Dego finance là gì? Lưu trữ Dego coin ở loại ví nào?

Tác giả: Như Quỳnh
Bài viết được update ngày: 07-02-2022 | 16:00:36

NFT là một trong những từ khóa phổ biến nhất trong cộng đồng những ngày này. Trong đó, Dego Finance là dự án đang được chú ý và được phát triển bởi NFT đáng để anh em đầu tư không nên bỏ qua. Vậy Dego Finance là gì? Bài viết hôm nay, anh em hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sẽ Dego Finance là gì và cách hoạt động ra sao nhé.

Dego finance là gì?

Dego Finance là dự án về tiền điện tử phi tập trung mới bắt đầu hoạt động vào năm 2020. Dự án được phát triển bởi sự kết hợp của hai yếu tố chính là NFT (Non-fungible token - Tài sản không thể thay thế) token và DeFi. Trong đó, Defi là một loại sản phẩm tài chính phi tập trung được sử dụng trong blockchain.

Dego finance là gì?
Dego finance là gì?

Dego Finance hiện nay hoạt động cho phép tất cả anh em có thể phát hành NFT và thực hiện các hoạt động như khai thác, đấu giá và giao dịch. Chức năng chính là  anh em có thể sử dụng cho đến khi kết thúc vòng đời của sản phẩm.

Những người sáng lập đã thiết kế nhiều mô-đun kết hợp với các yếu tố khác nhau liên quan đến sản phẩm. Từ đó tạo ra một hệ thống phân cấp xử lý các tính năng cụ thể.

Giao thức NFT của Dego có tính năng chuỗi chéo được định cấu hình cho các dự án blockchain. Anh em khi dùng có thể chuyển đổi tiền xu và phát hành mã thông báo theo yêu cầu.

Dego tạo ra một cộng đồng anh em tham gia vào hệ sinh thái. Cộng đồng đề xuất một đại sứ và tổ chức bầu cử theo một số tiêu chí. Trong đó có 10 người dùng có lượt bình chọn cao nhất sẽ là Đại sứ của Dego. Các lợi ích như sở hữu Huân chương Đại sứ Dego NFT, các Đại sứ cũng được trao quyền để đại diện cho Dego tại các sự kiện blockchain.

Cách thức hoạt động của DEGO Finance

Bắt đầu từ tháng 2 năm 2021, Dego bắt đầu cho phát hành một số mô đun tại Stake. Đây là một hệ thống phổ biến để giúp anh em tham gia dễ dàng kiếm được phần thưởng bằng cách đặt các mã token của nhà cung cấp thanh khoản (LP).

Điểm khác biệt so với các nền tảng khác là Dego sử dụng hệ thống phần thưởng cấp độ tương ứng với cấp bậc của người dùng. Các anh em đầu tư nhỏ có động lực đầu tư hơn nhờ phần thưởng hấp dẫn có giá trị gấp 5 lần so với người dùng trung gian của họ. Điều này có nghĩa là giá trị cao gấp 3 lần so với những người sở hữu số.

Cách hoạt động của Dego Finance

Dego NFT đang được thể hiện chi tiết và hoạt động thử như một phiên bản thử nghiệm của GameFi. Mô-đun NFT cho phép anh em dễ dàng thực hiện giao dịch, khai thác và đấu giá các NFT.

Cách hoạt động của Dego Finance
Cách hoạt động của Dego Finance

Mô-đun Degogo NFT là sự kết hợp giữa khía cạnh trò chơi và tài chính, không giống như các loại tiền điện tử khác tạo ra NFT. Bên ngoài giá trị có thể thu thập đơn giản, anh em cũng có thể tạo ra lợi nhuận cho mình.

Đầu tiên, hệ thống được thiết lập với một thuật toán có thể tách các NFT bị khóa và các mã token khác xảy ra trong quá trình sử dụng. Từ đó để tạo ra một nhóm NFT riêng biệt cho người chơi. Để rõ ràng, các loại mã thông báo BEP-20, ERC-20 và NFT của Dego được tách biệt.

Lúc này, giỏ của anh em đầu tư có nhiều NFT hơn và sử dụng chúng để kiếm lợi nhuận. Các token Dego cũng được đặt cược và có thể sở hữu chúng và bán chúng kiếm lời để kiếm thu nhập.

Câu hỏi thường gặp về Dego Finance

Dego Finance đang là một trong những dự án giao dịch phi tập trung được quan tâm hiện nay. Chính vì vậy không thể tránh khỏi có nhiều thắc mắc xung quanh hệ sinh thái. Anh em hãy tham khảo những vấn đề dưới đây để hiểu hơn về sản này.

Câu hỏi thường gặp về Dego Finance
Câu hỏi thường gặp về Dego Finance

Lưu trữ Dego coin ở loại ví nào?

Để lưu trữ Dego coin, anh em khi giao dịch có thể sử dụng nhiều ứng dụng ví lưu trữ hiện nay. Ví dụ như Trust Wallet, Ledger Nano X, MyEtherWallet, Coin98 Wallet, MetaMask. Hiện tại trên hệ sinh thái, các công cụ bổ sung hoặc cryptocurrencies dành cho thương nhân, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ lưu trữ tiền tệ.

Tùy theo nhu cầu của anh em mà có thể lựa chọn loại ví tiền mã hóa phù hợp để lưu trữ dego. Tuy nhiên cần phải lưu ý vấn đề bảo mật để tránh những trường hợp bị hack hay mất mát không đáng có.

Dego được sử dụng để làm gì?

Mục đích của Dego coin được phát hành được chia sẻ qua những điều dưới đây.

  • Quản trị: Chủ sở hữu Dego sẽ có thể tham gia vào các dự án phát triển hệ sinh thái Dego. Đây cũng là một giải pháp đầu tư cho các công ty khởi nghiệp mã thông báo để anh em có thể nhận được cổ tức thông qua dego.
  • Airdrop: Dùng làm phần thưởng cho các sự kiện cộng đồng.
  • Khai thác thanh khoản: Phần thưởng cho người dùng LP pool.

Dego được giao dịch trên sàn giao dịch nào?

Để giao dịch Dego, anh em cần tìm một dự án giao dịch được cấp phép phát hành mã thông báo này. Cho đến nay, hai sàn giao dịch là Kucoin và MXC đã phát hành. Để tham gia giao dịch Dego coin, tất cả những gì anh em phải làm là đăng ký tài khoản trên trang website hoặc trong các ứng dụng của sàn giao dịch này.

Với thông tin chi tiết của bài viết trên, hy vọng bài viết này sẽ giúp anh em hiểu hơn về Diego Finance. Đây là sàn giao dịch khá tiềm năng để anh em có thể tham khảo. Tuy nhiên, anh em cần tích lũy thêm nhiều kiến thức hơn để giao dịch an toàn và hiệu quả nhé. Coin28 chúc các bạn thành công

Đánh giá bài viết này

4/5 - (33 Bình chọn)

Tin khác:

- Pond coin là gì? Có thể mua pond coin ở đâu?

- NKN Coin là gì? Thông tin cần biết về đồng NKN

Danh sách bài viết được xem nhiều