Do Kwon tiết lộ đang hợp tác với các công tố viên

Tác giả: Hoa Tường
Bài viết được update ngày: 20-10-2022 | 10:51:17

Lần mới đây nhất, Do Kwon người sáng lập Terraform Labs, đã dành hơn một giờ phỏng vấn cho Nhà báo tiền điện tử và người dẫn chương trình Unchained Podcast - Laura Shin.

Trong cuộc phỏng vấn, Kwon cho biết anh hiện đang hợp tác với các cơ quan quản lý Hàn Quốc nhưng không cảm thấy cần thiết phải “nộp mình” vì chưa thấy lệnh bắt giữ từ các công tố viên.

“Chúng tôi chưa thấy bản sao của lệnh bắt giữ vì vậy mọi dữ liệu mà chúng tôi đang sử dụng đều là từ các phương tiện truyền thông,” Kwon nói và khẳng định rằng tất cả các yêu cầu tài liệu từ Tòa Án đều được anh ta tuân thủ.

Do Kwon chấp nhận lời mời phỏng vấn của Laura Shin
Do Kwon chấp nhận lời mời phỏng vấn của Laura Shin

Tweet: https://twitter.com/laurashin/status/1577651180112592898

Một trong những điểm quan trọng nhất trong cuộc nói chuyện là Kwon nói rằng bản thân cảm thấy hối hận về sự sụp đổ của toàn bộ giao thức cũng như mô hình LUNA - UST. Kwon “rất tiếc” vì mọi nhà đầu tư vào LUNA và UST đều tin vào khẳng định của anh ấy rằng stablecoin thuật toán có thể được giữ ổn định. 

Kwon cho biết rằng anh ta tin những cáo buộc gian lận và lừa đảo là không có cơ sở và mọi nhà đầu tư đều xứng đáng được biết những gì thực sự đã xảy ra. Anh ấy nói anh ấy hiểu rằng rất khó để “ra đi” với những mất mát to lớn và đó là một phần khiến anh ấy đau khổ nhất.

Mặt khác, mặc dù LUNA - UST đã sụp đổ và gây ra chấn động mạnh đến toàn ngành nhưng Kwon tự hào về những đóng góp tích cực của bản thân trong suốt 5 năm qua, và anh ta là một trong số những người dẫn đầu.

Trong cuộc phỏng vấn kéo dài hơn một giờ đồng hồ, Kwon không hề để lộ vị trí của mình, bất chấp việc các công tố viên Hàn đang truy lùng, Interpol cũng đưa cái tên Do Kwon vào danh sách truy nã gắt gao nhất trên toàn cầu.

Đánh giá bài viết này

5/5 - (3 Bình chọn)

Tin khác:

- 740 triệu USD Bitcoin “thoát khỏi” các sàn, dòng tiền lớn nhất kể từ khi giá BTC sụp đổ vào tháng 6

- FTX chuyển 50 nghìn ETH ~ 65 triệu USD cho Voyager Digital

Danh sách bài viết được xem nhiều