Coinbase thực hiện các thay đổi dịch vụ ở Canada, Nhật Bản, Singapore 

Tác giả: Thu Nguyễn
Bài viết được update ngày: 28-03-2022 | 15:18:08

Coinbase, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử trực tuyến phổ biến nhất, gần đây đã thực hiện các thay đổi dịch vụ của mình với người dùng ở một số quốc gia. 

Coinbase thực hiện các thay dịch vụ ở Canada, Nhật Bản, Singapore
Coinbase thực hiện các thay dịch vụ ở Canada, Nhật Bản, Singapore

Sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase vừa ra thông báo:

Bắt đầu từ ngày 1 tháng 4 năm 2022, Coinbase sẽ giới thiệu một số thay đổi cho khách hàng ở Canada, Singapore và Nhật Bản để tuân thủ các quy định địa phương ở các quốc gia đó.

Những thay đổi này của Coinbase sẽ chỉ ảnh hưởng đến khách hàng ở ba quốc gia trên. Cụ thể:

Thay đổi này sẽ chỉ ảnh hưởng đến những người dùng ở Canada, Singapore và Nhật Bản, những người đang chuyển tài sản kỹ thuật số từ ví trao đổi Coinbase của họ sang ví ngoài nền tảng Coinbase. Thay đổi này sẽ không ảnh hưởng đến trải nghiệm mua và bán tài sản kỹ thuật số của người dùng khi sử dụng Coinbase.

Coinbase tiết lộ rằng khách hàng đang gửi tài sản kỹ thuật số bên ngoài Coinbase ở Canada, Nhật Bản và Singapore sẽ được yêu cầu cung cấp thêm thông tin chi tiết. Yêu cầu này nhằm giúp sàn giao dịch khổng lồ này tuân thủ các quy định của địa phương. Chi tiết thông báo của Coinbase:

Nếu bạn đang ở Canada, Singapore hoặc Nhật Bản và đang gửi tài sản kỹ thuật số bên ngoài Coinbase, bạn có thể cần cung cấp thông tin về loại ví bạn đang gửi tài sản và thông tin về người nhận, tùy thuộc vào quốc gia.

Sàn giao dịch lưu ý mỗi quốc gia sẽ có những quy tắc khác nhau. 

Ở Canada, các giao dịch tiền điện tử trên 1,000 CAD (780 USD) sẽ yêu cầu thông tin họ tên và địa chỉ của người nhận. Điều này dựa trên các quy tắc FINTRAC của Canada và có hiệu lực từ ngày 4 tháng 4.

Tất cả các giao dịch chuyển tiền điện tử của người dùng ở Singapore đến địa chỉ bên ngoài Coinbase sẽ phải kê khai đầy đủ thông tin cụ thể của người nhận. Điều này có hiệu lực từ ngày 1 tháng 4, dựa vào quy định của địa phương.

Còn ở Nhật Bản, mọi giao dịch mà người nhận ở ngoài quốc gia này sẽ phải ghi rõ tên và địa chỉ và ví đích của người nhận, dựa trên quy tắc thiết lập bởi Hiệp hội giao dịch tiền điện tử Nhật Bản (JVCEA). Quy định có hiệu lực từ ngày 1 tháng 4.


 

Đánh giá bài viết này

5/5 - (2 Bình chọn)

Tin khác:

- Changpeng Zhao (CZ) Binance là ai? Hành trình đi đến thành công.

Danh sách bài viết được xem nhiều