Crypto.com sẽ phát sóng chiến dịch ủng hộ Ukraine tại lễ trao giải Oscar

Tác giả: Hải Quyên
Ngày đăng: 26-03-2022 | 12:12:19

Sàn giao dịch tiền điện tử Crypto.com sẽ sử dụng thời gian quảng cáo của mình trong lễ trao giải Oscar lần thứ 94 để phát sóng về chiến dịch ủng hộ Ukraine.

Crypto.com đã tạo ra một quảng cáo truyền hình để gây quỹ cho những người bị ảnh hưởng bởi cuộc khủng hoảng ở Ukraine. Quảng cáo sẽ được phát sóng nhiều lần trong buổi phát sóng trực tiếp Lễ trao giải Oscar lần thứ 94 vào tối Chủ nhật 27/03..

Thứ tư vừa rồi, Giám đốc điều hành của Crypto.com - Kris Marszaleck cho biết nền tảng này đã hợp tác với Ủy ban Chữ thập đỏ quốc tế (ICRC). Mục đích của lần hợp tác này là để giúp đỡ người dân tại Ukraine. Chiến dịch cho phép mọi người quyên góp bằng tiền điện tử, tiền pháp định và NFT. Mục tiêu là quyên góp được 1 triệu USD cho đến ngày 31 tháng 3.

Giám đốc điều hành Marszaleck có chia sẻ thêm:

“Cuộc xung đột tại Ukraine ngày càng leo thang và tôi tin rằng chúng tôi có trách nhiệm hỗ trợ những người cần giúp đỡ.
Cộng đồng tiền điện tử hãy cùng nhau cho mọi người biết chúng ta là ai, giá trị của chúng ta là gì và tầm quan trọng của chúng ta đến đâu”

Theo báo cáo của ICRC, tính đến ngày 24/3 đã có hơn 3.6 triệu người rời khỏi Ukraine kể từ khi Nga cho lực lượng quân đội tới xâm lược nước này. Hàng triệu người đang phải đối mặt với tình trạng thiếu lương thực, thực phẩm và nước uống. Họ buộc phải di dời khỏi miền đông của đất nước này.

Chính phủ Ukraine cũng đã thông báo chấp nhận các khoản quyên góp tiền điện tử thông qua ví của Bộ chuyển đổi kỹ thuật số Ukraine. Vào ngày 14 tháng 3, cơ quan quản lý cũng đã hợp tác với các sàn giao dịch lớn như FTX, Kuna và nền tảng đặt cược Everstake để khởi chạy trang web quyên góp. Đã có khoảng 108 triệu USD được quyên góp trong lĩnh vực tiền điện tử gửi tới Ukraine.

Ngoài thông báo hỗ trợ cho Ukraine, Crypto.com thông báo sẽ là nhà tài trợ chính của FIFA World Cup năm 2022 tại Qatar. Sàn giao dịch điện tử này đã tạo được nhiều tiếng vang lớn vào năm ngoái. Họ đã hợp tác với nhiều tổ chức thể thao trong đó có liên đoàn bóng đá Úc, Formula 1 và Ultimate Fighting Championship.
 

Đánh giá bài viết này

5/5 - (1 Bình chọn)

Tin khác:

- Synonym thực hiện giao dịch stablecoin USDT đầu tiên trên Lightning Network

- Funding rate là gì? Tại sao Trader cần quan tâm đến chỉ số này

Danh sách bài viết được xem nhiều