FTX hợp tác cùng Tomorrowland kết hợp Web3 và NFT với âm nhạc

Tác giả: Thành Nam
Ngày đăng: 11-03-2022 | 12:07:43

Chi nhánh tại châu Âu của sàn giao dịch FTX, FTX Europe đã kí kết một thỏa thuận với Tomorrowland để đưa lễ hội này tham gia vào lĩnh vực NFT, Web3 và Metaverse.

Tomorrowland tham gia vào thế giới blockchain

Theo thỏa thuận được ký kết với Tomorrowland, FTX Europe sẽ có nhiệm vụ hỗ trợ đối tác tham gia vào không gian Web3, lĩnh vực NFT và thế giới Metaverse.

Xem thêm: Thông tin về sàn FTX

Chiến lược của Tomorrowland là sử dụng công nghệ blockchain trong tất cả các sự kiện lớn. Vì thế FTX sẽ là đối tác quan trọng trợ giúp họ trong mảng này. Các lễ hội lớn của Tomorrowland có thể kể tới như: Tomorrowland Belgium, Tomorrowland Winter và Tomorrowland Around The World.

Trong tương tai, Tomorrowland dự định ra mắt các NFT âm nhạc, liên quan tới nghệ sĩ hoặc các sản phẩm của họ. FTX Europe đóng vai trò đồng phát hành cùng với Tomorrowland và là nền tảng chính mang các NFT này tiếp cận tới công chúng.

Một điều khoản khác trong thỏa thuận là FTX sẽ tham gia vào dự án đưa Tomorrowland vào Web3. Việc này có thể tạo ra nhiều lựa chọn cho khách hàng trong việc mua vé và giao lưu trực tuyến với những nghệ sĩ của Tomorrowland.

Sự kết hợp giữa sàn giao dịch FTX và lễ hội âm nhạc Tomorrowland

Sam Bankman-Fried - Giám đốc điều hành và Người sáng lập FTX cho biết: “thật thú vị khi thấy sự kết hợp của blockchain, âm nhạc và không khí lễ hội”. Theo quan điểm của ông, các sáng kiến ​​trong tương lai của Tomorrowland sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị cho những người tham gia. Ngoài ra sẽ có thêm các hoạt động để họ tương tác và có quyền truy cập vào các sự kiện độc quyền.

Michiel Beers - Người sáng lập Tomorrowland cho biết: 

“Kể từ ngày đầu tiên, DNA của Tomorrowland không ngừng thúc đẩy tới ranh giới của sự sáng tạo và đổi mới, tạo ra những trải nghiệm độc đáo nhất và những khoảnh khắc quan trọng cho cộng đồng. Sự phát triển lên Web3 mở ra rất nhiều khả năng cho trí tưởng tượng vô tận của chúng ta và cũng là cơ hội để thắt chặt mối quan hệ của cộng đồng trong những năm tới.”

Tomorrowland là một lễ hội âm nhạc khiêu vũ điện tử của Bỉ được tổ chức tại Boom, Flanders. Sự kiện này diễn ra lần đầu tiên vào năm 2005 khi có 10.000 người tham dự. Trong thập kỷ tiếp theo, sự kiện này đã trở nên phổ biến rộng rãi khi có sự tham gia của các DJ nổi tiếng như Avicii, Armin van Buuren, Tiesto, David Guetta,... Vào năm 2018, Tomorrowland đã chứng kiến số lượng người tham dự kỷ lục với hơn 400.000 người.

FTX và Coachella

Tomorrowland không phải là lễ hội âm nhạc đầu tiên mà FTX hợp tác. Đầu năm nay, sàn giao dịch này đã hợp tác với Lễ hội Âm nhạc & Nghệ thuật Coachella để giới thiệu các bộ sưu tập NFT tớingười hâm mộ.

Các bộ sưu tập kỹ thuật số được chia thành ba danh mục: “Bộ sưu tập chìa khóa Coachella”, “Bộ sưu tập thắng cảnh và âm thanh” và “Bộ sưu tập phản chiếu sa mạc”. Bộ sưu tập này được tạo ra để kỷ niệm 20 năm lịch sử của lễ hội.

Đánh giá bài viết này

4/5 - (18 Bình chọn)

Tin khác:

- Vốn đầu tư mạo hiểm là gì? 6 điều cần biết về Venture Capital

- Bộ phận Công nghệ của SoftBank Z Holdings để mắt đến Thị trường NFT

Danh sách bài viết được xem nhiều