faucethub là gì? Hướng dẫn lấy địa chỉ ví coin trên hệ thống

Tác giả: Như Quỳnh
Bài viết được update ngày: 24-01-2022 | 22:51:46

Trong thị trường hiện nay nếu không nắm bắt được thông tin quan trọng về Faucethub thì anh em khó có thể giao dịch và đầu tư hiệu quả sinh lời. Đây là nền tảng hoạt động trung gian sở hữu cách thức hoạt động khá phức tạp. Để hiểu rõ hơn về faucethub là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây để biết thêm thông tin nhé.

Faucethub là gì?

Đây là một nền tảng trung gian hoạt động và sử dụng để chứa tiền điện tử. Một số loại nổi bật như Bitcoin, Bitcoin Cash, Litecoin, Dogecoin, Blackcoin, Dash, Peercoin, Primecoin. Theo đó, người dùng sẽ thuê ví để chứa số lượng coin mà mình đang sở hữu vào đó. Việc sở hữu tài khoản có thể giúp cho người dùng thỏa mãn được các nhu cầu chứa sản phẩm.

Tìm hiểu về hệ thống faucethub
Tìm hiểu về hệ thống faucethub

Tại hệ thống này, người dùng được sử dụng và thực hiện đào nhiều  loại coin như BTC, ETH, LTC, DOG,... Ngoài ra, hệ thống còn được liên kết với rất nhiều trang khác để tùy chọn. Mức độ uy tín của trang được đảm bảo cho nền tảng thống kê chi tiết. Ở đây cũng cung cấp rất nhiều hình thức đào coin khác nhau như claim, chơi game, làm offer, click quảng cáo,...

Theo đó, các số coin được người dùng đào sẽ tự động chuyển vào tài khoản faucethub và anh em có thể rút về ví điện tử.

Cách thức hoạt động của ví faucethub

Cách thức hoạt động của ví
Cách thức hoạt động của ví

Ví này mang đến cho chủ sở hữu rất nhiều lợi ích khác nhau. Theo đó, nó được đánh giá là có giao diện dễ sử dụng. Anh em chỉ cần đăng ký tài khoản là có thể sử dụng với tư cách là một chủ sở hữu. Bên cạnh đó, người dùng có thể tiến hành giao dịch tiền mã thông qua các trang web có mức phí giao dịch là 0.5%. Hiện nay nền tảng này cũng có sự nghiên cứu và nâng cao về tính bảo mật. Người dùng hoàn toàn có thể yên tâm chứa coin trong ví tiền.

Nếu muốn check các trang kiếm coin miễn phí hiện nay trên hệ thống, anh em cần thực hiện các bước sau:

  • Bước 1: Chọn vào mục SITES, danh sách các trang kiếm coin miễn phí sẽ hiện ra.
  • Bước 2: Chọn đồng coin muốn kiếm miễn phí ví dụ như Bitcoin, Ethereum hoặc Litecoin…
  • Bước 3: Chọn hình thức kiếm coin miễn phí ví dụ như Fauset, Game, Gambling, PTC, mining…
  • Bước 4: Nhấn vào Visit để truy cập vào trang web tương ứng để check lại trên hệ thống.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản faucethub

Để thực hiện đăng ký tài khoản này, anh em cần tiến hành theo các bước sau:

  • Bước 1: Bạn vào link https://faucethub.io/  để vào trang chủ của FaucetHub. Sau đó bạn vào SIGNUP;
  • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin vào form đăng ký, lần lượt theo hệ thống yêu cầu. Bao gồm tên đăng nhập (viết liền không dấu), email, nhập lại email, địa chỉ ví bitcoin, mật khẩu, nhập lại mật khẩu. Sau đó tích vào ô đồng ý để xác nhận captcha vào ô “Tôi không phải là robot”, tiếp tục hoàn tất mọi thông tin và nhấn vào nút sign up;
  • Bước 3: Vào kiểm tra phần email, nếu anh em nhận được một email từ hệ thống thì có thể nhấn vào đó để kích hoạt. Nếu không thất email thì kiểm tra ở hộp thư spam. Sau khi đã kích hoạt thành công thì tức là anh em đã đăng ký tài khoản thành công trên hệ thống.

Hướng dẫn lấy địa chỉ ví coin trên faucethub

Hướng dẫn lấy địa chỉ ví coin
Hướng dẫn lấy địa chỉ ví coin

Nếu muốn lấy địa chỉ trên ví để đăng ký hoặc rút tiền từ các trang kiếm coin thì anh em thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Vào mục User Dashboard trong phần USER+ rồi vào Deposit > Kéo xuống phía dưới tìm đồng coin mà bạn muốn lấy địa chỉ ví. Nếu đồng coin chưa được mở địa chỉ ví thì nhấn vào “generate abc adress”. Khi đó anh em sẽ thấy địa chỉ ở ví được mở ra, nhấn vào mở một lần ở đó;
  • Bước 2: Sau khi đã lấy được địa chỉ ví trên hệ thống thì chỉ cần sử dụng để nạp hoặc rút tiền vào đó.

Vì sao nên dùng faucethub cho các trang kiếm coin miễn  phí hiện nay?

Hiện nay các trang kiếm coin miễn phí đều được liên kết với faucethub, vì thế anh em cần dùng hệ sinh thái này khi kiếm đồng tiền ảo. Đối với những trang đó, người dùng không thể rút trực tiếp tiền về ví riêng hoặc ví sàn mà phải rút về Faucethub. Sau đó tiếp tục rút về ví riêng hoặc ví sàn để bán.

Theo đó một số lý do mà trong quá trình kiếm coin cần lưu ý là có thể rút coin về ví trên faucethub. Bất cứ đó là số lượng lớn hay nhỏ thì đều có thể rút được. Số tiền này sẽ được hoàn vào tài khoản ngay lập tức và hoàn toàn miễn phí số lượng đó. Người dùng có thể tham gia rất nhiều trang tìm kiếm coin khi cần để có thể rút về.

Lưu ý, với các đồng coin được gửi về trên ví hay liên kết với hệ sinh thái này thì không thể chuyển thẳng về ví được. Để rút được số coin đó về địa chỉ gốc thì cần tiến hành rút tiền từ ví faucethub về ví. Khi rút đồng coin này về ví, anh em nên tích số lượng nhiều một chút rồi mới rút về. Nếu rút quá ít sẽ không đủ phí giao dịch tài khoản.

Đây là một địa chỉ được nhiều trang tìm kiếm coin miễn phí lựa chọn để liên kết. Đó chính là yếu tố khẳng định thêm về sự an toàn cho người dùng khi sử dụng faucethub. Trên đây là những thông tin cơ bản trả lời cho câu hỏi faucethub là gì của anh em. Hy vọng rằng bài viết là cuốn cẩm nang giúp anh em có thêm kinh nghiệm khi thực hiện giao dịch ở trên ví này. Nếu cần tư vấn thêm, hãy liên hệ với chúng tôi tại Coin28

Đánh giá bài viết này

5/5 - (18 Bình chọn)

Tin khác:

- Mạng lưới Blockchain Polkadot có thể được chọn là nhà tài trợ chính thức của FC Barcelona tại Jersey

- KDJ là gì? Cần lưu ý gì khi sử dụng chỉ số KDJ

Danh sách bài viết được xem nhiều