Compton Magic hợp tác cùng Swan Bitcoin để ra mắt chương trình Bitcoin - Bóng rổ

Tác giả: Duy Chiến
Ngày đăng: 02-04-2022 | 11:39:49

Compton Magic hợp tác với Swan để khởi chạy dự án thưởng Bitcoin cho các cầu thủ và huấn luyện viên bóng rổ trẻ tuổi. Đồng thời mục đích của dự án cũng là để giáo dục về giá trị của tiền và sự tiết kiệm.

Compton Magic là một chương trình bóng rổ hàng đầu của Liên đoàn vận động viên nghiệp dư (AAU). Từ lâu Compton Magic đã nổi danh với khả năng phát triển các vận động viên ngôi sao trong giải NBA và đại học. Chương trình này thông báo đã hợp tác với Swan Bitcoin để khởi động chương trình Bitcoin - Bóng rổ đầu tiên.

Compton Magic hợp tác cùng Swan Bitcoin để ra mắt chương trình Bitcoin - Bóng rổ
Compton Magic hợp tác cùng Swan Bitcoin để ra mắt chương trình Bitcoin - Bóng rổ.

CEO của Compton, Etop Udo-Ema chia sẻ:

"Những vận động viên độc lập là tương lai của bóng rổ và Bitcoin là tương lai của tiền tệ. Chúng tôi đang kết hợp cả hai lại để tạo ra Chương trình Bóng rổ - Bitcoin đầu tiên. Đây sẽ là một chương trình phù hợp với các nguyên tắc của Bitcoin về tôn trọng thời gian, dự tính dài hạn, và tính bền vững. "

Swan dự định tặng Bitcoin trực tiếp cho cầu thủ tham gia chương trình. Swan cho phép người dùng gửi quà tặng đến email của người dùng khác và họ sẽ có thể nhận quà sau khi tạo tài khoản Swan. Cách thức sử dụng đơn giản cho phép người dùng mới dễ dàng tham gia. Cầu thủ cũng sẽ được cấp quyền truy cập vào các bài giảng về Bitcoin đẳng cấp thế giới. Những nhà sáng  lập dự án mong muốn giới cầu thủ trẻ hiểu rõ về đồng tiền toàn cầu mới.

Udo-Ema tiếp tục:

“Hệ thống tiền tệ Fiat không tôn trọng thời gian của chúng ta. Họ có thể in thêm bất cứ khi nào họ muốn. Nhưng bạn không thể in thêm thời gian và bạn không thể in thêm Bitcoin. Khác với tiền Fiat, Bitcoin tôn trọng sự khan hiếm thời gian. Cơ hội để kiếm tiền của một vận động viên hàng đầu rất nhỏ và thường xuyên xuất hiện quá sớm, nên điều quan trọng là những đứa trẻ này phải hiểu về Bitcoin ngay bây giờ."

Compton Magic cũng đang làm việc với Swan Bitcoin để cung cấp Bitcoin cho đội ngũ huấn luyện bằng cách sử dụng “Kế hoạch Lợi ích Bitcoin” của Swan. Kế hoạch này giúp dễ dàng cung cấp Bitcoin như một đặc quyền riêng cho nhân viên.

Nhà sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Swan, Cory Klippsten cho biết :

“Chúng tôi dành sự quan tâm đặc biệt cho Kế hoạch Lợi ích Bitcoin. Đây là một cách dễ dàng để các nhà tuyển dụng có thể chia sẻ tầm nhìn về tài chính đội của họ. Cùng với dịch vụ có một không hai mà Swan cung cấp, nhân viên của Compton Magic sẽ được tận hưởng nền giáo dục đẳng cấp thế giới và hòa mình vào cộng đồng sôi động của chúng tôi.

Đánh giá bài viết này

5/5 - (1 Bình chọn)

Tin khác:

- Off-White cho phép thanh toán bằng tiền điện tử

- Sinh viên nghệ thuật rao bán NFT “linh hồn”, giá thầu vượt quá 1000 ETH

Danh sách bài viết được xem nhiều