines of Moria trong phim. Sở hữu một trong số NFT này cho phép người dùng truy cập vào phiên bản 4K mở rộng của bộ phim, 8 giờ trải nghiệm tính năng đặc biệt, bình luận, cũng như thưởng thức cảnh hậu trường phim và bộ sưu tập AR độc quyền lấy cảm hứng từ phim.

Epic Edition (999 NFT, 100 USD/NFT): bao gồm các phòng trưng bày hình ảnh và bộ sưu tập AR cho The Shire, Rivendell và Mines of Moria ngoài bộ phim 4K mở rộng và 8 giờ trải nghiệm tính năng đặc biệt và bình luận.

Lamborghini phát hành 4 phiên bản giới hạn NFT theo chủ đề “ World tour”

Lambrghini với đợt phát hành NFT để kỉ niệm thành lập thương hiệu

Bốn dạng NFT giới hạn trong bộ sưu tập được phát hành lần này bao gồm: ba loại NFT cơ bản và một loại NFT hiếm. Tổng số có 2026 NFT với 1.963 NFT cơ bản và 63 NFT thiết kế hiếm. Mỗi NFT loại thường sẽ có mức giá $196,3, trong khi mỗi NFT thiết kế hiếm sẽ có giá gấp 10, lên tới $1,963. 

Series Lamborghini NFT được biết tới với cái tên “The Epic Road Trip” đã bắt đầu khởi động kể từ tháng 8 năm 2022 và diễn ra cho đến tháng 3 năm 2023. Đây là một trong những dấu ấn quan trọng của thương hiệu xe cao cấp khi đặt chân vào lĩnh vực NFT.

Chủ đề “World Tour” là đợt khởi chạy thứ ba sau hai lần phát hành NFT khá thành công trước đó. Sự kiện sẽ bắt đầu vào Thứ Hai, ngày 24 tháng 10, thông qua địa chỉ nft.lamborghini.com vào lúc 4 giờ chiều CET. Điều đặc biệt là các NFT sẽ chỉ xuất hiện và bán trong vòng 24h.

Chủ đề ''World Tour'' tượng trưng cho mốc kỷ niệm quá trình hoạt động của Automobili Lamborghini kể từ khi thành lập vào năm 1963. Mục tiêu của dự án lần này là nhằm mang tới cho khách hàng một cuộc hành trình ngoạn mục, đi qua các thành phố nổi tiếng New York, Nhật Bản, Dubai và kết thúc tại trụ sở chính mang tính biểu tượng của Lamborghini tại Ý.

Với số lượng NFT giới hạn trong bộ sưu tập, sẽ có một số tính năng đặc biệt dành cho những người sở hữu. Đối với dòng NFT cơ bản, những khách hàng sẽ nhận được một mảnh của nằm trong NFT câu đố giới hạn cấp bạc. Những người thu thập đầy đủ bộ NFT, bao gồm cả những loại hiếm, sẽ nhận được NFT duy nhất, tiết lộ một phần của câu đố giới hạn cấp vàng. Sau khi giải được tất cả, người dùng sẽ nhận được một phần thưởng đặc biệt tới từ Lamborghini.

Ngoài ra, các lợi ích khác dành cho những người sở hữu NFT bao gồm hình nền, Lamborghini Centro Stile Sketch, Lamborghini GLB File và vé tham dự VIP Tour.
 

Đánh giá bài viết này

5/5 - (2 Bình chọn)

Tin khác:

- CZ Binance: Pháp là trung tâm blockchain lý tưởng

- Nhà chức trách Hoa Kỳ truy tố cáo buộc rửa tiền bán dầu của Venezuela lấy USDT

Danh sách bài viết được xem nhiều