Giá NFT của Johnny Depp tăng mạnh sau khi thắng kiện vợ cũ

Tác giả: Hải Quyên
Ngày đăng: 04-06-2022 | 10:48:26

Giá bộ sưu tập NFT “Never Fear Truth” của nam tài tử Johnny Depp đang được giao dịch trên OpenSea tăng mạnh ngay sau khi anh được tuyên bố thắng kiện trước vợ cũ Amber Heard.

Giá NFT của Johnny Depp tăng mạnh sau khi thắng kiện vợ cũ
Giá NFT của Johnny Depp tăng mạnh sau khi thắng kiện vợ cũ

Vụ kiện giữa Johnny Depp và Amber Heard đã tốn không ít giấy mực của giới truyền thông. Năm 2016, Amber Heard đã đệ đơn ly hôn lên toà án Los Angeles và tố cáo Johnny Depp đã bạo hành mình. Sau đó, nam tài tử Hollywood bắt đầu một vụ kiện về tội bôi nhọ danh dự giá 50 triệu USD chống lại vợ cũ. Vụ kiện tụng kéo dài khiến sự nghiệp của một ngôi sao hạng A Hollywood như Johnny tụt dốc không phanh, nhưng cho tới ngày 1/6 anh đã giành lại công lý.

Cuối cùng sau 3 năm, toà án cũng đưa ra phán quyết ủng hộ Johnny Depp và tuyên bố bài báo năm 2018 trên tờ Washington Post của Amber Heard là phỉ báng. Ngay say khi được tuyên bố thắng kiện, bộ sưu tập gồm 3,850 NFT “Never Fear Truth" trong đó có 679 NFT là hình của nam tài tử Johnny Depp đã tăng giá một cách nhanh chóng. Hiện tại, bộ sưu tập đang được giao dịch ở mức giá sàn là 0.52 ETH (tương đương 944 USD). Bộ sưu tập này dường như đã bị đóng băng kể từ ngày 11/03, mức giá cao nhất được ghi nhận vào thời điểm đó là 1.64 ETH

Cuối tháng 01/2022, Johnny Depp đã chính thức cho ra mắt bộ sưu tập NFT được tạo ra dưới bàn tay nghệ thuật của anh trên nền tảng OpenSea. Bộ sưu tập được ra mắt trước sự hoan nghênh nhiệt liệt của cộng đồng NFT và những người đam mê nghệ thuật, giá khởi điểm của các NFT giao động từ 0.70 ETH. “Never Fear Truth" bao gồm những những bức hình chân dung của bạn bè, những người mà Johnny Depp ngưỡng mộ và những nhân vật anh hùng hư cấu do nam tài tử sáng tạo. Mỗi NFT sẽ đi kèm với một bản cứng có độ phân giải cao, các chủ sở hữu có thể đổi lấy một lần cho chi phí sản xuất và giao hàng. Lợi nhuận thu được từ việc bán hàng sẽ được trích 25% để quyên góp cho các hoạt động từ thiện.

Đánh giá bài viết này

5/5 - (1 Bình chọn)

Tin khác:

- Nhật Bản thông qua khung pháp lý cho Stablecoin

- CEO Binance Changpeng Zhao (CZ) chính thức có mặt tại Hà Nội để tham gia diễn đàn Vietnam NFT Summit

Danh sách bài viết được xem nhiều