Cựu đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump phát hành “bộ sưu tập POTUS NFT” 

Tác giả: Thu Nguyễn
Bài viết được update ngày: 18-02-2022 | 15:46:42

Cựu đệ nhất phu nhân Mỹ - Bà Melania đang chuẩn bị bán bộ sưu tập NFT mới mang tên POTUS NFT sau những tin đồn cho rằng bà đã thắng trong cuộc đấu giá vật phẩm NFT đầu tiên của mình “Tầm nhìn của Melania”.

Melania Trump ra mắt POTUS NFT 

Melania Trump ra mắt POTUS NFT
Melania Trump ra mắt POTUS NFT

Bộ sưu tập POTUS NFT sẽ được phát hành vào ngày 21/02, ghi lại những khoảnh khắc về chính quyền Trump. Được biết, bộ sưu tập mới sẽ giới hạn ở 10.000 vật phẩm, và mỗi vật phẩm có giá $50.

Sau những tin đồn về cuộc đấu giá NFT đầu tiên. Bà Melania sẽ cho ra mắt bộ sưu tập tiếp theo.

Bộ sưu tập này do chính bà Melania chịu trách nhiệm chỉ đạo sáng tạo, ghi lại những khoảnh khắc quan trọng mang tính biểu tượng của chính quyền Trump như NFT mô tả núi Rushmore, Nhà Trắng và Lực lượng Không quân. 

Trong một tuyên bố được đưa ra, ông Trump tuyên bố 

“Các nhà sưu tập sẽ thích thú với một yếu tố bất ngờ, vì tác phẩm nghệ thuật của mỗi chiếc NFT chỉ được tiết lộ sau khi mua” 
và “ Tất nhiên các nhà sưu tập có thể mua nhiều lần để sở hữu toàn bộ sưu tập POTUS Trump”.

Melania cũng tiết lộ bộ sưu tập mã thông báo không thể thay thế mới nhất trên Twitter. Bên cạnh đó, bộ sưu tập này còn đi kèm với 12 tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số có một không hai.

Tác phẩm NFT đầu tiên của Melania Trump

Tác phẩm NFT đầu tiên của Melania Trump
Tác phẩm NFT đầu tiên của Melania Trump

Đây không phải lần đầu bà Melania gây chú ý gây chú ý trên thị trường tiền điện tử nhưng bà lại đang vướng vào những rắc rối khi Bloomberg báo cáo rằng cựu phu nhân đã tự bỏ tiền mua tác phẩm NFT đầu tiên của mình. Những dữ liệu trên chuỗi tiết lộ rằng khoản tiền được sử dụng để mua bộ sưu tập đến từ tài khoản của người tạo ra nó. Tuy nhiên, người phát ngôn của Trump đã phủ nhận tin đồn đó.

NFT được nói đến là “ Tầm nhìn Melania” - Bức tranh kỹ thuật số đầu tiên được phát hànhđã khắc họa đôi mắt bà Melania bởi tác giả Marc-Antoine bằng chất liệu màu nước có giá 1 SOL và bản ghi âm thông điệp truyền hi vọng của bà Trump

Ngoài việc thể hiện đam mê nghệ thuật của bà Melania, số tiền thu về sẽ được trích ra một phần để hỗ trợ trẻ em Mỹ có cơ hội tiếp cận lĩnh vực khoa học máy tính và công nghệ.

“Tôi tự hào thông báo ra mắt tác phẩm NFT mới, tác phẩm thể hiện đam mê của tôi với nghệ thuật, và sẽ hỗ trợ cam kết giúp đỡ trẻ em thông qua sáng kiến Be Best của tôi".
"Thông qua nền tảng dựa trên công nghệ mới này, chúng tôi sẽ cung cấp cho trẻ em kỹ năng khoa học máy tính như lập trình và phát triển phần mềm".

Đánh giá bài viết này

5/5 - (27 Bình chọn)

Tin khác:

- Bgolg (Btg) là gì? Những điều cần biết về đồng tiền điện tử BTG

- Khám phá ECOMI coin là gì và những tiềm năng nổi bật

Danh sách bài viết được xem nhiều