David Beckham trở thành đại sứ toàn cầu cho DigitalBits Blockchain

Tác giả: Thành Nam
Bài viết được update ngày: 27-03-2022 | 11:10:46

David Beckham sẽ tham gia vào lĩnh vực tiền điện tử bằng cách trở thành đại sứ thương hiệu toàn cầu cho DigitalBits.

Thông báo mới nhất từ trang Twitter chính thức của DigitalBits cho biết huyền thoại bóng đá David Beckham đã đồng ý trở thành đại sứ toàn cầu cho công ty blockchain này. Theo các điều khoản hợp tác, Beckham sẽ giúp truyền thông thương hiệu, tính năng biến đổi của blockchain DigitalBits tới người dùng và các tổ chức trên toàn thế giới.

Với mối quan tâm chung về công nghệ toàn diện, đột phá, Beckham sẽ tham gia vào một loạt các dự án của DigitalBits. Mục đích là nhằm chứng minh sức mạnh và tiềm năng của công nghệ blockchain DigitalBits so với các đối thủ cạnh tranh. Công nghệ của DigitalBits được giới thiệu là nhanh và thân thiện với môi trường. Mối quan hệ hợp tác này sẽ thúc đẩy sự đổi mới và tính bền vững trong lĩnh vực blockchain. Đồng thời giúp Beckham kết nối với người hâm mộ trên toàn thế giới thông qua một phương thức đặc biệt. Vì DigitalBits là Blockchain cho các thương hiệu, Beckham sẽ sử dụng kinh nghiệm và mối quan hệ sâu rộng của mình để hỗ trợ tối đa công ty.

Dòng tweet thông báo từ DigitalBits

Với hơn 138 triệu người theo dõi, sự hiện diện của Beckham được coi là một trong những người có ảnh hưởng nhất trên thế giới. Số lượt hiển thị hàng năm vượt qua con số 9 tỷ trên Instagram, Facebook và các nền tảng Weibo và Douyin của Trung Quốc. Beck cũng là cá nhân được theo dõi và tương tác nhiều nhất trên mạng xã hội ở Anh.

David Beckham có sức ảnh hưởng lớn trên truyền thông và mạng xã hội

Niềm đam mê của Beckham trong việc kết nối với người hâm mộ của mình theo những cách sáng tạo và thú vị là động lực thúc đẩy sáng kiến ​​này. Công nghệ chuỗi khối cho phép các ngôi sao và thương hiệu dễ dàng tương tác với người hâm mộ. Các tài sản kỹ thuật số như NFT có thể phản ánh những khoảnh khắc đáng nhớ với hình thức hoàn toàn mới. Là một phần trong cam kết đổi mới, Beckham sẽ tung ra một loạt NFT và các tài sản kỹ thuật số dựa trên Blockchain được đúc độc quyền trên blockchain DigitalBits.

David Beckham cho biết:

"Tôi luôn muốn tìm những cách mới để kết nối với người hâm mộ của mình trên toàn thế giới. Khoảnh khắc nói chuyện với Al và nhóm DigitalBits, tôi biết rằng đây là cơ hội lớn để tạo ra những trải nghiệm mới cho người hâm mộ của tôi trên internet. Tôi luôn tự hào được làm việc với những đội ngũ giỏi nhất. Thật sự hào hứng khi làm việc trên các bộ sưu tập NFT với nhiều cải tiến hơn nữa trong tương lai."

DigitalBits là một giao thức blockchain lớp một ưu tiên bảo mật, tốc độ và tiết kiệm chi phí. Bất kỳ tài sản nào cũng có thể được mã hóa trên chuỗi khối DigitalBits. Chúng bao gồm NFT được tạo bởi các nghệ sĩ, tổ chức thể thao và các thương hiệu khác. Bằng cách thực hiện các khoản thanh toán vi mô hiệu quả và tiết kiệm chi phí, DigitalBits cung cấp nền tảng cho việc áp dụng hàng loạt công nghệ blockchain và tiền điện tử trong thế giới thực.

Al Burgio, người sáng lập chuỗi khối DigitalBits phát biểu về lần hợp tác này:

“Tôi rất vui mừng được chào đón David Beckham với tư cách là Đại sứ Thương hiệu Toàn cầu của DigitalBits. Tôi mong muốn được hợp tác với Beckham để mang sức mạnh biến đổi của công nghệ Blockchain đến với người dùng và giúp mọi người trên khắp thế giới hiểu được tiềm năng thực sự của nó."

Đánh giá bài viết này

0/5 - (0 Bình chọn)

Tin khác:

- Chứng khoán phái sinh là gì? Tổng hợp kiến thức nền tảng

- Mô hình lừa đảo đa cấp tiền điện tử bị triệt phá tại Nga

Danh sách bài viết được xem nhiều