DAO Maker chuẩn bị ra mắt NFT huyền thoại bóng đá Maradona.

Tác giả: Thành Nam
Ngày đăng: 12-04-2022 | 17:27:37

Nền tảng hỗ trợ gọi vốn DAO Maker đang lên kế hoạch ra mắt NFT kỷ niệm huyền thoại bóng đá Argentina, Maradona trong tháng tư này.

NFT về huyền thoại sân cỏ Maradona

Dự án được lấy tên “Maradona D10S NFTs" là sự kết hợp của chữ cái đầu tiên trong tên của huyền thoại với số áo mà ông mang trong đội tuyển quốc gia. Đây là dự án NFT chính thức đầu tiên về Maradona được cấp phép và có sự ủng hộ của cả 5 người thừa kế của ông. Con gái của huyền thoại bóng đá, Jana Maradona chia sẻ:

“Maradona D10S NFTs là lần đầu tiên tất cả những người thừa kế cùng nhau hợp tác sáng tạo kể từ khi Diego qua đời.”

Bộ sưu tập bao gồm 5,000 ảnh hồ sơ của Maradona mà người hâm mộ có thể sử dụng làm ảnh đại diện và hỗ trợ gần như bất kỳ blockchain nào. Token sẽ hoạt động dựa trên Ethereum và ra mắt trước khi khai mạc FIFA World Cup 2022 để đánh dấu kỉ niệm sự kiện này.

Đây cũng là cơ hội để DAO Maker có những tác động tích cực trong ngành blockchain. Theo Giám đốc điều hành Christoph Zaknun:

“Không gian NFT nhanh chóng trở nên độc hại và đầy rẫy các hoạt động gian lận. Chúng tôi đang tham gia thị trường này với mục đích khắc phục những vấn đề này trong khi cung cấp một địa điểm cho những người nổi tiếng và những người sáng lập muốn giảm NFT hợp pháp.”

Diego Maradona có hàng triệu người hâm mộ trên toàn thế giới. DAO Maker nhận ra điều đó và muốn cung cấp cho họ một cách độc đáo để tưởng nhớ người hùng của họ. Đồng thời, công ty này cũng nhìn thấy tiềm năng to lớn trong ngành công nghiệp blockchain và đang thực hiện bước đầu tiên để tìm kiếm những đổi mới có thể tạo ra tác động đáng kể trong thế giới tiền điện tử.

Bộ sưu tập "Maradona 'D10s'" là lần mở bán NFT đầu tiên thông qua bệ khởi động NFT mới. Bàn khởi chạy này mang ý nghĩa rất quan trọng vì nó có thể hỗ trợ hầu như bất kỳ blockchain nào. Hơn nữa, các nghệ sĩ phát hành NFT thông qua dịch vụ mới này có thể tiếp xúc với cộng đồng DAO Maker đang phát triển với hàng trăm nghìn người dùng trên toàn thế giới.

Dự án Maradona D10S sẽ được cung cấp cơ sở hạ tầng cần thiết để tiếp tục phát triển và thích ứng trong môi trường blockchain. DAO Maker đang bước vào lĩnh vực này với những hoạt động đầu tiên, khởi đầu bằng cách dựa trên bộ sưu tập NFT về một huyền thoại sân cỏ được nhiều người yêu thích.

Đánh giá bài viết này

5/5 - (2 Bình chọn)

Tin khác:

- Kyber Network (KNC) đạt vốn hóa thị trường 1 TỶ USD trên CoinmarketCap

- Social Token là gì? Dự án nổi bật nhất của Social Token?

Danh sách bài viết được xem nhiều