Kết hợp Corite, Alan Walker “chơi lớn” đưa fan hâm mộ đến gần hơn với Web3

Tác giả: Hoa Tường
Ngày đăng: 17-04-2022 | 18:55:54

"Thiên tài" DJ, nhà sản xuất âm nhạc hàng đầu thế giới Alan Walker mới đây đã chính thức xác nhận về màn kết hợp với Corite - một startup công nghệ âm nhạc để đem đến trải nghiệm mới cho người hâm mộ thông qua Web3Blockchain.

Từ trước đến nay, Alan có sự thu hút đặc biệt đối người hâm mộ bằng các công nghệ, nội dung MV âm nhạc có liên quan đến những câu chuyện giả tưởng phong phú. Việc bắt tay dài hạn với Corite là bước đi táo bạo tiếp theo của Alan Walker.  

Bài đăng thông báo trên Twitter của Corite
Bài đăng thông báo trên Twitter của Corite

“Tôi có những người ủng hộ tuyệt vời nhất. Tôi thực sự tự hào về những gì chúng tôi đã thực hiện, nhưng đây mới chỉ là bước khởi đầu. Năm nay sẽ là lúc để tạo ra những dấu mốc cho cuộc hành trình rực rỡ ở phía trước. Đối với tôi, Web3 và Corite biểu thị cho giá trị đúng đắn: sức mạnh duy nhất của âm nhạc đến từ những người hâm mộ. “ - Alan Walker chia sẻ.

Trước đó, Alan đã kết hợp với rất nhiều nghệ sĩ khác cùng theo đuổi thể loại này như: Ava Max, Noah Cyrus, Farruko và Starage để thực hiện phối lại các bài hát của Avicii, Sia, Bruno Mars hay Coldplay. Album đầu tay của Alan đã từng đứng đầu bảng xếp hạng trên thế giới năm 2018, với hơn 3.2 tỷ lượt nghe chỉ tính riêng nền tảng Spotify.

Ngoài ra, anh cũng được biết đến là người tiên phong trong lĩnh vực âm nhạc, có nhiều mối quan hệ hợp tác không chỉ trong làng nhạc mà còn các nhiều game thịnh hành toàn cầu. Các cái tên như Liên minh Huyền thoại, Battlefield, Call of Duty và PUBG

Xem thêm: Nhà phát hành PUBG kết hợp với blockchain Solana

Tính đến hiện tại, các nền mạng xã hội của Alan Walker sở hữu hơn 115 triệu người theo dõi trên các nền tảng xã hội, 8.1 tỷ lượt xem Youtube và 59 tỷ lượt stream và video clip, Alan Walker là một trong những nghệ sĩ phát triển mạnh nhất hành tinh hiện tại. 

Alan Walker mong muốn mang lại những trải nghiệm ấn tượng cho người hâm mộ anh
Alan Walker mong muốn mang lại những trải nghiệm ấn tượng cho người hâm mộ anh

Mattias Tengblad - Người đồng sáng lập và CEO của Corite cho biết:

“Chúng tôi rất vui mừng gửi lời thông báo chính thức về quan hệ đối tác với Alan Walker. Anh chàng là ví dụ tuyệt vời về cách một nghệ sĩ ngày nay có thể phát triển sự nghiệp phi thường bằng tài năng âm nhạc của mình, kèm theo sự quan tâm đến những người ủng hộ. Cách Alan và những người đồng đội của anh ấy xây dựng cộng đồng Walker là một trong những minh chứng sống động nhất khẳng định tính lâu dài của âm nhạc sẽ được làm nên bởi chính người hâm mộ. Alan Walker là hình mẫu cho hàng nghìn nghệ sĩ và chúng tôi rất vui khi được hợp tác với anh ấy để phát triển ngành công nghiệp âm nhạc 3.0.”

Corite cung cấp một cách thức biểu diễn mới cho các nghệ sĩ và những fan hâm mộ dựa trên việc tạo lợi ích của cả đôi bên. Qua các chiến dịch của Corite, nghệ sĩ nâng cao thu nhập hơn, nhận về các tài trợ an toàn cũng như gia tăng sự ủng hộ từ người hâm mộ. Về phía người hâm mộ tích cực, họ có thể được nhận thưởng từ một phần tiền bản quyền.

Đánh giá bài viết này

5/5 - (1 Bình chọn)

Tin khác:

- Tiêu điểm tuần (11/04 - 17/04): Bitcoin tiếp đà đi xuống, Memecoin ngược dòng thị trường

- Tencent chuẩn bị ra mắt ví Nhân dân tệ kỹ thuật số

Danh sách bài viết được xem nhiều