Giới thiệu về website Coin28.com

Hoa Tường 526 lượt xem

Coin28 là website trực thuộc Công Ty Cổ Phần Dgg Network. Tại Coin28 các bạn sẽ có cái nhìn tổng quát đến đến chi tiết nhất từ những bài đăng về tin tức tổng hợp về thị trường Crypto - Blockchain. Ngoài ra Coin28.com còn cung cấp kiến thức tổng quan về Blockchain cho người mới gia nhập thị trường. Đây là nơi đưa ra các nhận định khách quan về thị trường và các dự án Blockchain tiềm năng.

Lịch sử hình thành

Coin28.com được thành lập vào 21/12/2021 bởi những đội ngũ có kinh nghiệm và nhiệt huyết. 
Tất cả những tác giả và kiểm duyệt nội dung tại coin28 đều là những người được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm thực chiến trong lĩnh vực tài chính, Blockchain. Tuy vậy chúng tôi không khuyết khích bạn mua, bán hoặc đầu tư.

Tầm nhìn của Coin 28

Tầm nhìn của Coin 28 là trở thành trang thông tin, tin tức Số 1 Việt Nam về thị trường tiền điện tử, tiền mã hóa, đồng thời cung cấp các kiến thức nhập môn cho cả những ai mới bắt đầu tìm hiểu lĩnh vực này.
Hướng tới mục tiêu này, Coin28 tự nhận thức về sứ mệnh là website đem đến thông tin chính xác cho cộng đồng. Nơi đưa ra các nhận định khách quan về thị trường, cùng những dự án Blockchain tiềm năng.

Tiêu chuẩn biên tập 

Coin28 đặt ra các bộ tiêu chuẩn riêng biệt cho bài viết kiến thức và bài viết tin tức. Đối với bài viết kiến thức, Coin28 tập trung đơn giản hóa các kiến thức về tiền mã hóa, bitcoin, altcoin, các sàn giao dịch, công nghệ blockchain… 

Với mảng tin tức, Coin28 đề cao tính thời sự, xu thế, chính xác, khách quan và toàn diện, đảm bảo cập nhật liên tục, nhanh chóng. 

Góc nhìn đa dạng và nội dung chất lượng

Trong một thị trường đầy biến động, chúng tôi hướng tới việc phản ánh nhiều góc nhìn của các chuyên gia, người nổi tiếng trong lĩnh vực blockchain toàn cầu. 

Về các kênh, nguồn tin Coin28 lựa chọn tổng hợp là các sự kiện, nguồn tin lấy từ các trang thông tin crypto và tiền điện tử hàng đầu thế giới.

Đặc biệt, trong phần nội dung kiến thức cho người mới và chuyên sâu, Coin28 tự tin khi có cố vấn chuyên môn blockchain nhiều năm kinh nghiệm - Anh Lương Chí Hiếu

Các kênh cộng đồng của Coin28

Facebook: https://www.facebook.com/Theanh28.Coin28
Group: https://www.facebook.com/groups/638144943931352

Về cơ quan quản lý Coin28 - DGG Network

Chính thức thành lập từ đầu năm 2022, DGG Network là đơn vị chịu trách nhiệm quản lý Coin28. Công Ty Cổ Phần DGG Network có mã số thuế 0109899709, được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh ngày 27/01/2022.