Dự án tài chính của cộng đồng LGBT sẽ ra mắt trong Metaverse và thị trường NFT

Tác giả: Thành Nam
Ngày đăng: 09-04-2022 | 11:39:54

Dự án Tài chính LGBT đang chuẩn bị gia nhập vào thị trường metaverse và NFT và đặt mục tiêu tập trung vào các nghệ sĩ hoạt động trong cộng đồng.

Dự án LGBT Finance sẽ xuất hiện trong Metarverse

Mã token $ LT sẽ là nền tảng kinh tế của dự án metaverse đang phát triển cũng như là tiền tệ để giao dịch token. Theo dự kiến, mã token này sẽ được niêm yết vào thứ Hai tới (11/04) trên sàn giao dịch Coinsbit. 1% trong tổng số tiền giao dịch sẽ bị tính phí và được sử dụng để hỗ trợ các dự án phát triển trong cộng đồng LGBT.

Sách trắng của dự án công bố:

“Tại thành phố thân thiện với người đồng tính đầu tiên của metaverse, bạn sẽ có thể gặp gỡ những người mới, kết bạn mới và thậm chí tham gia vào các chương trình, chẳng hạn như nghệ sĩ từ cộng đồng LGBTQIAP +, nghệ sĩ từ làng nhạc pop hoặc thậm chí là biểu diễn nếu bạn có tài năng."

Dự án sẽ cung cấp thêm tùy chọn khởi chạy NFT toàn cầu và trở thành bệ phóng đưa các tác phẩm nghệ thuật và tài năng của cộng đồng LGBT ra thế giới.

Xem thêm: Kiến thức về token

Ngoài quyền tự do được chọn đại diện trong metaverse, người dùng của LGBT Finance sẽ có thể xây dựng doanh nghiệp riêng tại "thành phố Thân thiện với Người đồng tính đầu tiên trong metaverse". Các nghệ sĩ thuộc cộng đồng LGBTQIAP + sẽ có một không gian dành riêng để bán tác phẩm nghệ thuật của họ trong METAVERSO. Đội ngũ phát triển đang tạo ra một môi trường với "nền kinh tế màu hồng" thể hiện đúng giá trị của nó. Dự án này có sự hỗ trợ của Glamour Garcia, người chiến thắng giải Oscar, và nữ diễn viên của Opera nổi tiếng Globo, ca sĩ kiêm diễn viên Beni Falconi và MC TRANS.

Theo một nghiên cứu của Gallup Hoa Kỳ năm 2017, trung bình có có tổng cộng 10 triệu người là LGBT tại Hoa Kỳ với hơn 7% trong số đó thuộc những người thuộc thế hệ millennials. Dự án này sẽ giúp truyền tải nội dung về giáo dục tài chính và tiền điện tử cho toàn bộ cộng đồng LGBT tại Hoa Kỳ cũng như trên toàn thế giới một các miễn phí.

Ngoài khả năng sử dụng mã thông báo và nguyên nhân của các vấn đề xã hội, dự án cũng nhắm mục tiêu đến cộng đồng tài chính.

“Vì chúng tôi không có sự giúp đỡ của chính phủ, chúng tôi sẽ làm điều đó với sự trợ giúp của công nghệ blockchain. Chìa khóa thành công của Token LGBT là khả năng sử dụng của nó dựa trên sự ủng hộ đối với các nhà tài chính. Dự án này khuyến khích, phổ biến và trao cơ hội cho các doanh nhân và tài năng khác nhau trong cộng đồng của chúng tôi."

Đánh giá bài viết này

5/5 - (2 Bình chọn)

Tin khác:

- Tỷ phú Mexico tuyên bố có 60% danh mục đầu tư bằng Bitcoin

- Arrington XRP Capital là gì? 3 dự án nổi bật bạn cần biết

Danh sách bài viết được xem nhiều