DOGE tăng 13% sau khi Elon Musk xác nhận mua thêm

Tác giả: Thành Nam
Ngày đăng: 19-06-2022 | 23:54:14

Trong chuỗi ngày thị trường đỏ lửa, vị CEO của Tesla đã thêm một luồng gió mát khi tái khẳng định ủng hộ đối với Dogecoin (DOGE) bằng việc mua thêm và tích trữ một lượng lớn token này.

Sau dòng tweet của Musk, Giá DOGE đã tăng gần 13% trên sàn giao dịch Binance và đạt mức cao nhất trong ngày là $0,0587. 

Giá DOGE trên sàn Binance đã tăng 13% sau dòng tweet ủng hộ của Elon Musk

Mỗi liên hệ giữa Elon Musk và DOGE có thể coi là khá mật thiết. Vị tỉ phú đã từng gọi mình là “The Dogefather” trước buổi ra mắt dẫn chương trình “Saturday Night Live” diễn ra vào đầu tháng 5 năm 2021. Sự xuất hiện trên SNL được thổi phồng nhiều đã đánh dấu đỉnh cao trong đợt tăng giá khổng lồ của Dogecoin.

Tesla, nhà sản xuất ô tô điện tử lớn nhất thế giới thuộc sở hữu của Elone Musk, đã cho phép khách hàng có thể mua hàng hóa bằng DOGE vào đầu năm nay. Trên hết, vị CEO cũng xác nhận rằng SpaceX - một công ty khác của Musk cũng sẽ thêm DOGE làm phương thức thanh toán cho hàng hóa.

Có vẻ như CEO của Tesla sẽ không dừng lại ở đó. Vào thứ Bảy, doanh nhân đã báo hiệu rằng các công ty của ông sẽ mở rộng các trường hợp sử dụng cho Dogecoin.

Token dạng memecoin này hiện đã giảm 92,21% so với mức đỉnh kỷ lục 0,73 đô la, trở thành một trong những altcoin hoạt động kém nhất sau khi mang lại lợi nhuận khổng lồ cho các nhà đầu tư ban đầu.

Mặc dù mất hầu hết giá trị, Dogecoin vẫn là tiền điện tử có vốn hóa lớn thứ mười trên toàn thị trường tiền điện tử.

Đánh giá bài viết này

5/5 - (2 Bình chọn)

Tin khác:

- Tổng thống El Salvador cố gắng trấn an tinh thần giữa bối cảnh tiền điện tử lao dốc

- [Nóng]: Do Kwon, Terraform Labs và các quỹ đầu tư LUNA-UST lại bị kiện

Danh sách bài viết được xem nhiều