DGG Network tuyển dụng 100 chuyên gia về Blockchain và NFT

Tác giả: Hoa Tường
Bài viết được update ngày: 03-03-2022 | 09:18:14

DGG Network, công ty chủ quản của Coin28.com vừa thông báo tuyển dụng 100 chuyên gia trong lĩnh vực Blockchain và NFT. Động thái này thể hiện những nỗ lực tích cực của công ty trong việc tư vấn hỗ trợ cộng đồng.

DGG Network tuyển dụng 100 chuyên gia về Blockchain và NFT

DGG Network tuyển dụng 100 chuyên gia về Blockchain và NFT
DGG Network tuyển dụng 100 chuyên gia về Blockchain và NFT

DGG Network là một nền tảng được phát triển với mục đích hỗ trợ người dùng, các game thủ và những KOL trong lĩnh vực Blockchain và game NFT. DGG là tên viết tắt của Dao Game Guild, một cộng đồng dành riêng cho các gamer chuyên cung cấp những thông tin mới nhất về các dự án game NFT - xu hướng trò chơi mới nhất hiện nay. 

Chia sẻ về việc tuyển dụng 100 chuyên gia, đại diện của DGG Network khẳng định: 

“ Đây là một phần quan trọng trong kế hoạch phát triển của chúng tôi. DGG Network hướng đến sứ mệnh trở thành trung tâm lớn nhất cho nền kinh tế Metaverse, cộng đồng game NFT và thị trường. Chúng tôi đang cố gắng trong việc hỗ trợ cộng đồng tối ưu hóa tài sản sở hữu của mình để nhận được phần thưởng tối đa khi tham gia vào những game NFT”

Cùng với đó, vị đại diện này cũng thông tin thêm rằng “đến với DGG Network, mọi người sẽ được cung cấp những thông tin từ cơ bản đến chuyên sâu giúp người chơi dễ dàng tìm hiểu, giao dịch các vật phẩm NFT hoặc đầu tư vào các dự án game yêu thích của họ. Bên cạnh đó, nền tảng cũng cung cấp những phân tích và đánh giá về các dự án NFT Game trên thị trường nhằm hỗ trợ người chơi và KOLs để có thể kiếm thêm thu nhập và lợi ích tối ưu.”

Cùng với kế hoạch bổ sung nhân sự,  DGG Network cũng có những bước tiến mạnh mẽ khác trong nỗ lực mang đến những giá trị hữu ích cho cộng đồng game thủ NFT nói riêng và những người quan tâm đến lĩnh vực Blockchain và NFT nói chung.

Tiềm năng của Blockchain và NFT

Tiềm năng của Blockchain và NFT
Tiềm năng của Blockchain và NFT

Công nghệ Blockchain đã không còn xa lạ nhưng có thể nói năm 2021 đã đánh dấu sự bùng nổ mạnh mẽ của lĩnh vực này khi blockchain và Crypto ngày càng thu hút sự quan tâm của cộng đồng.

Đặc biệt, năm qua thị trường NFT tạo ra sức hấp dẫn lớn với sự gia nhập của nhiều công ty, tập đoàn nổi tiếng như: Meta (facebook, Instagram,...), Twitter,  Youtube hay Disney,.... 

>>>Xem ngay: 

Twitter Blue cho phép người dùng iOS sử dụng ảnh hồ sơ bằng NFT

Meta lên kế hoạch tích hợp NFT trên hồ sơ Facebook và Instagram

YouTube đang nghiên cứu để tích hợp NFT trên nền tảng

Disney chuẩn bị gia nhập thị trường NFT

Cùng với đó, xu hướng phát triển game NFT cũng trở thành chủ đề được hàng loạt Studio lớn trên toàn thế giới quan tâm, gần đây nhất là sự gia nhập của Bandai Namco, nhà sản xuất của những tựa game kinh điển như: Dragon Ball, Naruto,.... 

Như vậy, NFT thực sự là một thị trường tiềm năng và game NFT chắc chắn sẽ trở thành xu hướng phát triển mới của ngành công nghiệp sản xuất trò chơi.

Đánh giá bài viết này

4/5 - (23 Bình chọn)

Tin khác:

- Sequoia Capital thành lập quỹ đầu tư token trị giá hơn nửa tỉ đô.

- Nóng: Joe Biden ban hành lệnh thực thi giám sát tiền điện tử vào tuần tới

Danh sách bài viết được xem nhiều