Công ty Kiểm toán BIG4 - KPMG trụ sở Canada thành công mua lại NFT World of Women

Tác giả: Hoa Tường
Bài viết được update ngày: 01-03-2022 | 15:07:35

Một trong Big Four của ngành kiểm toán, KPMG Canada vừa thông báo việc mua lại thành công NFT từ bộ sưu tập WoW (Thế giới Phụ nữ - World of Women). Sự kiện này đánh dấu bước đột phá vào thế giới tài sản kỹ thuật số. Trong khi chưa đầy một tháng trước, chi nhánh này đã bổ sung Bitcoin và Ether vào bảng cân đối kế toán.

KPMG Canada chính thức sở hữu NFT của World of Women

KPMG Canada chính thức sở hữu NFT của World of Women
KPMG Canada chính thức sở hữu NFT của World of Women

Thông báo công khai về việc mua bán, KPMG tiết lộ họ đã mua Woman # 2681 vào ngày 13 tháng 2 với giá 25 ETH, khoảng 70.000 USD. World of Women là bộ sưu tập 10.000 tác phẩm nghệ thuật về những người phụ nữ đa dạng chủng tộc, văn hóa và quyền lực, với giá sàn khoảng 24.000 USD.

Benjie Thomas -  Đối tác Quản lý, Dịch vụ Cố vấn, KPMG tại Canada cho biết:

"NFTs mở ra một kênh giao dịch cho phép các tổ chức tương tác với khách hàng, đồng thời củng cố sự đổi mới thông qua số hóa an toàn các tài sản", - “Việc mua lại này phản ánh niềm tin của chúng tôi không chỉ nằm ở sự phát triển không ngừng của NFT mà còn vào giá trị của WoW và sứ mệnh của nó. Sau quá trình thực hiện, chúng tôi có lợi thế tốt để hướng dẫn khách hàng xây dựng chiến lược NFT của công ty, bao gồm cả việc mua lại và bảo vệ các NFT. "

Ngoài việc mua NFT, công ty cũng đã tạo tên miền kpmgca.eth - một tên miền được xây dựng trên Ethereum Name Service (ENS) để ánh xạ các địa chỉ tiền điện tử dài thành các URL đơn giản.

Sức hút NFT lan rộng trên thị trường 

Sức hút NFT lan rộng trên thị trường 
Sức hút NFT lan rộng trên thị trường 

World of Women NFTs đã đạt được sức hút lớn sau khi nữ diễn viên Reese Witherspoon quảng bá dự án và hợp tác với công ty truyền thông Hello Sunshine của cô. Với khối lượng giao dịch hơn 200 triệu USD, bộ sưu tập hiện còn là đối tác của tạp chí âm nhạc Billboard, tạo ra một loạt trang bìa cho Số Đặc Biệt hàng năm Women in Music.

Xem thêm: Victoria’s Secret nộp bằng sáng chế nhãn hiệu để chuẩn bị gia nhập Metaverse

Kể từ khi NFT bắt đầu trở thành xu hướng phổ biến, một số thương hiệu toàn cầu thuộc các ngành khác nhau đã không thể bỏ qua việc mua lại NFT, hoặc thậm chí tự tung ra một số bộ sưu tập. Từ Dolce & Gabbana đến Nike, Puma hay Marvel Studios, số lượng các thương hiệu có mặt trong thế giới NFT có sự tăng lên nhanh chóng không ngừng.

Trong khi nhiều doanh nghiệp tìm cách tạo ra những trải nghiệm mới cho khách hàng của họ trên toàn thế giới, KPMG lạc quan rằng việc mua WoW NFT đã trang bị đầy đủ để nhằm phục vụ những khách hàng đang tìm cách gia nhập thế giới “ảo” đang phát triển này. Ngoài ra, tham vọng của công ty đối với hệ sinh thái blockchain đã bắt đầu bằng việc mua lại Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) trước đó theo nguồn tin của Blockchain.News.

Rõ ràng, KPMG International đã có bước đặt chân chiến lược vào thế giới tư vấn blockchain trong những năm qua. Động thái của chi nhánh KPMG Canada được cho là khoản đầu tư trực tiếp nhất vào thế giới tiền điện tử còn non trẻ, độc lập với ngân hàng.

Đánh giá bài viết này

4/5 - (25 Bình chọn)

Tin khác:

- TGT là gì? Một số thông tin về TowGap từ A - Z

- Alpaca coin là gì? Tất tần tật về Alpaca Finance bạn nên biết

Danh sách bài viết được xem nhiều