CryptoWorldCon phát hành Bộ sưu tập 21 NFT Moon Walker cho nhà sáng lập trên Open Sea

Tác giả: Hoa Tường
Bài viết được update ngày: 11-02-2022 | 15:40:37

CryptoWorldCon đã hợp tác cùng Miami cho ra mắt một Bộ sưu tập 21 NFT đại diện cho nhà sáng lập "MoonWalker" họ. Hiện tại, bộ sưu tập này đã được phát hành trên nền tảng Open Sea.

CryptoWorldCon phát hành Bộ sưu tập NFT "Moon Walker"

CryptoWorldCon phát hành Bộ sưu tập NFT "Moon Walker"
CryptoWorldCon phát hành Bộ sưu tập NFT "Moon Walker"

CryptoWorldCon là sự kiện kêu gọi đầu tư đầu tiên và lớn nhất năm 2022 dành cho các tổ chức, doanh nghiệp quan tâm đến lĩnh vực tiền điện tử. Có thể nói rằng, đây là một cơ hội đặc biệt đối với các công ty khởi nghiệp đang tìm kiếm nhà đầu tư tiềm năng. 

Chính vì thế, nó được coi là một sự kiện quan trọng về Blockchain và tiền điện tử được tổ chức trong năm 2022 và thu hút được sự quan tâm của cộng đồng, nhất là các doanh nghiệp đang phát triển hoặc có dự định gia nhập ngành này.

Miami được biết đến là một tổ chức sở hữu nghệ sĩ NFT địa phương Hexmentor, người đứng sau bộ sưu tập đầu tiên của The Moon Walker. 

Theo đó, tổ chức này đã hợp tác cùng CryptoWorldCon để sáng tạo và phát hành một bộ sưu tập NFT phiên bản giới hạn mang tính độc quyền 21 Founders Pass của họ

Bộ sưu tập này được coi là VIP PASS độc quyền nhất cho sự kiện, chỉ có 21 thẻ được cá nhân hóa cấp Thẻ toàn quyền truy cập mọi ngóc ngách của sự kiện, bao gồm cả hậu trường, trong khi bạn, với tư cách là Người sáng lập NFT 21, 

Người sở hữu NFT này có cơ hội được tham gia trải nghiệm tất cả các hoạt động trong sự kiện CryptoWorldCon được tổ chức trong năm nay. Đặc biệt, các đơn vị này cũng cam kết rằng thẻ VIP sẽ giúp người tham dự nhận được sự hỗ trợ tốt nhất nhằm mang đến cho họ những trải nghiệm tuyệt vời.

Để chuẩn bị tốt nhất cho sự kiện Tuần lễ NFT “Moon Walker” thứ 21, CryptoWorldCon  quyết định phát hành phiên bản thứ 1 trong số 21 phiên bản này trên Open Sea với giá khởi điểm là $ 2,597,53. Chủ nhân của NFT đầu tiên này có thể sở hữu nó như một tấm thẻ thông hành để tham gia tất cả các hoạt của sự kiện này.

Trong khi đó, theo chia sẻ từ ban tổ chức 20 NFT còn lại trong bộ sưu tập đang xuất hiện với định dạng VIP Pass và có giá bán là $ 9.999.

Tác động tích cực của CryptoWorldCon  đối với cộng đồng 

Tác động tích cực của CryptoWorldCon  đối với cộng đồng 
Tác động tích cực của CryptoWorldCon  đối với cộng đồng

Sự kiện lần này thể hiện được những hành động cụ thể của CryptoWorldCon với công nghệ blockchain và hội nghị / triển lãm lớn về tiền điện tử. Nó không chỉ tập trung vào các kế hoạch và xu hướng sáng tạo trong thị trường blockchain, với danh sách A gồm các diễn giả từ khắp nơi trên thế giới và các diễn giả nổi tiếng Hồ sơ cá nhân , các công ty, nhà đầu tư mà tổ chức này cũng sẽ tạo ra tác động quốc tế và biến Miami thành trung tâm của cộng đồng blockchain và tiền điện tử.

CryptoWorldCon đã mở ra cơ hội phát triển mạnh mẽ đối với Heroes Unmasked, một tổ chức phi lợi nhuận địa phương có trụ sở tại Tây Nam Florid.  Mục đích của tổ chức này là hỗ trợ cho tất cả trẻ không khỏe và các bệnh viện và nhà dân trên khắp mang lại niềm vui và hạnh phúc cho Florida. 

Sự kiện này đang thể hiện nỗ lực thay đổi trong trò chơi để mang đến cho những người tham dự các trải nghiệm mới mẻ và tuyệt vời nhất trong lĩnh vực này. Với việc lựa chọn các diễn giả cẩn thận cùng kế hoạch cho những bài diễn thuyết hấp dẫn, CryptoWorldCon thực sự đang rất nỗ lực để có thể thu hút người tham dự sự kiện. Đồng thời, mục tiêu của họ là mang đến cho những người tham gia các giá trị đặc biệt, là nơi để diễn giả và người tham gia có thể tương tác, trao đổi, tư vấn chiến lược và cùng hỗ trợ nhau để phát triển công nghệ Blockchain cũng như thị trường tiền điện tử trong tương lai.

Đánh giá bài viết này

5/5 - (17 Bình chọn)

Tin khác:

- Triều Tiên tuyên bố bác bỏ cáo buộc đánh cắp tiền điện tử, nghi ngờ Mỹ là thủ phạm

- Bỏ ra 200 triệu đô la đầu tư vào tạp chí Kinh doanh và Nhà xuất bản kỹ thuật số Forbes - Binance nhậ

Danh sách bài viết được xem nhiều