Goldman Sachs thu hút khách hàng với quỹ ETH của Galaxy Digital

Tác giả: Duy Chiến
Bài viết được update ngày: 09-03-2022 | 16:17:12

Gã khổng lồ trong ngành dịch vụ tài chính Goldman Sachs đã cung cấp cho khách hàng khả năng tiếp xúc với ETH thông qua Quỹ Ethereum của Galaxy Digital theo hồ sơ mới của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch.

Các khách hàng của Goldman Sachs quan tâm đến việc tiếp xúc ngay với Ethereum (ETH) đã được mời tham gia Quỹ ETH của Galaxy. Chiến lược này đã trở nên rõ ràng trong một hồ sơ ngày 8 tháng 3 từ Galaxy, trong đó liệt kê Goldman là người nhận phí giới thiệu để giới thiệu khách hàng đến quỹ.

Goldman Sachs bắt đầu giới thiệu khách hàng sử dụng quỹ ETH
Goldman Sachs hướng khách hàng tới sử dụng quỹ ETH của Galaxy

Galaxy Digital là nhà cung cấp dịch vụ tài chính tập trung vào tiền điện tử của tỷ phú Mike Novogratz. Nó kiểm soát 2,8 tỷ đô la tài sản đang được quản lý (AUM) tính đến cuối quý 4 năm 2021.

Không rõ chính xác số tiền mà các khách hàng của Goldman đã mua, nhưng khoản đầu tư tối thiểu cho mỗi nhà đầu tư là 250.000 USD. Hồ sơ cũng nói rằng Quỹ ETH của Galaxy đã có doanh số bán hàng chỉ hơn 50,5 triệu đô la kể từ khi thành lập.

Công ty quản lý giàu có độc lập CAIS Capital cũng được liệt kê trong việc nộp đơn chức tính phí vị trí để giới thiệu khách hàng của mình đến quỹ ETH của Galaxy. Lượng phí giới thiệu của Goldman và phí vị trí của CAIS chưa được tiết lộ.

Đây không phải là lần đầu tiên Goldman đã hợp tác với Galaxy Digital. Tháng 6 năm ngoái, Goldman bắt đầu cung cấp giao dịch tương lai Bitcoin (BTC) thông qua CME GROUP Bitcoin Futures với Galaxy Digital cung cấp thanh khoản.

Nhân viên của Goldman cũng ngày càng quan tâm đến không gian tiền điện tử. Vào ngày 25 tháng 2, cựu giám đốc điều hành của Goldman Roger Bartlett tuyên bố rằng ông đã rời khỏi công ty tài chính truyền thống để hoạt động tại Sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase.

Ông sẽ lãnh đạo các hoạt động tài chính toàn cầu, như ông nói trong một bài đăng LinkedIn, các cơ hội của Nummace được cung cấp bởi các tài sản kỹ thuật số và hệ sinh thái của nó.

Chủ tịch cao cấp tại Goldman Sachs Lloyd Blankfein cũng chia sẻ một sự tò mò về không gian tiền điện tử. Anh ta đã tweet vào ngày 7 tháng 3, ngạc nhiên về cách Cryptocurrency vẫn chưa nổi bật lên trong tình trạng tỷ lệ lạm phát cực cao và các tài khoản ngân hàng riêng lẻ bị đóng băng trên toàn thế giới.

Đánh giá bài viết này

5/5 - (21 Bình chọn)

Tin khác:

- Waves, đồng tiền điện tử Ukraine tăng gấp đôi giá trị chỉ trong hai tuần

- Ichimoku là gì? Cách sử dụng chỉ báo Ichimoku

Danh sách bài viết được xem nhiều