Crypto.com được chọn là nhà tài trợ chính thức cho FIFA World Cup 2022

Tác giả: Hoa Tường
Ngày đăng: 23-03-2022 | 11:17:01

Theo đó, biểu tượng Crypto.com sẽ chính thức chạy hiển thị trên bảng hiệu tại các sân bóng FIFA World Cup được tổ chức vào năm nay ở Qatar.

Trong tuyên bố từ FIFA và Crypto.com vào hôm thứ Ba (22/3), sàn giao dịch tiền điện tử Crypto.com sẽ là nhà tài trợ chính thức cho giải đấu được hàng triệu người mong đợi - FIFA World Cup 2022. 

Sang hôm nay (23/3), theo cập nhật nguồn tin từ FIFA, thương hiệu Crypto.com sẽ xuất hiện cả trong và ngoài các sân vận động tại Qatar, dự kiến bắt đầu vào tháng 11. Người dùng của Cryptp.com sẽ có cơ hội theo dõi trực tiếp các trận đấu và giành được các quà tặng mang hình ảnh về World Cup 2022.

Mặc dù trước đó, giao dịch tiền mã hóa, bao gồm cả BTC phần lớn không được chấp nhận ở Qatar, kể từ khi ngân hàng trung ương nước này thông báo lệnh cấm vào năm 2018. Nhưng vào tháng 1/2020, Cơ quan quản lý Trung tâm tài chính Qatar thay đổi quan điểm và xác nhận việc tập trung phát triển lĩnh vực tiền kỹ thuật số. 

Crypto.com đang tận dụng tốt ​​khả năng tiếp cận nhiều cộng đồng quốc tế hơn qua lễ hội bóng đá lớn nhất hành tinh
Crypto.com đang tận dụng tốt ​​khả năng tiếp cận nhiều cộng đồng quốc tế hơn qua lễ hội bóng đá lớn nhất hành tinh

Người đồng sáng lập kiêm CEO Crypto.com - ông Kris Marszalek nói rằng sự hợp tác này sẽ “gia tăng nhận diện về Crypto.com trên toàn cầu.”

Kay Madati - Giám đốc thương mại của Liên đoàn Bóng đá Quốc tế FIFA cũng cho biết:

“Crypto.com hoàn toàn cam kết hỗ trợ cho các đội bóng và World Cup 2022. Đây là một sự kiện lớn được tổ chức tại các địa điểm đầy tính biểu tượng trên toàn thế giới.”

Năm ngoái, CLB Angel City Football - một đội bóng đá nữ ở Los Angeles (L.A) - đã nhận được tài trợ của Crypto.com trụ sở tại Singapore, với tư cách là đối tác sáng lập. Được biết Crypto.com cũng trở thành đối tác chính thức của UFC (hiệp hội tổ chức các trận đấu MMA) trên toàn cầu. Điều này đồng nghĩa với việc logo của sàn điện tử này sẽ được xuất hiện trên trang phục UFC mà các vận động viên mặc trong các giải đấu.

Có lẽ đáng chú ý nhất, Crypto.com đã ký một thỏa thuận trị giá 700 triệu USD với mục đích đổi tên Trung tâm Staples ở L.A thành Crypto.com Arena.

Bên cạnh đó, gần đây, Crypto.com thực hiện những bước đầu tiên tiến vào thị trường Hoa Kỳ, cho phép những người theo dõi thuộc danh sách chờ dùng thử nền tảng này.

Đánh giá bài viết này

5/5 - (1 Bình chọn)

Tin khác:

- Katie Haun huy động 1,5 tỷ USD cho hai quỹ đầu tư tiền điện tử mạo hiểm

- Qualcomm tạo quỹ đầu tư metaverse trị giá 100 triệu USD

Danh sách bài viết được xem nhiều