Cypher Capital ra mắt quỹ 100 triệu USD cho các dự án Blockchain và tiền điện tử

Tác giả: Hải Quyên
Bài viết được update ngày: 28-03-2022 | 15:27:01

Cypher Capital được biết tới là công ty đầu tư mạo hiểm (VC) có trụ sở tại UAE. Mới đây, công ty này đã thông báo cho ra mắt quỹ hạt giống trị giá 100 triệu USD. Nguồn tiền này sẽ được sử dụng chủ yếu cho các dự án tài chính phi tập trung (defi), gamefi và metaverse.

Cypher Capital ra mắt quỹ 100 triệu USD cho các dự án Blockchain và tiền điện tử
Cypher Capital

Công ty đầu tư mạo hiểm có trụ sở tại UAE đã công bố khởi động quỹ trị giá 100 triệu USD với mục tiêu là tài trợ cho các dự án Blockchain và tiền điện tử. Các dự án sẽ được đầu tư nếu có những đề xuất giá trị.

Cypher Capital đang tham gia vào việc cố vấn cho các lãnh đạo của dự án do công ty tài trợ. Hơn thế nữa, công ty sẽ cung cấp cho những người này các công cụ cần thiết để hỗ trợ họ trong quá trình thực hiện dự án.

Bijan Alizadeh - người sáng lập và đối tác chung tại Cypher Capital đã tiết lộ rằng công ty của đang có kế hoạch đầu tư vào các dự án blockchain và tiền điện tử. Các dự án này hầu hết là đã nhận được sự hỗ trợ từ các nhà đầu tư mạo hiểm khác. Alizadeh chia sẻ:

“Chúng tôi mong muốn có thể hợp tác và mở rộng hệ sinh thái bằng cách làm việc với các startup, những người có tầm nhìn xa và tài năng. Thêm vào đó, chúng tôi cũng hy vọng có thể làm việc cùng các đối tác đầu tư mạo hiểm khác để tạo ra một cộng đồng blockchain toàn diện. Từ việc hợp tác, tôi mong có thể thúc đẩy được sự phát triển của hệ sinh thái”

Vineet Budki đối tác quản lý của Cypher Capital khẳng định rằng chỉ có các dự án trong lĩnh vực như tài chính phi tập trung (defi), gamefi và metaverse mới được nhận tài trợ. Tuy nhiên, Budki cũng giải thích rằng công ty cũng rất chú ý tới các dự án mang tính sáng tạo blockchain nói chung.

Có nhiều thông tin cho rằng, Cypher Capital dự kiến sẽ xây dựng một trung tâm tài sản kỹ thuật số rộng 10,000 Foot vuông tại Dubai vào tháng 8 năm 2022. Sau khi quá trình hoàn tất, trung tâm sẽ mở cửa để những người đam mê tiền điện tử và doanh nhân tham gia. Những người tham gia sẽ được cấp quyền truy cập độc quyền.  

Đánh giá bài viết này

5/5 - (2 Bình chọn)

Tin khác:

- Netflix ra mắt phim tài liệu về vụ lừa đảo của nhà sáng lập QuadrigaCX

Danh sách bài viết được xem nhiều