Dogecoin cập nhật LibDogecoin, tích hợp DOGE với nhiều nền tảng

Tác giả: Tạ Thị Thu Trang
Ngày đăng: 06-08-2022 | 19:41:33

Đội ngũ đứng sau meme DogeCoin vừa phát hành libdogecoin - bản cập nhật được xem sẽ đặt nền móng tương lai cho đồng coin này.

Hôm qua (05/08), nhà phát triển Michi Lumin đã đăng tải một bài viết lên Twitter cá nhân, đề cập đến việc DogeCoin Foundation đã tung ra bản cập nhật mới nhất Libdogecoin.

“Sau nhiều tháng, nhiều đêm không ngủ, và một lần launch thất bại, #Libdogecoin v0.1 giờ đây đã sẵn sàng.”

Libdogecoin là gì?

Giải thích đôi nét về Libdogecoin thì chức năng này cho phép tích hợp trực tiếp DogeCoin vào nhiều nền tảng khác nhau. Dù Libdogecoin hoạt động từ xa nhưng nó được thiết kế để hoạt động ngay cả khi người dùng không có nhiều kiến thức chuyên sâu về blockchain.

Đơn giản hơn, không cần kiến thức kỹ thuật và thao tác phức tạp trên giao thức nhưng bạn có thể dễ dàng tạo ra một sản phẩm dựa trên quy chuẩn của DogeCoin.

Sản phẩm hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau. Song, nhóm phát triển cũng nói thêm rằng Libdogecoin v0.1 mới chỉ đơn giản là một thư viện thuần túy, chưa có khả năng vận hành một node.

Libdogecoin giữ vai trò như thế nào đối với DogeCoin?

Việc hoàn thành Libdogecoin có thể nói là “chìa khóa” cho hoạt động của DogeCoin, khi nó là trung tâm của các sản phẩm trong tương lai. Các dự án lớn có sự tham gia của Libdogecoin như RadioDoge, GigaWallet. 

Libdogecoin và các dự án này đặt mục tiêu giúp DOGE trở thành phương tiện trao đổi hàng hóa và dịch vụ trên toàn cầu.

DogeCoin ở vị thế hiện tại

Với tổng vốn hóa thị trường hơn 9 tỷ USD, DogeCoin hiện vẫn duy trì vị trí memecoin dẫn đầu  ngành crypto. Mức giá cao nhất mọi thời đại của DOGE là 0.7 USD, lập vào tháng 5/2021.

Đột phá bất ngờ của DogeCoin đã dẫn đến sự ra đời của không ít memecoin khác, điển hình như Shiba Inu. Bất chấp biến động thị trường và cạnh tranh ngày càng tăng, DOGE vẫn là lựa chọn đầu tư của nhiều người.

Kể từ khi ra mắt, DogeCoin liên tục thể hiện các bước tiến đáng ghi nhận. Sau khi được Elon Musk đưa vào hệ thống thanh toán của The Boring Company và phương tiện giao thông, DOGE đã cập nhật thêm cải thiện tính bảo mật cho phần mềm, gia tăng hiệu quả và giao diện vào cuối tháng 7 vừa qua.

Tại thời điểm thực hiện bài viết, DOGE tăng hơn 1% trong vòng 24h gần nhất cùng với việc toàn thị trường tiền điện tử chứng kiến sự phục hồi nhẹ.

Biểu đồ 1h giá DOGE/USDT lúc 7:30 PM ngày 06/08/2022
Biểu đồ 1h giá DOGE/USDT lúc 7:30 PM ngày 06/08/2022

Đánh giá bài viết này

5/5 - (1 Bình chọn)

Tin khác:

- SEC Thái Lan cấp phép cho 4 công ty crypto trong bối cảnh lùm xùm Zipmex

- Binance bị cho là liên quan tới sàn giao dịch bị điều tra rửa tiền, CZ phủ tay chối bỏ mọi liên quan

Danh sách bài viết được xem nhiều