FC Atlético de Madrid hợp tác cùng STEPN phát hành bộ sưu tập NFT

Tác giả: Thành Nam
Ngày đăng: 20-08-2022 | 16:32:51

FC Atlético de Madrid hợp tác cùng STEPN phát hành bộ sưu tập NFT

STEPN sẽ kết hợp cùng Atletico Madrid để ra mắt bộ sưu tập giày NFT

Một bộ sưu tập giày thể thao dưới định dạng NFT và được kết hợp cùng đội bóng tới từ giải đấu La Liga - Atlético de Madrid sẽ được STEPN cho ra mắt trong thời gian sắp tới.

Trong công bố ngày 18/08, STEPN thông báo sẽ bắt tay cùng đội bóng Tây Ban Nha Atlético de Madrid và sàn giao dịch tiền mã hóa WhaleFin để cho ra mắt bộ sưu tập giày NFT mới nhất.

Thông báo từ trang Twitter của STEPN

Sự kiện trên sẽ góp phần bổ sung tiện ích cho cả người dùng STEPN và fan hâm mộ bóng đá. Người dùng có thể sử dụng giày NFT này ngay trong game Move-to-Earn của STPEN và được cấp quyền truy cập độc quyền vào các sản phẩm vật lý, trận đấu trực tiếp của Atlético de Madrid và airdrop WhaleFin.

Giám đốc Marketing Shiti Ragosti bày tỏ:

“Thông qua thỏa thuận lần này, chúng tôi đang thúc đẩy mối quan hệ đôi bên cùng có lợi với các thương hiệu đối tác và cả người dùng thông qua các phần thưởng và đặc quyền trong thế giới thực. STEPN cũng nhận ra sứ mệnh của mình là đưa thế giới Web3 đến gần hơn cộng đồng thể thao toàn cầu thông qua những sự hợp tác và quan hệ đối tác này để thu hút nhiều người dùng hơn.”

Đây không phải là lần đầu tiên câu lạc bộ bóng đá Atletico Madrid tham gia vào lĩnh vực blockchain. Trước đó họ đã kết hợp cùng một đơn vị khác để cho ra mắt Atletico De Madrid Fan Token. Giá trị hiện tại của mã token này trên Coinmarketcap đang là %5,05. Rất có thể cho đến khi chính thức công bố bộ sưu tập, giá trị fantoken của Atletico De Madrid sẽ có chiều hướng tăng tích cực.

STEPN đã phát triển và gặt hái được nhiều thành tựu với ứng dụng của mình trong năm qua. Bất chấp làn sóng cấm cản của Trung Quốc vì lo ngại pháp lý, STEPN vẫn trở thành ứng dụng được nhiều người tin dùng nhất trên Solana. Dự án còn tuyên bố sẽ triển khai trên Ethereum sau Solana và BNB Chain cũng như hợp tác với bộ sưu tập NFT rình rang Bored Ape Yacht Club.

Đáng chú ý, công ty mới đây đã công bố số liệu hoạt động quý 2/2022, ghi nhận lợi nhuận lên đến 122,5 triệu USD từ việc thu phí hoạt động, tăng gấp 5 lần con số 26 triệu USD của quý 1. Giá sàn cho một đôi giày NFT đang neo giá quanh mốc 1,58 SOL tương đương khoảng 65 USD.
 

Đánh giá bài viết này

5/5 - (2 Bình chọn)

Tin khác:

- Ledger Nano S là gì? Những kiến thức cần biết để sử dụng ví hiệu quả

- Xuất hiện giao dịch chuyển crypto trị giá hàng tỷ USD giữa các ví trên sàn Binance

Danh sách bài viết được xem nhiều