Gala Games (GALA) dành ra 5 tỷ USD phát triển hệ sinh thái NFT

Tác giả: Hoa Tường
Bài viết được update ngày: 09-02-2022 | 15:32:54

Studio game Blockchain Gala Games (GALA) xác nhận trong năm nay sẽ dành ra mức ngân sách lên tới 5 tỷ USD để phát triển hệ sinh thái NFT.

Gala Games (GALA) dành ra 5 tỷ USD phát triển hệ sinh thái NFT

Gala Games (GALA) dành ra NFT 5 tỷ USD phát triển hệ sinh thái NFT
Gala Games (GALA) dành ra NFT 5 tỷ USD phát triển hệ sinh thái NFT

Gala Games (GALA) sẽ bắt đầu rót khoảng 5 tỷ USD vào các thể loại dưới dạng NFT như “âm nhạc, phim ảnh, trò chơi và công viên giải trí” , theo chia sẻ của Blockworks.

Thông tin này được Jason Brink, Chủ tịch Gala Games, xác nhận vào ngày 7/2 này. Theo đó, mức ngân sách 5 tỷ USD sẽ được phân bổ đầu tư như sau, cụ thể: “2 tỷ USD dành cho game NFT, 1 tỷ USD phân bổ cho âm nhạc NFT, 1 tỷ USD dành cho phim ảnh NFT và công viên giải trí dưới dạng NFT sẽ là 1 tỷ USD”.

Hành động này của Gala Games cho thấy những quyết tâm của công ty trong việc phát triển hệ sinh thái NFT trong bối cảnh thị trường này đang phát triển mạnh mẽ vào cuối năm 2021 với tổng giá trị đạt khoảng 41 tỷ US.

Giá trị của GALA tăng 65% chỉ trong 7 ngày 

Giá trị của GALA tăng 65% chỉ trong 7 ngày 
Giá trị của GALA tăng 65% chỉ trong 7 ngày

Kể từ khi ra mắt vào năm 2019, Gala Games đã thể hiện sức tăng trưởng mạnh mẽ với khả năng bán ra 26.000 NFT trong đó tác phẩm đắt nhất có giá trị lên tới 3 triệu USD.

Đáng chú ý, theo báo cáo từ Tradingview, giá trị của GALA tăng lên tới 65% chỉ trong vòng 7 ngày và đặc biệt là mức tăng mạnh nhất trong khoảng 3-4 ngày trở lại đây, nhất là sau thông tin công ty quyết định rót vốn phát triển hệ sinh thái NFT.

Giá trị của GALA $0,3427 ở thời điểm viết bài. Mục tiêu của GALA là lọt vào top 50 đồng tiền số hàng đầu với vốn hóa thị trường hiện đạt 2 tỷ đô la.

 

Đánh giá bài viết này

4/5 - (29 Bình chọn)

Tin khác:

- Từ bỏ ý định ngăn cấm, Chính phủ Nga chấp nhận tiền điện tử như một loại tiền tệ

- Nền tảng Cappasity cho phép 3D NFT trong thương mại điện tử vào tháng 3 năm 2022

Danh sách bài viết được xem nhiều