Everdome thực hiện tham vọng đặt chân lên sao hỏa từ Hatta, UAE

Tác giả: Dương Ngọc Anh
Bài viết được update ngày: 26-02-2022 | 11:09:57

Rob Gryn, Giám đốc điều hành và Người sáng lập của Everdome và Metahero đã quyết định chọn vùng núi Hatta tuyệt đẹp ở Dubai làm điểm xuất phát cho chuyến hành trình thực tế ảo đặt chân lên sao Hỏa cùng Everdome

Everdome và hành trình chinh phục sao Hỏa

Everdome thực hiện tham vọng đặt chân lên sao hỏa từ Hatta, UAE
Everdome thực hiện tham vọng đặt chân lên sao hỏa từ Hatta, UAE

Everdome là dự án được thiết lập để khởi động trong ba giai đoạn trong suốt năm 2022 với mục đích đưa người dùng vào một cuộc hành trình từ hành tinh Trái đất đến sao Hỏa. 

Dựa trên sự hỗ trợ của Unreal Engine 5 - một bộ công cụ lập trình trò chơi điện tử được phát triển bởi các chuyên gia 3D, chuyên gia VFX Hollywood ở Epic Games, chuyến hành trình của Everdome hứa hẹn mang đến cho người dùng những cảm nhận chân thực nhất về cảnh sắc ở địa điểm xuất phát - vùng núi Hatta tuyệt đẹp cũng thưởng thức một cách thực tế nhất quá trình đặt chân lên sao Hỏa. 

Hành trình được chia làm 3 giai đoạn. Giai đoạn 1 bao gồm giai đoạn trước khi phóng, lấy bối cảnh ở Hatta, trong đó người dùng có thể khám phá phòng phóng và tìm hiểu thêm về địa điểm sắp tới. Giai đoạn 2 sẽ là khi Everdome khởi động tàu và bắt đầu phóng. Giai đoạn cuối cùng sẽ mô phỏng cuộc sống trên tàu, đến hạ cánh và định cư trên sao Hỏa. 

Everdome và chiến lược quảng cáo đỉnh cao cho Metaverse

Everdome thực hiện tham vọng đặt chân lên sao hỏa từ Hatta, UAE
Everdome thực hiện tham vọng đặt chân lên sao hỏa từ Hatta, UAE

Việc thành lập dự án Everdome lần này là một trong những chiến lược quan trọng nhằm quảng cáo thúc đẩy việc áp dụng Metaverse. Bằng cách tạo ra một trò chơi “miễn phí” dễ tiếp cận nhưng không kém phần thú vị và thu hút đông đảo người tham gia, Everdome sẽ góp phần không nhỏ trong việc quảng bá hình ảnh, xây dựng thương hiệu và đưa cái tên Metaverse tiếp cận nhiều người hơn nữa. 

Rob Gryn, Giám đốc điều hành và Người sáng lập của Everdome và Metahero, chia sẻ:

Mục tiêu của chúng tôi là giới thiệu metaverse đến công chúng theo cách mà tất cả mọi người đều có thể hiểu được. Chúng tôi đang cân nhắc đưa ra quyết định mở cổng metaverse rộng nhất có thể, loại bỏ nhiều giới hạn khả năng truy cập nhất có thể

Hứa hẹn trong tương lai, Everdome sẽ tạo ra những chiến lược đỉnh cao hơn nữa trong việc quảng cáo Metaverse. Chính Rob Gryn đã khẳng định:

Quảng cáo trong metaverse tạo cơ hội cho mức độ kết nối sâu hơn với người tiêu dùng hiện tại và tiềm năng. Đây là biên giới tiếp theo của sự tương tác của khách hàng và không có thời gian như hiện tại để bắt đầu phân nhánh sang siêu thị


 

Đánh giá bài viết này

4/5 - (14 Bình chọn)

Tin khác:

- Matic Coin là gì? Những dự án Polygon & Matic coin sẽ đi về đâu?

- Bộ Tư pháp Hoa Kỳ truy tố người sáng lập BitConnect

Danh sách bài viết được xem nhiều