Sàn giao dịch tiền điện tử FTX dự định gia nhập ngành công nghiệp thời trang cao cấp có giá trị 300 tỷ USD 

Tác giả: Hoa Tường
Bài viết được update ngày: 24-02-2022 | 15:22:00

Sau kế hoạch phát triển game Blockchain, sàn giao dịch tiền điện tử FTX quyết định gia nhập ngành công nghiệp thời trang xa xỉ với định giá lên tới 300 tỷ đô với kế hoạch hợp tác cùng doanh nhân làm đẹp Lauren Remington Platt

FTX dự định gia nhập ngành công nghiệp thời trang cao cấp có giá trị 300 tỷ USD 

FTX dự định gia nhập ngành công nghiệp thời trang cao cấp có giá trị 300 tỷ USD 
FTX dự định gia nhập ngành công nghiệp thời trang cao cấp có giá trị 300 tỷ USD

Theo đó, FTX lựa chọn Lauren Remington Platt, một doanh nhân làm đẹp nổi tiếng chịu trách nhiệm đứng đầu trong phát triển quan hệ đối tác toàn cầu hướng đến các thương hiệu xa xỉ chưa tích hợp tiền điện tử.

Lauren Remington Platt được biết đến là một doanh nhật nổi tiếng trong lĩnh vực làm đẹp, là người sáng lập Vensette. Công ty của cô là đối tác với nhiều thương hiệu đình đám nổi bật như: như Michael Kors, Vogue và Saks 5th Avenue. Mục đích của Vensette là mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời với các dịch vụ làm tóc và trang điểm được kiểm định bởi các chuyên gia.

Trong một bài phát biểu, Sam Bankman  CEO của FTX cho biết: 

"Chúng tôi rất vui khi Lauren tham gia FTX và dẫn dắt bước tiếp thị tiếp theo của chúng tôi vào quan hệ đối tác sang trọng.”

Được biết, FTX có kế hoạch tận dụng thị trường hàng xa xỉ trị giá 300 tỷ đô la và ước tính nó  sẽ tăng gần 34 tỷ đô la vào năm 2025 để đẩy mạnh phát triển ứng dụng tiền điện tử.

Thời gian gần đây, ngày càng có nhiều thương hiệu thời trang nổi tiếng quyết định gia nhập và metaverse và ứng dụng tiền điện tử khiến khách hàng của họ cũng dần thay đổi hành vi của mình.

Hai tháng trở lại đây, rất nhiều tên tuổi nổi tiếng trong ngành thời trang như: Victoria's Secret, Urban Decay, L'Oreal, Kiehl's, Pink, Gucci và Dermablend tiết lộ về kế hoạch phát triển trên metaverse của mình. 

>>> Xem ngay:

Mua đất ảo trong The Sandbox Gucci quyết định trải nghiệm metaverse

Victoria’s Secret nộp bằng sáng chế nhãn hiệu để chuẩn bị gia nhập Metaverse

FTX kỳ vọng đẩy mạnh ứng dụng tiền điện tử trong thời trang xa xỉ

FTX kỳ vọng đẩy mạnh ứng dụng tiền điện tử trong thời trang xa xỉ
FTX kỳ vọng đẩy mạnh ứng dụng tiền điện tử trong thời trang xa xỉ

Thời gian tới, nhiệm vụ của Lauren Remington Platt là sử dụng các mối quan hệ của mình để đẩy mạnh ứng dụng tiền điện tử trong ngành công nghiệp thời trang xa xỉ.

Hơn thế, theo chia sẻ từ đại diện của Platt,  nó sẽ không bị giới hạn ở thanh toán mà còn mở rộng ra các dịch vụ khác như: , xác thực hàng hóa xa xỉ và nghệ thuật kỹ thuật số. Để có thể hoàn thành tốt mục tiêu này, Platt sẽ phối hợp chặt chẽ cùng Gisele Bündchen, người đứng đầu các sáng kiến ​​xã hội và môi trường của FTX.

Đẩy mạnh ứng dụng tiền điện tử trong ngành công nghiệp thời trang, Platt mong muốn giúp phụ nữ có thể hiểu rõ hơn về tiền điện tử và không bỏ lỡ những cơ hội đầu tư và bị bỏ lại phía sau. Cụ thể trong một tuyên bố, cô khẳng định rằng : 

“Chỉ có 7% phụ nữ đang đầu tư vào tiền điện tử và điều đó không chỉ có ý nghĩa tài chính mà còn có tác động xã hội lâu dài .”

 "Chỉ 9% phụ nữ cảm thấy họ hiểu về tiền điện tử và điều này có nghĩa là phần lớn phụ nữ đang bị bỏ lại phía sau một trong những cơ hội quan trọng nhất để tạo ra sự giàu có của thế hệ chúng ta. Để đạt được bình đẳng giới thực sự, chúng ta phải mời phụ nữ tham gia cuộc trò chuyện và cung cấp các công cụ họ cần để khẳng định sự phát triển của tiền điện tử. "

 

Đánh giá bài viết này

5/5 - (21 Bình chọn)

Tin khác:

- Putin thông báo về chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine, Bitcoin giảm mạnh 8% về mức gần $35

- Masternode là gì? Bí kíp chạy Masternode an toàn và hiệu quả

Danh sách bài viết được xem nhiều